Top 10 nhân vật nữ trong game sexy nhất năm 2016 – P1

Nội dung hấp dẫn, lối chơi đặc sắc không chỉ là các yếu tố đê thu hút game thủ mà thêm vào đó là các nhân vật nữ trong game sexy nóng bỏng. Cùng chúng tôi xem đó là những cái tên nào nhé.

10. Laura Matsuda, Street Fighter V- cô nàng có độ sexy vô đối

Những nhân vật nữ trong Series game Street Fighter luôn khiến những game thủ nam phải mắt tròn mắt dẹt về độ sexy vô đối của mình.

top-10-nhan-vat-nu-trong-game-sexy-nhat-nam-2016-p1 1

Tiếp nối truyền thống những phần trước đó nhân vật Laura Matsuda trong Street Fighter V cũng vô cùng nóng bóng với chiếc áo crop top ‘hớ trên hở dưới’ cùng chiếc quần không thể nào ngắn hơn được nữa.

9. Angel, King Of Fighters XIV: thân hình nóng bỏng

Tiếp theo vẫn là một nhân vật nữ trong Series game đối kháng khác: Angel trong The King of Fighter XIV. Đúng như tên gọi của mình Angel sở hữu một khuôn mặt thiên thần và thân hình cực kỳ nóng bỏng. Tuy nhiên cô nàng cũng là một sát thủ cực kỳ tàn bạo với khả năng duy chuyển linh hoạt cùng nắm đấm chết người.

top-10-nhan-vat-nu-trong-game-sexy-nhat-nam-2016-p1 2

Là một trong những nhân vật nữ nhận được nhiều sự yêu thích nhất nên Angel cũng có rất nhiều tác phẩm fanart tuyệt đẹp và cực kỳ sexy.

8. Anne Takamaki, Persona 5: khiến game thủ phải xao xuyến

Kể từ khi phần đầu tiên được phát hành chính thức vào năm 1996, Persona luôn được coi là một trong những tựa game JRPG hấp dẫn nhất. Vào hồi cuối tháng 9 vừa qua, Persona 5 đã được ra mắt trên nền tảng PlayStation đã thực sự tạo nên cơn sốt tại thị trường Nhật Bản.

top-10-nhan-vat-nu-trong-game-sexy-nhat-nam-2016-p1 3

Cốt truyện vẫn giống như những phần trước đó khi xoay quanh cuộc hành trình của một nhóm học sinh cấp 3 tại Nhật Bản. Trong số những nhân vật nữ trong Persona 5 thì Anne Takamaki nhận được nhiều sự chú ý nhất. Với mái tóc vàng, bộ váy đỏ bó sát cô nàng đã ‘đánh cắp trái tim ‘ không biết bao nhiêu nam game thủ tại Nhật Bản.

top-10-nhan-vat-nu-trong-game-sexy-nhat-nam-2016-p1 4

7. R.Mika, Street Fighter V: dễ thương và nóng bỏng

top-10-nhan-vat-nu-trong-game-sexy-nhat-nam-2016-p1 5

Tiếp tục là một nhân vật nữ trong tựa game Street Fighter V, Rainbow Mika hay còn được gọi tắt là R.Mika có tên thật là Mika Nanakawa, là một nữ đô vật chuyên nghiệp trong Series game Street Fighter. Đây cũng là một trong những nhân vật nữ được nhiều game thủ nam Series game Street Fighter yêu thích nhất bởi khuôn mặt dễ thương còn thân hình thì vô cùng nóng bỏng. Cô nàng cũng sở hữu rất nhiều tác phẩm fanart sexy.

top-10-nhan-vat-nu-trong-game-sexy-nhat-nam-2016-p1 6

6. Lara Croft, Rise of the Tomb Raider: cô nàng quyến rũ số 1

top-10-nhan-vat-nu-trong-game-sexy-nhat-nam-2016-p1 7

Chẳng phải nói quá nhiều về nhân vật này bởi Lara Croft luôn là một trong những biểu tượng nóng bỏng quyến rũ số 1 trong làng game. Trong phần mới nhất, Rise of the Tomb Raider với việc đồ họa được cải thiện, nhân vật Lara Croft tiếp tục khiến các nam game thủ đứng ngồi không yên với vẻ đẹp hoàn hảo của mình.

top-10-nhan-vat-nu-trong-game-sexy-nhat-nam-2016-p1 8

Quá là hấp dẫn và nóng bỏng phải không nào? Chắc chắn anh em nào chơi game cũng phải xuýt xoa. Vậy cùng đón đọc phần tiếp theo của chúng tôi nhé.