Top 10 nhân vật nữ trong game sexy nhất năm 2016 – P2

Các game thủ hãy cùng cổng thông tin game đến tiếp với phần 2 những nhân vật nữ trong game sexy gợi cảm đến không ngờ. Ngắm nghía tiếp thôi nào.

>>> Top 10 nhân vật nữ trong game sexy nhất năm 2016 – P1

5. Miyabi, Senran Kagura: Estival Versus – nóng bỏng chất Nhật Bản

top-10-nhan-vat-nu-trong-game-sexy-nhat-nam-2016-p2 1

Senran Kagura: Estival Versus được biết đến với thể loại game hành động tuy nhiên điểm hấp dẫn những nam game thủ ở trò chơi này là những cô nàng có khuôn mặt vô cùng xinh xắn dễ thương nhưng thân hình lại cực kỳ nóng bỏng đúng chất Nhật Bản. Trong game có những phân cảnh đã được nhà sản xuất ‘che mờ’ một cách khéo léo bởi nếu không như vậy Senran Kagura: Estival Versus chẳng khác nào một game 18+. Trong số này nhân vật được các game thủ nam yêu thích nhất là Miyabi với mái tóc trắng ngắn cực chất và thân hình hoàn hảo.

4. Honoka, Dead or Alive 3 Xtreme: tạo hình cực hot

top-10-nhan-vat-nu-trong-game-sexy-nhat-nam-2016-p2 2

 

Cái tên tiếp theo trong danh sách tiếp tục là nhân vật nữ trong một Series game đối kháng khác: Dead or Alive. Vào đầu năm nay khi mà Dead or Alive Xtreme 3 ra mắt trên nền tảng Xbox đã tạo nên một cơn sốt trong cộng đồng game thủ với những tạo hình không thể nóng bỏng hơn được nữa của những nhân vật nữ. Với những bộ bikini siêu ngắn, nhiều game thủ còn nói đùa rằng họ chẳng quan tâm đến việc đánh nhau nữa mà chỉ cần ngồi nhìn nhân vật Honoka đã là quá đủ rồi. Đương nhiên với một tựa game nóng bỏng tay như vậy thì Dead or Alive Xtreme 3 bị gắn rate ‘người lớn’ chẳng có gì quá khó hiểu.

top-10-nhan-vat-nu-trong-game-sexy-nhat-nam-2016-p2 3

3. Nina Williams, Tekken 7 trong Tekken

Nina Williams luôn là một trong những nhân vật nữ được yêu thích nhất trong Series game đối kháng Tekken. Một sát thủ máu lạnh giết người không chớp mắt nhưng lại sở hữu một gương mặt xinh đẹp cùng thân hình cực kỳ nóng bỏng.

top-10-nhan-vat-nu-trong-game-sexy-nhat-nam-2016-p2 4

2. Cindy, Final Fantasy XV: thân hình sexy quá hoàn hảo

top-10-nhan-vat-nu-trong-game-sexy-nhat-nam-2016-p2 6

Các nhân vật nữ trong Series Final Fantasy đều sở hữu một gương mặt thiên thần cùng thân hình hoàn hảo. Vào cuối tháng qua, khi mà Final Fantasy XV chính thức ra mắt trên toàn thế giới, tạo hình nhân vật Cindy cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm của các nam game thủ. Thậm chí, cô nàng còn ‘vinh dự’ được một trong những hãng phim người lớn nổi tiếng nhất thế giới ‘Bra****rs’ đưa vào trong siêu phẩm phim người lớn mới nhất của mình

1. Widowmaker trong game Overwatch

top-10-nhan-vat-nu-trong-game-sexy-nhat-nam-2016-p2 7

Cũng giống như nhân vật Cindy của Final Fantasy XV, Widowmaker cũng là ý tưởng cho một siêu phẩm phim người lớn của hãng Bra***rs. Trong Overwatch, Widowmaker là một sát thủ tàn nhẫn với kỹ năng hoàn hảo nhưng cũng là một nạn nhân đáng thương của tổ chức khủng bố Talon.

top-10-nhan-vat-nu-trong-game-sexy-nhat-nam-2016-p2 8

Chơi và ngắm những nhân vật nữ sexy nhất năm 2016 này đi các bạn nhé.