Tổng hợp các bộ phim Thái hay nhất tháng 5/2018 cho mọt cày – P2

Bổ sung thêm vào danh sách những bộ phim Thái hay nhất đã và đang lên sóng trong tháng 5/2018 để bạn tha hồ giải trí nhất là khi kỳ nghỉ hè đang đến gần rồi.

Tiếp theo là khung giờ thứ 4 và thứ 5 sẽ có loạt phim cực hay đã lên sóng của các đài của xứ chùa vàng nha.

Còn đây là phần 1:

Tổng hợp các bộ phim Thái hay nhất tháng 5/2018 cho mọt cày – P1

Neung Dao Fah Diew – Một Ngôi Sao, Một Bầu Trời (CH3)

Dự kiến lên sóng vào ngày 12/4 nhưng Neung Dao Fah Diew (Một Ngôi Sao, Một Bầu Trời hay Một Mảnh Đất, Một Bầu Trời) đã được nhà đài lùi lịch ra mắt lại hai tuần để phát sóng 3 tập đặc biệt Ngược dòng thời gian để yêu anh. Bộ phim của đài CH3 Thái Lan này được chuyển thể từ tiểu thuyết bán chạy nhất ở Thái Lan, viết về thời Krung Si Ayutthaya.

tong-hop-cac-bo-phim-thai-hay-nhat-thang-52018-cho-mot-cay-p2 1

Tác phẩm cũng đánh dấu sự trở lại của “nữ thần rắn” Taew Natapohn Tameeruks và James Jirayu Tangsrisuk. Được biết đây là lần đầu cặp đôi chị em Taew – James đóng cặp trên màn ảnh nhỏ. Một ngôi sao một bầu trời xoay quanh câu chuyện tình yêu và hành trình trả thù của Khan Thong (James) – Mang Mao (Taew).

tong-hop-cac-bo-phim-thai-hay-nhat-thang-52018-cho-mot-cay-p2 2

Hấp dẫn hơn, người hâm mộ phim Thái còn được gặp lại nhiều diễn viên quen thuộc trong Một ngôi sao, một bầu trời như Aum Atichart Chumnanon, Chintara Sukapatana, Deaw Suriyon Aroonwattanakul, Got Jirayu Thantrakul…

Nối gót Buppae Sunniwas, Neung Dao Fah Diew tiếp tục là một bộ phim cổ trang được lồng ghép lịch sử, văn hóa và lòng yêu nước của người dân Thái Lan. Được đài CH3 tích cực quảng bá, dù đã phát sóng được 6 tập nhưng Một ngôi sao một bầu trời vẫn chưa thật sự thu hút người xem. Rating cao nhất của tác phẩm truyền hình này là 4,8% và sau đó là giảm dần đều qua các tập lên sóng.

Link xem ngay: http://aphim.co/phim/mot-manh-dat-mot-bau-troi/

Mueng Maya Live: Maya Rak On Lie –  Tình Yêu Dối Lừa (ONE31)

Từ đầu năm nay, đài ONE31 đã giới thiệu đến khán giả series phim Mueng Maya Live (tạm dịch: Thế giới giải trí), là những câu chuyện khác nhau về đời tư của các ngôi sao. Trong tháng 5/2018, phần 4 của dự án tiếp tục được lên sóng với tên Maya Rak On Lie (tạm dịch: Tình Yêu Dối Lừa).

tong-hop-cac-bo-phim-thai-hay-nhat-thang-52018-cho-mot-cay-p2 3

Maya Rak On Lie hé lộ chuyện đời tư phức tạp của chàng diễn viên nổi tiếng Win Thawin (Chakrit Yamnarm) với mối tình tay tư đầy rắc rối. Phim cũng “bóc phốt”, vạch mặt những dối trá, lừa gạt người hâm mộ và cách người nghệ sĩ giải quyết scandal.

Ngay khi công bố dự án, Maya Rak On Lie ngay lập tức thu hút sự chú ý của “mọt” phim Thái khi có sự tham gia của nữ chính Bad Genius (Thiên tài bất hảo), Aokbab Chutimon Chuengcharoensukying.

Khem Khanita – vai chính thứ hai của Aokbab trên màn ảnh nhỏ.

tong-hop-cac-bo-phim-thai-hay-nhat-thang-52018-cho-mot-cay-p2 5

Lâu lắm rồi “mọt” phim Thái mới được gặp lại nữ diễn viên xinh đẹp Pinky Savika.

tong-hop-cac-bo-phim-thai-hay-nhat-thang-52018-cho-mot-cay-p2 6

Tangmo Nida Patcharawirapong trong vai Dao Dara.

tong-hop-cac-bo-phim-thai-hay-nhat-thang-52018-cho-mot-cay-p2 7

tong-hop-cac-bo-phim-thai-hay-nhat-thang-52018-cho-mot-cay-p2 8

tong-hop-cac-bo-phim-thai-hay-nhat-thang-52018-cho-mot-cay-p2 9

Lep Krut – Nội Gián (CH7)

Đây chính là “ngựa chiến” của đài CH7, loại bỏ đối thủ truyền kiếp là CH3 trong tháng 5 này. Tính đến thời điểm hiện tại, Lep Krut đã bỏ xa Neung Dao Fah Diew. Rating tập mới nhất của phim lên sóng vào ngày 10/5 đạt 6,3%, trong khi đó phim của James Jirayu và Taew Natapohn có rating khá khiêm tốn 3,8%.

tong-hop-cac-bo-phim-thai-hay-nhat-thang-52018-cho-mot-cay-p2 10

tong-hop-cac-bo-phim-thai-hay-nhat-thang-52018-cho-mot-cay-p2 11

Trung úy Kom Sarakupt (Cee Siwat) được giao nhiệm vụ giả danh Cheep Chuchai, một tên tội phạm đặc biệt nguy hiểm.

Bộ phim Thái Lan mới nhất tháng 5/2018, Lep Krut hiện đang được lên sóng vào 20h30 thứ Tư và Năm hằng tuần trên kênh CH7.

Bạn đã xem hết 6 phim Thái hay nhất mà chúng tôi giới thiệu ở trên đây chưa nào? Và đừng quên vẫn còn một số hot không kém gì sẽ được Chuyên mục Phim ảnh của Cổng Thông Tin Game cập nhật và gửi đến khán giả nha.

Mời các bạn xem ngay

Tổng hợp các bộ phim Thái hay nhất tháng 5/2018 cho mọt cày – P3

Comments

comments

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*