Top 26 tựa game PC/ Console khó “phá đảo” nhất trong lịch sử – P2

Cổng Thông Tin Game sẽ tiếp tục giới thiệu với người chơi những tựa game PC/ Console khó “phá đảo” nhất trong lịch sử, liệu bạn đã trải nghiệm hết trong số này?

Silver Surfer

top-26-tua-game-pc-console-kho-pha-dao-nhat-trong-lich-su-p2 1
Sau khi trở thành Silver Surfer trong tựa game Marvel này, có lẽ bạn sẽ cân nhắc chuyển qua … phe ác, vì làm tay sai cho Galactus dễ dàng hơn nhiều so với việc đóng vai người hùng và cố gắng đánh bại thực thể vũ trụ này trong vô vọng.

Demon’s Souls

top-26-tua-game-pc-console-kho-pha-dao-nhat-trong-lich-su-p2 2
Tựa game này khó đến mức có nhà phát hành nhận được vô số email phàn nàn từ người chơi, cho rằng việc hoàn thành game là không thể. Trên thực tế, điều này là không đúng, bạn vẫn có thể kết thúc game, nếu điều này yêu cầu sự kiên trì và kỹ năng … không tưởng!

Dragon Warrior II

top-26-tua-game-pc-console-kho-pha-dao-nhat-trong-lich-su-p2 3
Thậm chí kể từ đầu game, Dragon Warrior II đã khiến bạn phải đối đầu với những con quái vật vô cùng “trâu bò”, đó là chưa kể tới việc phải đi bộ … hàng ngàn cây số từ thành phố này sang thành phố khác.

E.T. the Extra-Terrestrial

top-26-tua-game-pc-console-kho-pha-dao-nhat-trong-lich-su-p2 4
Gameplay phức tạp quá mức cần thiết cộng với đồ họa khá nhức mắt là lý do nhiều người chơi không thể và cũng … không muốn chơi hết tựa game này. Cuối cùng hàng triệu bản copy “ế” đã bị đem đi chôn.

Teenage Mutant Ninja Turtles (2003)

top-26-tua-game-pc-console-kho-pha-dao-nhat-trong-lich-su-p2 5
Có vẻ như những siêu anh hùng trong lớp mai rùa này không bao giờ thích đi theo con đường dễ dàng. Lại một tựa game nữa mà bạn phải đối mặt với hàng loạt kẻ thù cực mạnh, thậm chí còn nguy hiểm hơn cả The Foot Clan.

Star Wars: X-Wing

top-26-tua-game-pc-console-kho-pha-dao-nhat-trong-lich-su-p2 6
Trong tựa game không gian mô phỏng này, bạn sẽ lái phi thuyền X-Wing của mình, đồng thời điều khiển cả hạm đội cùng phe để vượt qua những thử thách khó khăn của mỗi màn. Mặc dù khá khó nhằn nhưng người chơi vẫn đánh giá cao trò chơi yêu cầu nhiều về kỹ năng như vậy.

Dr. Jekyll and Mr. Hyde

top-26-tua-game-pc-console-kho-pha-dao-nhat-trong-lich-su-p2 7
Đồ họa nhức mắt, gameplay phức tạp và hệ thống điều khiển nhân vật rối rắm khiến ngay cả tác giả Robert Louis Stevenson cũng phải ngán ngẩm trước tựa game siêu khó dựa trên tác phẩm của mình.

Alien vs Predator

top-26-tua-game-pc-console-kho-pha-dao-nhat-trong-lich-su-p2 8
Đừng bao giờ chọn về phe người khi chơi tựa game này, bởi bạn sẽ không bao giờ có thể thắng được. Nhớ trong phim những con quái vật đó đáng sợ như thế nào chứ, ở đây chúng còn khó giết hơn với hệ thống nhắm bắn và đồ họa phức tạp của game.

The Lord of The Rings, Vol. I

top-26-tua-game-pc-console-kho-pha-dao-nhat-trong-lich-su-p2 9
Trước khi được chuyển thể thành phim, “The Lord of the Rings” từng được chuyển hóa thành video game nhập vai trên SNES và mặc dù không quá khó nhưng chất lượng tệ hại của nó đã khiến fan hâm mộ phát điên.

F-Zero GX

top-26-tua-game-pc-console-kho-pha-dao-nhat-trong-lich-su-p2 10
Bạn phải điều khiển phương tiện của mình liên tục với tốc độ “bàn thờ”, yêu cầu khả năng xử lý nhanh nhạy ngang ngửa các “dân tổ” ngoài đường, đồng thời tránh những vật cản trên đường đi và bị rút dần năng lượng mỗi khi va chạm.

Star Wars: X-Wing vs. TIE Fighter

top-26-tua-game-pc-console-kho-pha-dao-nhat-trong-lich-su-p2 11
Phiên bản thứ 3 của series “X-Wing” yêu cầu bạn chơi bằng một chiếc cần điều khiển, cộng với đó là hệ thống phi công phức tạp và chế độ nhiệm vụ đầy khó khăn, dường như nhà sản xuất của nó rất thích làm khó người chơi thì phải.

Genghis Khan

top-26-tua-game-pc-console-kho-pha-dao-nhat-trong-lich-su-p2 12
Tựa game trên NES/Amiga này thực sự đã triển khai nhiệm vụ thống trị thế giới một cách chân thực, đến mức mà bạn không chỉ phải xây thành, đem quân đội đi tham chiến, mà còn phải sắp đặt hôn ước, ổn định chính quyền, chỉ định người thừa kế…

The Wizard of Oz

top-26-tua-game-pc-console-kho-pha-dao-nhat-trong-lich-su-p2 13
Bạn phải biến thành cả 4 nhân vật Dorothy, Scarecrow, Tin Man và Cowardly Lion – mỗi người lại có những năng lực, hạn chế và cách điều khiển riêng biệt, để đánh bại trùm cuối là Wicked Witch of the West.

Chúc mọi người trải nghiệm trọn bộ 26 tựa game pc hay khó phá đảo nhất này thật vui vẻ nha. Nếu thấy hay và đúng thì hãy Like, Share ủng hộ cho bài viết nào!

 

Comments

comments

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*