Tổng hợp kinh nghiệm chơi Tập Kích để không “bị ăn hành”

Tập Kích- game bắn súng trên di động trình làng game được hơn 2 tháng và sức ảnh hưởng của nó trong cộng đồng game thủ không hề giảm. Khi nhập cuộc để tránh không bị ăn hành nhiều thì những kinh nghiệm chơi Tập Kích sẽ giúp bạn rất nhiều đấy.

Xem thêm:

>>> Tổng hợp 15 khẩu súng “bá đạo nhất” trong Tập Kích Mobile

>>> “Soi mói” 9 tính năng ăn đứt của game Tập Kích Mobile

Để tạo nên những pha bắn đỉnh cao thì người chơi cần phải là có những kinh nghiệm chơi Tập Kích hơn hẳn mọi người. Không những tập luyện, mỗi game thủ cần phải có những năng khiếu, tố chất nhất định mới có thể trở thành cơn ác mộng trên chiến trường và là nỗi khiếp sợ của đối thủ. Trong game mobile bắn súng này  bạn cần nhiều hơn là kỹ năng.

Tùy chỉnh hệ thống thiết lập trong game phù hợp

Một số người chơi khi mới bước chân vào thế giới Tập Kích đều để mọi thứ theo mặc định mà hệ thống game mang lại. Có thể bạn sẽ bỏ ra chút thời gian để làm quen dần bằng cách chiến đấu và luyện tập thật nhiều. Không nhiều người có thể nhận ra rằng hệ thống thiết lập trong game cho phép người chơi tùy chỉnh vị trí của các phím tắt điều khiển trên màn hình. Tại đây, hãy  thoải mái sắp xếp mọi thứ sao cho phù hợp với thao tác của mình, tránh những phút nhầm lẫn khi đang “dầu sôi lửa bỏng”. Kinh nghiệm chơi Tập Kích này được cổng thông tin game trải nghiệm ên không nhiều người biết.

tong-hop-kinh-nghiem-choi-tap-kich-de-khong-bi-an-hanh 1

Ở giao diện chính bạn có thể chọn nút bắn “cố định” hoặc “theo dõi” điều chỉnh độ nhạy thao tác cùng một số chức năng khác. Để điều chỉnh vị trí và kích cỡ các nút bạn bấm vào nút “Xác Nhận”

tong-hop-kinh-nghiem-choi-tap-kich-de-khong-bi-an-hanh 2

Tại giao diện, bạn di các nút đến vị trí theo ý muốn và sử dụng 2 ngón để kéo ra hoặc thu nhỏ các nút. Sử dụng 1 ngón tay để di chuyển phím tắt tới nơi ưng ý.
tong-hop-kinh-nghiem-choi-tap-kich-de-khong-bi-an-hanh 3

Chọn và sử dụng súng chiến đấu thật hợp lý

Người chơi cần biết trong game mobile bắn súng Tập Kích sẽ được mang 2 bộ combo trang bị khác nhau. Để phù hợp hơn với các trận đấu đội, bạn nên lựa chọn sự khác nhau với 1 bộ đi kèm súng trường – Aka và 1 bộ sử dụng súng bắn tỉa – súng ngắm. Dĩ nhiên, chúng ta sẽ ưu tiên loại súng sở trường của mình với combo 1 là hành trang mặc định khi bước vào trận đấu, đây là khởi đầu an toàn.
tong-hop-kinh-nghiem-choi-tap-kich-de-khong-bi-an-hanh 4
Đồng thời cũng cần phải quan sát các đồng đội của mình, nếu như quá nhiều người sử dụng súng trường thì mình nên đổi qua súng bắn tỉa. Công thủ toàn diện sẽ giúp cho đội của bạn dễ dàng chiến thắng hơn rất nhiều.

Thuộc map sẽ nắm chắc cơ hội chiến thắng

Một trong những  kinh nghiệm chơi game bắn súng Tập Kích rất quan trọng đó là bạn cần phải thuộc map- bản đồ đường đi. Hãy thử tưởng tượng tới những lúc bạn hạ gục đối thủ của mình một cách nhanh chóng, thậm chí họ còn không thể biết được vì sao mình nằm xuống, đó thật sự là một cảm giác rất tuyệt vời. Điều này hoàn toàn khả thi khi bạn nhớ được những địa điểm quan trọng trong tất cả các map như các vị trí “đục”, nơi ẩn nấp, điểm mù,…

tong-hop-kinh-nghiem-choi-tap-kich-de-khong-bi-an-hanh 5
Việc thuộc lòng đường đi nước bước trong map chiến vô cùng quan trọng và nếu như có khả năng thì bạn đã có 80% để chiến thắng đối thủ rồi. Tuy nhiên, đây không phải là điều dễ dàng vì trong các map chiến trong Tập Kích cũng tương đối đa dạng.

Giao tiếp với đồng đội để tiến tới chiến thắng

Hầu hết trong các tựa game FPS đều chơi theo hình thức tổ đội. Khi không giao tiếp với đồng đội, bạn sẽ không thể có được những chiến thuật đúng đắn. Giả dụ như khi cả đội đi cùng nhau mà bạn đi 1 mình thì sao. Chắc chắn bạn sẽ bị hạ gục 1 cách chóng vánh dẫn đến cả đội sẽ chơi với tình trạng thiếu người và điều đó không hề tốt chút nào. Vì vậy, hãy giao tiếp tốt với đồng đội để có được những phương án đối phó, đường đi nước bước và tiến tới chiến thắng.

tong-hop-kinh-nghiem-choi-tap-kich-de-khong-bi-an-hanh 6

Dĩ nhiên, Tập Kích đã được tích hợp tính năng này và bạn có thể lựa chọn bằng cách chạm biểu tượng bàn phím ngay phía góc phải màn hình.

Khả năng phán đoán nhạy bén

Đây cũng là 1 tố chất quan trọng và kinh nghiệm trong Tập Kích. Khả năng phán đoán giúp game thủ kiểm soát tốt hơn cục diện trận đấu và đôi khi là đánh lừa đối thủ vào cái bẫy của mình và cả các cách khắc chế.

Sử dụng tính năng Thiên Phú để cải thiện sức mạnh

Tập Kích mang tới cho người chơi một tính năng khá đặc biệt mang tên Thiên Phú (Talent) là tính năng gần giống với những bảng kỹ năng trong thể loại RPG. Qua đây người chơi có thể sử dụng số point có được theo cấp độ và cải thiện sức mạnh tùy theo phong cách chiến đấu.
tong-hop-kinh-nghiem-choi-tap-kich-de-khong-bi-an-hanh 7
Hệ thống Thiên Phú mang tới cho người chơi nhiều hướng phát triển khác nhau tùy theo sở thích của người chơi. Về thuộc tính cộng thẳng vào nhân vật bao gồm tăng tốc độ di chuyển, máu, thay đạn nhanh, giáp và tốc độ sử dụng dao.

tong-hop-kinh-nghiem-choi-tap-kich-de-khong-bi-an-hanh 8
Hệ thống này trong game cũng có lựa chọn riêng cho mỗi loại vũ khí với số point người chơi kiếm được sau mỗi lần cường hóa sẽ giúp cải thiện được sát thương với loại súng sở trường của mình, dễ dàng kết thúc đối thủ dù chỉ với vài viên đạn chính xác.

tong-hop-kinh-nghiem-choi-tap-kich-de-khong-bi-an-hanh 9

Bài viết của cong thong tin game đã trình bày những kinh nghiệm chơi game Tập Kích Mobile hiệu quả sau một thời gian trải nghiệm. Hy vọng các bạn sẽ có thể cải thiện trình độ chơi của mình.

Trang chủ: http://tapkich.net.vn/

Tải Tập Kích cho Android