Tổng hợp 15 khẩu súng “bá đạo nhất” trong Tập Kích Mobile

Đồ họa 3D, gameplay đột phá mang tính sáng tạo và không thể kể đến bộ sưu tập súng trong Tập Kích Mobile vô cùng bá đạo được gamer yêu thích. Cùng cong thong tin game dạo qua một vòng dàn vũ khí “siêu chất lượng” này ngay các bạn trẻ nhé.

Game mobile Tập Kích trở thành vua eSports trên di động và là cái tên được cả các cồng thông tin game esport mới tốn giấy mực nhất là bàn đến hệ thống súng ống đỉnh nữa.

1. Glock 18 – kiểu súng ngắn tự động

Glock 18 là một trong những khẩu súng trong Tập Kích Mobile được cải tiến của Glock 17 có thêm chế độ chọn kiểu bắn, được phát triển theo yêu cầu của đơn vị chống khủng bố người Áo Eko Cobra.

tong-hop-15-khau-sung-ba-dao-nhat-trong-tap-kich-mobile 1

Glock 18 thuộc kiểu súng ngắn tự động thường được sử dụng với một băng đạn mở rộng nhưng những băng đạn khác từ Glock 17 cũng sẽ hoạt động.

2. Barrett M107 – súng bắn tỉa công phá tốt nhưng chưa được cơ động

Barrett M107 là loại súng bắn tỉa trong game mobile online Tập Kích với sự công phá bán tự động do công ty Barrett Firearms Manufacturing của Hoa Kỳ chế tạo, được thiết kế để chống bộ binh, công phá các phương tiện hay khí tài. Tuy nhiên vì trọng lượng của nó mà phải cần một đội bắn tỉa để có thể tác chiến.

tong-hop-15-khau-sung-ba-dao-nhat-trong-tap-kich-mobile 2

Barrett M107 có thể nói là hiệu quả hơn khẩu M24 trong việc chống bộ binh với mức sát thương cao và tầm bắn xa cũng như tốc độ bắn, vấn đề duy nhất là trọng lượng khiến nó không được cơ động.

3. Striker – súng shotgun ổ xoay tác chiến cao

tong-hop-15-khau-sung-ba-dao-nhat-trong-tap-kich-mobile 3

Striker là loại súng shotgun ổ xoay được thiết kế bởi Hilton Walker tại Rhodesia từ đầu những năm 1980. Sau khi Rhodesia sụp đổ thì Walker đã đến Nam Phi nơi ông tiếp tục phát triển thiết kế shotgun có khả năng tác chiến cao chuyên dùng để trấn áp bạo loạn, với ổ đạn xoay chứa được nhiều đạn có thể bắn liên tiếp để tạo ra hỏa lực mạnh mẫu này đã gây được sự chú ý của nhiều nước. Tuy nhiên mẫu này cũng có các sai sót cũng như có một số hoạt động không được như ý muốn
4. AUG – súng trường tiêu chuẩn

tong-hop-15-khau-sung-ba-dao-nhat-trong-tap-kich-mobile 4

AUG là một loại súng trường tấn công của Áo theo kiểu Bullpup với cỡ đạn 5,56mm NATO. Súng được công ty Steyr Mannlicher GmbH & Co KG giới thiệu vào đầu thập kỉ 70. Quân đội Áo chính thức sử dụng súng AUG với tên gọi StG 77 vào năm 1977, thay thế súng trường tự động StG 58 sử dụng cỡ đạn 7.62mm (dưới giấy phép của FN FAL). Kể từ 1978, AUG trở thành súng tiêu chuẩn của quân đội Áo và các lực lượng cảnh sát khác.

5. WA 2000 – súng bắn tỉa được dùng hơi ít

WA 2000 là loại súng bắn tỉa có thiết kế bullpup. Được chế tạo bởi công ty Carl Walther GmbH Sportwaffen. Nó được sản xuất cho nhiều loại đạn.

tong-hop-15-khau-sung-ba-dao-nhat-trong-tap-kich-mobile 5

Việc chế tạo nó chỉ được thực hiện trong thời gian ngắn và rất ít khẩu được sản xuất do nó quá mắc để có thể tiêu thụ rộng rãi. Hiện tại loại súng này khá hiếm thấy.

6. L86 – súng tự động bắn liên thanh

tong-hop-15-khau-sung-ba-dao-nhat-trong-tap-kich-mobile 6

Là một loại súng hoàn toàn tự động, có khả năng bắn thành loạt dài, được gắn trên các loại bệ chống, thường được vác gắn trên các phương tiện cơ giới. Năng lượng để vận hành súng máy lấy từ lực giật của đạn hoặc khí thuốc sản sinh ra sau mỗi phát bắn. Do bắn liên thanh nên nòng súng có hệ thống làm mát bằng chất lỏng hoặc không khí. Đạn được tiếp từ băng bằng dây đạn bằng kim loại hay vải hoặc hộp tiếp đạn loại lớn.

7. QBZ95 – súng sturmgewehr

tong-hop-15-khau-sung-ba-dao-nhat-trong-tap-kich-mobile 7

QBZ95 là loại súng sturmgewehr được chế tạo bởi Xưởng 266 (một phần của Tập đoàn Công nghiệp Phương Bắc – Norinco) và Xưởng 296 thuộc tập đoàn Kiến Thiết Nam Trung Hoa cho quân Giải phóng Nhân dân Trung Quốc của Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa cũng như lực lượng thi hành công vụ tại nước này.

8. M4A1 – bắn không bị kẹt đạn và nhanh hơn

tong-hop-15-khau-sung-ba-dao-nhat-trong-tap-kich-mobile 8

Tuy M4  là sản phẩm của quân đội Mỹ muốn được bắn chính xác, liên thanh cao, và gọn nhẹ nhưng điểm yếu của nó được phát hiện ngay, như súng hay kẹt đạn, chế độ 3 viên một lần bóp cò quá chậm… đã dẫn đến sự ra đời của khẩu M4A1, một phiên bản hầu như chẳng có gì thay đổi từ phiên bản trước. Tuy nhiên M4A1 đã chứng tỏ điểm vượt trội như ít khi và hầu như không bị kẹt đạn, chế độ tự động 800 viên một phút bắn nhanh hơn… Tuy có hơi phiền hà trong việc bảo quản súng, nhưng hiệu quả hay không cũng đã thấy rõ của khẩu súng này trong Tập Kích Mobile.

9. SVD – súng bắn tỉa bán tự động

SVD là súng bắn tỉa bán tự động có nòng sử dụng loại đạn 7.62x54mmR và được thiết kế từ thời Liên bang Xô Viết. Thuộc loại súng bắn tỉa bán tự động với một hệ thống trích khí ngắn, khoang chứa đạn sử dụng thoi nạp đạn xoay (quay về bên trái) sử dụng ba móc khóa viên đạn cố định vào vị trí khớp với nòng súng tránh bị lệch do phản lực khi bắn. Khẩu SVD có thể điều chỉnh bằng tay hai chế độ trích khí.

tong-hop-15-khau-sung-ba-dao-nhat-trong-tap-kich-mobile 9

10. SCAR – súng sturmgewehr có thể tháo lắp dễ dàng

SCAR là loại súng sturmgewehr do công ty FN Herstal của Bỉ phát triển cho Bộ chỉ huy các hoạt động đặc biệt của Hoa Kỳ. Loại súng này được phát triển sử dụng thiết kế dưới dạng khối để có thể dễ dàng tháo ráp chuyển đổi qua lại các loại đạn sử dụng. Súng có thể lắp ráp chuyển thành hai mẫu là SCAR-L sử dụng đạn 5.56×45mm NATO và SCAR-H sử dụng đạn 7.62×51mm NATO, mỗi mẫu có ba loại nòng khác nhau là ngắn, tiêu chuẩn và dài.

tong-hop-15-khau-sung-ba-dao-nhat-trong-tap-kich-mobile 10
11. M9 – súng ngắn

tong-hop-15-khau-sung-ba-dao-nhat-trong-tap-kich-mobile 11

Beretta 92 (và các phiên bản cải tiến Beretta 96 và Beretta 98 sản xuất bởi Ý, phiên bản M9 sản xuất bởi Hoa Kỳ, phiên bản PAMAS-G1 sản xuất bởi Pháp, cùng tới 5000 phiên bản khác với các cỡ đạn khác) là loại súng ngắn bán tự động tiêu chuẩn của quân đội Ý, Hoa Kỳ và Pháp và một số quân đội các nước khác. Súng này vốn do Carlo Beretta, Giuseppe Mazzetti và Vittorio Valle thiết kế và được công ty chế tạo vũ khí Beretta của Ý sản xuất từ năm 1972. Từ giữa thập niên 1980, phiên bản Berretta 92F tham gia cuộc thi thiết kế súng ngắn của quân đội Hoa Kỳ để tìm ứng cử viên thay thế cho M1911 và đã được lựa chọn rồi cải tiến thành súng ngắn M9 của quân đội Hoa Kỳ.

12. SPAS-12 : dùng để bắn tự động trong game Tập Kích

tong-hop-15-khau-sung-ba-dao-nhat-trong-tap-kich-mobile 12

SPAS-12 có khối lượng 4,4 kg, chiều dài tổng thể 1.041 mm khi mở báng, nòng cơ bản dài 457,2 mm. Khẩu súng này được thiết kế theo khối rắn chắc với cần bơm khá dài ở phía trước. Súng chủ yếu hoạt động ở chế độ bán tự động, thêm vào khả năng nạp đạn kiểu bơm để bắn các loại đạn có độ tin cậy thấp như đạn hơn cay hay đạn gây choáng.

13. PP-2000: dùng để trấn áp bạo động

tong-hop-15-khau-sung-ba-dao-nhat-trong-tap-kich-mobile 13

PP-2000 là loại súng sử dụng phương thức nạp đạn blowback và nặng 1,5 kg khi không có đạn. PP-2000 được thiết kế như một loại vũ khí tự vệ và sử dụng trong các đội phản ứng nhanh và trấn áp bạo động. Hiện tại nó còn được sử dụng trong quân đội và lực lượng thi hành công vụ ở nhiều nơi trên thế giới.

14. MG4 – loại đạn an toàn và gọn nhẹ

tong-hop-15-khau-sung-ba-dao-nhat-trong-tap-kich-mobile 14

MG4 là loại LMG sử dụng loại đạn 5.56x45mm NATO với cơ cấu nạp dây đạn được chế tạo bởi công ty Heckler & Koch của Đức. Loại súng này được phát triển vào cuối những năm 1990 và được trưng bày trước công chúng vào tháng 9 năm 2001. Khẩu MG4 này cũng là vũ khí phụ cho các chiếc thiết giáp chống bộ binh Puma (IFV). Về tổng thể nó là một thiết kế nhẹ, an toàn tối đa cho xạ thủ và đáng tin cậy trong mọi điều kiện bất lợi cùng khả năng sử dụng được nhiều loại đạn của các nhà sản xuất khác nhau mà không cần phải thay hệ thống trích khí khi sử dụng. Nó được biết đến với tên MG43 trước khi được Bundeswehr duyệt.

15. RPD- loại súng máy có thể nạp băng đạn

tong-hop-15-khau-sung-ba-dao-nhat-trong-tap-kich-mobile 15

RPD là loại súng máy có thể nạp băng đạn đã từng được Liên Xô và Trung Quốc sản xuất. Trung liên RPD là loại súng tự động có hỏa lực mạnh trang bị cho từng người, tổ bộ binh để tiêu diệt sinh lực địch tập trung, mục tiêu lẻ trong vòng 500m. Chi viện cho bộ binh chiến đấu. Súng chỉ bắn được liên thanh theo nguyên tắc trích khí xung. Súng được sử dụng nhiều trong Thế Chiến thứ hai.

Trên đây là những loại súng trong game bắn súng Tập Kích Mobile cùng với tính năng và cách dùng trong game dành cho người chơi. Các bạn nên chọn loại súng phù hợp tùy theo điều kiện và thể lực của mình nhé.

>>> Trang chủ game: http://tapkich.net.vn/

>>> Tải game cho Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.crisisaction.tapkich