Top 4 bộ phim Thái sắp ra mắt được mọt săn đón vì quá hấp dẫn

Gần đây mọt đang săn đón 4 bộ phim Thái sắp ra mắt này vì chúng quá hot về nội dung cũng như dàn diễn viên thuộc hàng hot trên các Đài của Thái Lan.

Sampatan Hua Jai – Tiếng Nói Của Trái Tim (Đài CH7)

Sampatan Hua Jai 2017 một phiên bản remake (làm lại) của đài 7. Phim có sự góp mặt của Weir Sukollawat Kanarot và Chat Pariyachat.

top-4-bo-phim-thai-sap-ra-mat-duoc-mot-san-don-vi-qua-hap-dan 1

top-4-bo-phim-thai-sap-ra-mat-duoc-mot-san-don-vi-qua-hap-dan 2

top-4-bo-phim-thai-sap-ra-mat-duoc-mot-san-don-vi-qua-hap-dan 3

Bộ phim Thái sắp ra mắt này kể về Wun (Chat Pariyachat) – Một nữ thừa kế trẻ, xinh đẹp, anh trai của cô đã chết sau một tai nạn thảm khốc. Sau khi kết hôn với một người đàn ông, cô bị một số người lạ bắt cóc và đưa đến một hòn đảo. Tại đây, chúng cố gắng ép bức cô để thõa mãn dục vọng, nhưng rất may cô đã được Boon – chủ nhân hòn đảo đồng thời cũng là một doanh nhân (Weir Sukollawat Kanarot) cứu thoát. Dần dần, Wun rơi vào lưới tình với Boon và họ phát hiện ra sự thật kinh khủng. Làm thế nào cô ấy có thể trở về Bangkok để trả thù? Ai là người đứng đằng sau tất cả?

Look Mai Lai Sontaya (Đài CH7)

Bộ phim vừa được khởi quay cuối tháng 7 này, đánh dấu lần hợp tác đầu tiên của Sean Jindachot với Channel 7 cũng như lần đóng cặp với Pim Prapa.

top-4-bo-phim-thai-sap-ra-mat-duoc-mot-san-don-vi-qua-hap-dan 4

Được chuyển thể từ tiểu thuyết của tác giả nổi tiếng Pongsakorn, phim xoay quanh cuộc sống của một cô gái có tên Duenpatra (Pim Prapa). Sau khi bà ngoại của cô tự tử, Duenpatra phải xuống phía Nam sống trong căn nhà của bà để phục vụ công tác điều tra. Tại đây, cô bắt gặp người đàn ông bí ẩn trong chiếc gương của bà cô, người đó tự xưng là Hem Hiran (Sean Jindachot).

top-4-bo-phim-thai-sap-ra-mat-duoc-mot-san-don-vi-qua-hap-dan 5
Bắt đầu tìm hiểu về Hem Hiran, cô nghi ngờ anh ta sống ở một vũ trụ khác song song với cô, gọi là “Đất của những người tốt” – nơi con người thực hiện nghiêm chỉnh Năm Giới Đạo Đức. Thấy được những hiểm nguy đang rình rập Duenpatra, Hem quyết định sẽ bước vào vũ trụ của cô để cứu cô khỏi những kẻ đã giết bà ngoại lúc trước. Họ dần nảy sinh tình cảm với nhau. Thế nhưng, khi mà cả hai đến từ những vũ trụ khác nhau thì làm sao họ có thể tiếp tục yêu nhau được?

Nang Thip (Đài CH7)

top-4-bo-phim-thai-sap-ra-mat-duoc-mot-san-don-vi-qua-hap-dan 6

Trong phim, Pooklook Fonthip sẽ vào vai nữ thần Rawipreeya của tầng lớp Maya Thiên Đàng. Để có thể tái sinh thành một con người mà không cần phải từ bỏ cơ thể mình, cô cần học tất cả những kiến thức về con người (Có một điều cấm kị ở Thiên đàng đó là chỉ được chọn một trong hai vai trò, hoặc là thiên thần, hoặc là con người). Thế nhưng cuối cùng, Rawipreeya lại quyết định chỉ để một phần thân thể của mình trở thành con người, lấy tên là Paritra (Mookda Narinrak). Bình thường Paritra là cô gái ngây thơ, yếu đuối, nhưng để có thể kết nối được với Rawipreeya, cô ấy sẽ trở nên thông minh đột xuất.

top-4-bo-phim-thai-sap-ra-mat-duoc-mot-san-don-vi-qua-hap-dan 7

top-4-bo-phim-thai-sap-ra-mat-duoc-mot-san-don-vi-qua-hap-dan 8

top-4-bo-phim-thai-sap-ra-mat-duoc-mot-san-don-vi-qua-hap-dan 9
Paritra có một người chú là Tiến sĩ Phatorn (Om Akapan) chuyên nghiên cứu về tâm linh. Anh ta đi khắp nơi tìm hiểu về những điều bí ẩn và cố gắng giải thích chúng bằng khoa học. Rawipreeya không sợ hãi công việc của Phatorn. Cô âm thầm giúp chú mình nhiều lần. Một lần nọ, Phatorn tìm thấy một chiếc nhẫn cổ, nơi đang giam giữ những linh hồn phẫn nộ. Kể từ sau hôm đó, chàng tiến sĩ liên tục nhìn thấy những sự việc kỳ lạ về cái chết và kinh khủng hơn, chiếc nhẫn bắt đầu cướp đi mạng sống của những người xung quanh anh ta! Đúng lúc này, Thiên đàng phát hiện ra việc làm của Rawipreeya nên không cho cô kết nối với con người nữa, chỉ được sống trên trời.Kahon Maha Ratuek (Đài ONE HD)

Bộ phim điều tra trinh thám gay cấn này được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết của Prab. Bộ phim Thái Lan sắp ra mắt Kahon Maha Ratuek là anh chàng “ngoại tình” nhiều nhất trên màn ảnh Pong Nawat và nữ diễn viên trẻ xinh đẹp Vill Wannarot, người được biết đến qua các bộ phim đình đám Đêm Định Mệnh, Tình Yêu Là Đam Mê,…

top-4-bo-phim-thai-sap-ra-mat-duoc-mot-san-don-vi-qua-hap-dan 10

Năm 1953, giữa lúc Chiến tranh Đại Tây Dương ở châu Á xảy ra thì tại Bangkok, Thái Lan, xuất hiện những trường hợp giết người kinh hoàng. Trên các xác chết luôn có những hình xăm bí ẩn ở cổ tay, trán và mắt cá chân. Đây chính là sự mở đầu cho vụ thảm sát hàng loạt kỳ lạ ở Bangkok.

top-4-bo-phim-thai-sap-ra-mat-duoc-mot-san-don-vi-qua-hap-dan 11
Một ngày nọ, thanh tra Pol.lt Col Waytarng Phiromruj (Pong Nawat) báo cáo tìm thấy một cô gái chết tại ngôi đền Rakung Dusitraram. Cơ thể cô giống như bị đầu độc còn đầu thì bị bắn từ đằng sau cho tới khi bị vỡ. Họ nhìn thấy 5 từ xăm lần lượt là Yao, Jao, Pae, Ting, Pong. Chưa dừng lại ở đó, những cái chết vẫn tiếp tục diễn ra trong thời gian ngắn. Mỗi sự kiện đều có những móc nối kì lạ với những hình xăm khác nhau. Khi cảnh sát cố gắng kết nối các bằng chứng có được lại với nhau, cuộc điều tra lại bị cản trở bởi những tình huống bí ẩn. Vậy kẻ sát nhân là ai? Mục đích và ý nghĩa các hình xăm là gì?

Mọt phim Thái cứ gọi là tha hồ mà cày rồi nhé. Hy vọng 4 bộ phim này sẽ không làm bạn thất vọng !

Comments

comments

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*