Tổng hợp 12 game mobile mới nhất vừa ra mắt tháng 7/2018 – P1

Không để các bạn chờ lâu nữa, Cổng Thông Tin Game sẽ tổng hợp giúp anh em 12 tựa game mobile mới nhất vừa ra mắt tháng 7/2018 ngay sau đây.

Battleheart 2: Game mới nhất cho iOS

Phiên bản phần 2 của Battleheart được nhà sản xuất đồng thời là nhà phát hành Mika Mobile đưa lên App Store trước, game thủ sử dụng hệ điều hành Android vì thế mà phải đợi thêm một thời gian nữa. Battleheart 2 vẫn kế thừa những nội dung cơ bản của phiên bản trước đó. Khi mà game thủ sẽ phải biết sắp xếp vị trí chiến đấu cho dàn anh hùng (tướng) một cách hợp lý để có thể đạt hiệu quả trong tác chiến mà không làm cho hao tổn quá nhiều quân lực.

Tổng hợp game mới nhất vừa ra mắt trên iOS tháng 7/2018 - P1 1
Ngoài phần chơi đơn, Battleheart còn có chế độ Coop nơi bạn hợp sức cùng người khác trong tổ đội 4 người để vượt qua các màn chơi khó. Game có tổng cộng 12 anh hùng, 20 loại quái vật trong đó có 5 boss rất mạnh, 130 vật phẩm hỗ trợ để thu thập và trang bị cho nhân vật. Game có sao lưu dữ liệu để người chơi thay đổi thiết bị mà thành tích không bị ảnh hưởng và có giá là 3,99 USD.

>>> Link tải iOS: https://itunes.apple.com/app/id1232791258

Cthulhu Chronicles: Game phưu lưu mới nhất

Cthulhu Chronicles là một game thể loại phiêu lưu xen lẫn với lời dẫn truyện. Tất cả mọi dữ liệu trong game đều được thể hiện qua các văn bản. Người chơi sẽ trong vai một vài điều tra viên, khám phá những mảng tối ở thành phố Arkham. Mỗi điều tra viên sẽ có thế mạnh và hạn chế riêng. Tùy vào lựa chọn của bản thân mà cốt truyện sẽ đi theo những chiều hướng khác nhau.

Tổng hợp game mới nhất vừa ra mắt trên iOS tháng 7/2018 - P12
Từ đó sẽ cốt truyện sẽ được mở rộng hay dừng lại. Game sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh, vì thế mà những ai có hạn chế về ngoại ngữ sẽ không thể trải nghiệm trò chơi này một cách tốt nhất. Trò chơi này miễn phí khi tải.

>>> Link tải iOS: https://itunes.apple.com/app/id1343328830

Dereliction: Game chiến thuật thời gian thực

Tổng hợp game mới nhất vừa ra mắt trên iOS tháng 7/2018 - P1 3
Dereliction là một trò chơi chiến thuật thời gian thực dựa trên đội hình tướng do bạn thiết lập ban đầu. Nó đòi hỏi một chiến lược phòng thủ rất chặt chẽ. Nội dung trong game đề cập tới việc bạn phải chỉ huy một đội lính đánh thuê và cố gắng lấy lại con tàu không gian từ sự phá hoại của người ngoài hành tinh. Game được tối ưu cho những thiết bị như iPad Air 2 trở lên (các máy tính bảng) nhưng các smartphone cũng trải nghiệm được. Chi phí để tải game sẽ tiêu tốn của bạn 3,99 USD.

>>> Link tải iOS: https://itunes.apple.com/app/id1397537207

Earth Atlantis: Game FPS giả tưởng

Tổng hợp 12 game mobile mới nhất vừa ra mắt tháng 7/2018 - P1 4
Bối cảnh giả tưởng trong game là vào cuối thế kỷ 21, 96% bề mặt Trái Đất được bao phủ bởi nước. Nền văn minh của loài người đã suy tàn. Các thiết bị máy móc vì một nguyên nhân nào đó đã tác động tới các sinh vật biển để biến chúng thành các quái vật đột biến. Bạn sẽ vào vai một thợ săn quái vật và hành trình bắt đầu. Earth Atlantis là một game bắn súng side-scrolling với lối chơi “Monster-Hunting” nguyên bản. Tìm kiếm và săn lùng những con quái vật biển đáng sợ và khám phá thế giới dưới nước sẽ mang tới cảm giác thú vị cho người chơi. Giá của game là 4,99 USD.

>>> Link tải iOS: https://itunes.apple.com/app/id1065334252

The Eyes of Ara: Trò chơi 3D trên iOS cực hay

Tổng hợp game mới nhất vừa ra mắt trên iOS tháng 7/2018 - P1 5
Trong game, người chơi sẽ bắt tay vào việc khám phá một lâu đài cổ đại rộng lớn với các hầm chứa cùng hệ thống các phòng ẩn. Nhiệm vụ cần làm đó là giải quyết các câu đố phức tạp, khám phá những kho báu bị mất và làm sáng tỏ một vài bí ẩn. Game sở hữu đồ họa 3D vô cùng sống động. Để tải trò chơi này, độc giả phải bỏ 4,99 USD.

>>> Link tải iOS: https://itunes.apple.com/app/id1380630756

Fighting Fantasy Legends Portal: Game mobile mới nhất

Tổng hợp game mới nhất vừa ra mắt trên iOS tháng 7/2018 - P1 6

Cuối cùng thì Android cũng có lấy được 1 tựa game đầu tiên ra mắt rồi. Fighting Fantasy Legends Portal là game RPG dựa trên hệ thống thẻ bài mang thêm yếu tố phiêu lưu trong thế giới Fighting Fantasy huyển ảo. Trong vai một nhà thám hiểm, bạn phải vượt qua các cạm bẫy, đối mặt với dàn quái vật đáng sợ và nhiều kẻ thù vây quanh để cứu rỗi thế giới.

Link tải iOS: https://itunes.apple.com/app/id1382730205

Link tải Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.nomadgames.fightingfantasylegends2

Còn nữa, chúng tôi sẽ cập nhật thêm các game mobile mới nhất vừa ra mắt trong tháng 7 tại đây cho các bạn nhé! Còn bây giờ thì tận hưởng đi thôi nào.

Xem ngay phần 2 tại:

Tổng hợp 12 game mobile mới nhất vừa ra mắt tháng 7/2018 – P2

Comments

comments

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*