Top 3 game nổi tiếng nhất của Microsoft dành cho Windows Phone

3 game nổi tiếng nhất của Microsoft cũng có phần cho hệ điều hành Windows Phone, iOS và Android cùng trải nghiệm. Cùng Cổng Thông Tin Game xem đó là cái tên nào nhé.

Solitaire Collection – Game đấu bài cổ điển

Là một thành viên trong đại gia đình Windows đã hơn 25 năm và giờ Microsoft Solitaire Collection mang đến trải nghiệm tuyệt vời nhất từ trước tới nay cho người chơi với phiên bản game 5 trong 1.

top-3-game-noi-tieng-nhat-cua-microsoft-danh-cho-windows-phone 1

Microsoft Solitaire là game cổ điển được chơi nhiều nhất mọi thời đại từ năm 1990. Phiên bản Android sẽ đi kèm với 5 phiên bản Solitaire bao gồm Klondike, FreeCell, Spider, TriPeaks và Pyramid. Bộ sưu tập Solitaire của Microsoft dành cho Android có tính năng thách thức hàng ngày, cho phép đạt những huy chương ngay trong game bằng cách vượt qua những thử thách trong mỗi phiên bản game và hỗ trợ Xbox Live để người dùng có thể kết nối với tài khoản Xbox.​

top-3-game-noi-tieng-nhat-cua-microsoft-danh-cho-windows-phone 2

Link tải cho WP: http://appvn.com/windowsphone/tai-game-windowsphone/microsoft-solitaire-collection/28903

Link tải cho iOS: http://appvn.com/ios/tai-game-iphone/microsoft-solitaire-collection/43140

Link tải cho Android: http://appvn.com/android/details?id=com.microsoft.microsoftsolitairecollection


Age of Empires – Game chiến thuật hay nhất của Microsoft

Age of Empires (hay còn gọi là Đế chế) là một game chiến thuật cổ điển được đông đảo người chơi ưa chuộng. Age of Empires: Castle Siege là dòng game thủ thành lấy bối cảnh thời Trung Cổ. Dù Đế Chế rất phổ biến ở Việt Nam nhưng ít người biết nó được sản xuất bởi Microsoft.

Tựa game cho Windows Phone này cho phép người chơi xây dựng và phát triển một đế chế của riêng mình thuộc thời kỳ Trung Cổ. Huấn luyện, chỉ huy quân lính chiến đấu với kẻ thù xâm lược, những đạo quân từ những đế chế khác. Điểm độc đáo của Castle Siege chính là người chơi có thể toàn quyền điều khiển quân lính khi chiến đấu, giúp cho bạn có những trải nghiệm vô cùng ấn tượng, đúng chuẩn của một tựa game mang tính chiến thuật thời gian thực.

top-3-game-noi-tieng-nhat-cua-microsoft-danh-cho-windows-phone 4

Bạn có thể chọn các nền văn minh khác nhau để chỉ huy bao gồm Briton, Frank, Giáo binh đoàn Teuton và Byzantine. Nhờ hỗ trợ Xbox Live, Age of Empires: Castle Siege cho phép bạn chơi liên tiếp trên trên thiết bị Android, iOS và Windows.

Link tải cho WP: http://appvn.com/windowsphone/tai-game-windowsphone/age-of-empires-castle-siege/38622

Link tải cho iOS: http://appvn.com/ios/tai-game-iphone/age-of-empires-castle-siege/34358

Link tải cho Android: http://appvn.com/android/details?id=com.microsoft.ageofempirescastlesiege

Wordament: Game ghép chữ hay cho Windows Phone

top-3-game-noi-tieng-nhat-cua-microsoft-danh-cho-windows-phone 5

Với những ai thích trò chơi ghép chữ, Microsoft Wordament là sự lựa chọn hoàn hảo. Trong game, bạn phải tham gia một giải đấu phạm vi toàn cầu, liên tiếp phải vận dụng những khả năng tốt nhất của mình theo nhiều cách khác nhau để cạnh tranh với hàng ngàn người chơi khác. Càng ghi được nhiều điểm nhất, tìm ra từ dài nhất, tìm được nhiều từ nhất, bạn sẽ chiến thắng.

top-3-game-noi-tieng-nhat-cua-microsoft-danh-cho-windows-phone 6

Link tải cho WP: http://appvn.com/windowsphone/tai-game-windowsphone/wordament/29414

Link tải cho Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.microsoft.wordament

Link tải cho iOS: https://itunes.apple.com/us/app/wordament/id580935508?mt=8

Với 3 tựa game hay nhất từ Microsoft dành cho Window Phones, iOS và Android trên đây thì bạn có thể trải nghiệm thoải mái rồi. Đơn giản là tải về, cài đặt sau đó nhấn chơi thôi nhé!

Comments

comments

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*