Top 10 truyện nữ tôn hay và hot luôn được đọc nhiều nhất

Top các truyện nữ tôn hay nhất, hot nhất và được đọc nhiều nhất. Đó là các câu chuyện mà nữ nhân mạnh mẽ phi thường, nam nhân yếu đuối thậm chí ở trong khuê phòng, sinh con đẻ cái… Cùng xem ngay list sau đây các bạn nhé.

Thần Y Ngốc Phi

Tác giả: Đường Mộng Nhược Ảnh

Tình trạng: Hoàn Thành

top-10-truyen-nu-ton-hay-va-hot-luon-duoc-doc-nhieu-nhat 1

Truyện nữ tôn của tác giả Đường Mộc Nhược Ảnh xây dựng với những tình tiết hết sức hài hước, vui nhộn; nữ chính thực rất tinh ranh, nam chính phúc hắc điển hình, thu hút người đọc; diễn biến truyện hết sức tự nhiên lại làm người đọc thỏa lòng, mời bạn đón đọc truyện Thần Y Ngốc Phi để trải nghiệm điều này rõ hơn.

Đọc ngay: https://congtruyen.org/truyen/than-y-ngoc-phi/

Lãnh Huyết Nữ Vương Thất Phu Tranh Sủng

Tác giả: Chu Ngọc Băng

Tình trạng: Còn Tiếp…

Nàng là bác sĩ thiên tài bệnh nào cũng chữa khỏi chưa bao giờ thất bại nhưng mọi người tôn sùng cô biết ơn cô kính ngưỡng cô. Nhưng lại không biết cô lại là sát thủ Huyết Sát mọi người nghe tên đã sợ hãi. Cô vừa hại người lại vừa cứu người. Vì trả thù cho ba mẹ mà chết đi ….
Ngọc Băng thất công chúa Thiên Phượng quốc, là một nữ tử si mê chính thất phu của tỷ tỷ mình bị người đời chê cười, bị đánh cho hương tiêu ngọc vẫn, mang theo uất hận mà chết. Nhưng khi nàng được cứu sống thì nàng đã không còn là nàng nữ mà là một con người lãnh huyết vô tình lại phúc hắc của triều cương qua truyện xuyên không nữ tôn này.

Đọc ngay: https://congtruyen.org/truyen/lanh-huyet-nu-vuong-that-phu-tranh-sung/

Hậu Cung Chúng Ta Thiếu Tuấn Nam

Tác giả: Lãn Ly Hôn

Tình trạng: Hoàn Thành

top-10-truyen-nu-ton-hay-va-hot-luon-duoc-doc-nhieu-nhat 2

“Nàng phúc hắc, nàng thích phẫn trư ăn hổ, nhưng bản tính này còn ko có cơ hội phát huy, đầu kia 5 vị “đại thị thiếp” liền bắt đầu nháo cách mạng muốn giải phóng?”

Đọc truyện ngôn tình nữ tôn hay tại: https://congtruyen.org/truyen/hau-cung-chung-ta-thieu-tuan-nam/

Băng Nữ Sủng Phu

Tác giả: Mị Dạ Thủy Thảo

Tình trạng: Hoàn Thành

“Một sát thủ mang hơi thở thần bí lạnh như băng ở hiện đại cứu một nam nhân từ trên trời giáng xuống! Sau đó, tình yêu mãnh liệt liền như vậy không một tiếng động bắt đầu giữa hai người… Nàng tính tình lạnh như băng mà thần bí, không hề biết sợ hãi là gì” Mời các bạn cùng đọc truyện nữ tôn hay nhất này nhé.

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/bang-nu-sung-phu/

Nữ Hoàng Đế Khờ Phu Quân

Tác giả: Vân Phi Tĩnh

top-10-truyen-nu-ton-hay-va-hot-luon-duoc-doc-nhieu-nhat 3

“Người khờ ngốc kỳ thật là kỳ tài giả ngu, tiếc là không ai biết rõ. Hắn trong tay không quyền không thế, bị người đời đùa bỡn, ai cũng rõ hắn là người ngốc nghếch. Tính cách phúc hậu thiện lương, tác phong trước sau như một vui vẻ giúp người, thấy sự tình lục đục chân có thể chạy nhanh hơn bất kỳ ai. Số mệnh đã định hắn sẽ trầm luân trong tình yêu của nàng, vậy mà trước đó hắn đã sợ tới suýt ngất đi khi nghe được thanh âm “Ta muốn ngươi” ấy. Mọi thứ trong truyện trở nên rối ren, càng ngày càng làm cho nàng và hắn không hiểu nổi, có thể là tình yêu, làm con người ta thay đổi”

Đọc ngay: https://congtruyen.org/truyen/nu-hoang-de-kho-phu-quan/

Dưỡng Thú Thành Phu

Tác giả: Hương Tuyết cục cưng

Tình trạng: Còn Tiếp…

Dưỡng Thú Thành Phu là truyện xuyên không nữ cường của Hương Tuyết cục cưng kể về Mộ Dung Kiều Kiều làm sao đều sẽ không nghĩ đến, chính mình đen đủi bị dội nước tiểu liền xuyên qua chưa nói, còn vọt tới một nơi gọi là Nữ Nhi quốc chứ? Đã vậy người ta dưỡng thú là rùa đen tiểu kim ngư còn nàng thì nàng dưỡng xà vương làm sủng vật.

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/duong-thu-thanh-phu/

Phu Lang Ngốc Của Ta

Tác giả: Lục Nhật

Tình trạng: Hoàn Thành

top-10-truyen-nu-ton-hay-va-hot-luon-duoc-doc-nhieu-nhat 4

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/phu-lang-ngoc-cua-ta/

Nữ Bá Chủ Khuynh Thành Thiên Hạ

Nữ Chủ Bá Khuynh Thiên Hạ là truyện ngôn tình sắc kết hợp nữ tôn hay không kém gì ảnh đế thần bí trộm cưới của Công Tử Diễn. Nơi này nam nhiều nữ thiếu, nhất nữ đa phu, nam nuôi gia đình, nhất là nam tử tài mạo song toàn dễ dàng được đến nữ tử ưu ái, nam tử đồ cưới nhiều cũng dễ dàng để lập gia đình.

Thiên Ý Sao Tránh Khỏi

Tác giả: Người Qua Đường A

Tình trạng: Hoàn Thành

top-10-truyen-nu-ton-hay-va-hot-luon-duoc-doc-nhieu-nhat 5

Truyện xuyên không kết hợp nữ tôn này là hành trình vượt không gian, là câu chuyện nỗ lực vượt qua số phận với cuộc hành trình thiên định này nhưng cũng phảng phất nét buồn, truyện mang dáng dấp của một truyện ngôn tình đầy màu sắc. Nhà họ Nguyễn có sáu người con tất cả, năm trai một gái. Nguyễn Thiên Kim là chị cả, qua tới tháng sau sẽ kết hôn với Lưu Quang Phi, đại ca của bang Hoàng Long. Kể về sự gặp gỡ của hai người này, thì phải nói là vô cùng thú vị. Nghe đồn là do Thiên Kim đi đường té ngã lên người Quang Phi, hại người ta té đập mặt chảy máu mũi. Thế mà hai người lại cùng bị tình yêu sét đánh, từ lúc gặp nhau đến lúc kết hôn chỉ gần hai tuần, thật là tốc độ kinh hoàng.

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/thien-y-sao-tranh-khoi/

Chân Mệnh Thiên Tử

Tác giả: Kiều Hiên

Tình trạng: Hoàn Thành

Bạn có muốn đọc truyện ngôn tình Chân mệnh thiên nữ của tác giả Kiều Hiên kể về Lang Gia Tĩnh công chúa của Lang Gia quốc, đất nước nữ tôn, một đất nước mà Nữ hoàng làm chủ. Và tất nhiên, nàng là công chúa, cũng là thái tử, và sau này sẽ là một vị Nữ hoàng kế tiếp của Lang Gia quốc ! Năm chín tuổi, một lần náo loạn nàng đã vô tình đọc được một quyển sách, có tựa là Lang Gia Cung Đình Bí Sử, trong đó có nói về một vị nữ hoàng hiệu là ‘Thánh Đức’ đã bỏ trốn cùng một vị nhạc sĩ ra khỏi hoàng cung. Nàng không hiểu, ‘bỏ trốn’ là gì?. Sau đó lại bị một tên nam nhân giọng nói dễ nghe, thân hình dễ nhìn đánh vào mông. Tức giận, bỏ về cáo trạng với Nữ hoàng – là mẫu thân của nàng. Mẫu thân mất, nàng lên làm Nữ hoàng tiếp theo của Lang Gia quốc, ôm hận vì bị hắn đánh vào mông, nàng quyết tâm ‘chỉnh’ hắn ra trò ……

Trên đây là top 10 truyện nữ tôn hay và hot luôn được đọc nhiều nhất hiện nay. Bạn đang đọc tác phẩm nào trong số này?

Comments

comments

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*