Top 3 khẩu súng HOT, bá đạo nhất Đột Kích trong tháng 10

Những khẩu súng nào đang hot nhất Đột Kích tháng 10 hiện nay nhỉ? Hãy để cổng thông tin game online bật mí cho anh em game thủ được biết nhé.

1. KSP 58D: báu vật được trang bị kính ngắm Scope

Không cần phải nói nhiều về độ hot khẩu MG này trong bản cập nhật 1231. Là khẩu súng MG đầu tiên trong kho báu vật GP, lại có chất lượng không thua kém gì “ông hoàng MG” M240B Tesla, KSP 58D nghiễm nhiên trở thành báu vật được “quay” nhiều nhất trong những ngày qua.

top-3-khau-sung-hot-ba-dao-nhat-dot-kich-trong-thang-10 1
Lượng đạn dồi dào, tốc độ bắn cực nhanh, uy lực cực mạnh, tốc độ thay đạn nhanh, kính ngắm Scope sang chảnh… là những gì người ta nói về KSP 58D. Nếu M240B Tesla hơi khó để sở hữu thì KSP 58D chính là “nguồn nước giải khát” cho những fan của dòng súng MG khi săn Zombie. Với tốc độ bắn khủng khiếp, 1 Terminator trâu máu khi đối mặt với KSP 58D chắc cũng chỉ mất gần 10s là “được” lên bảng.

2. AK-12 Empire: khẩu súng phối màu đẹp và tinh tế

Là phần thưởng của sự kiện Đăng Nhập Nhận Quà Tháng 10 của Đột Kích, AK-12 Empire xuất hiện và càn quét mọi chiến trường khi game thủ nào cũng có thể sở hữu khẩu súng này vĩnh viễn nếu chăm chỉ đăng nhập vào game 18 ngày trong tháng 10. Về ngoại hình, AK-12 Empire cũng là 1 trong những khẩu súng được phối màu vô cùng tinh tế và không quá lòe loẹt.
top-3-khau-sung-hot-ba-dao-nhat-dot-kich-trong-thang-10 2
Với uy lực không thua kém gì những khẩu Rifle khác cùng tốc độ xả đạn nhanh và cực kỳ “đầm tay”, AK-12 hoàn hảo với cả 3 cách bắn tap, burst và spray.

3. AK-47 CFS: khẩu súng hot được gamer săn lùng tháng 10

Bộ vũ khí CFS là một trong những bộ vũ khí được game thủ mong chờ được mở bán nhất trong game bắn súng Đột Kích, với những chỉ số đạt “tiêu chuẩn quốc tế” cùng thương hiệu “CFS” – giải đấu quốc tế lớn nhất Đột Kích. Sự chuyên nghiệp của AK-47 CFS khiến các fan Đột Kích ở chế độ C4 săn lùng và mang về luyện tập ngay khi được mở bán trở lại. Không chỉ những game thủ chuyên nghiệp cần luyện tập cho thi đấu quốc tế, ngay cả những người chơi bình thường cũng mong muốn sở hữu nó để trải nghiệm cảm giác “chuẩn mực” của dòng súng AK-47. Tuy nhiên, khá đáng buồn khi khẩu súng này chỉ được mở bán đến hết ngày 15/11, và mức giá để sở hữu cũng khá chát, với 10/15/39 Vcoin cho 3/7/30 ngày sở hữu.

top-3-khau-sung-hot-ba-dao-nhat-dot-kich-trong-thang-10 3
Trên đây là những khẩu súng đang rất hot tháng 10 trong game online Đột Kích. Theo bạn còn những cái tên nào chúng tôi chưa đề cập ở đây? Các bạn bổ sung ngay nhé.