Top 5 game mới ra hot nhất trên Steam tuần 1 tháng 7/2018

Cổng Thông Tin Game sẽ giới thiệu với các bạn những tựa game mới nhất trên Steam hứa hẹn mang đến cho người chơi những phút giây giải trí vui vẻ nhất.

Trên Steam, tuần đầu tiên sẽ ra mắt những tựa game đáng để đầu tư tiền bạc và thời gian. Danh sách này tuyệt nhiên không hề có những tựa game đình đám như Grand Theft Auto hay Fallout 4 …mà chỉ tập trung vào những tựa game mà bạn dễ dàng bỏ lỡ.

Dungeon Warfare 2 –  Game thủ thành mới nhất

Phát hành: ngày 6 tháng 7

Nhà phát triển: Valsar

Nhà xuất bản: Valsar

Giá: $ 14,99

Top 5 game mới ra hot nhất trên Steam tuần 1 tháng 7/2018 1
Đây là phần tiếp theo của tựa game Dungeon Warfare ra mắt vào năm 2015. Bạn sẽ vào vai một chúa tể sở hữu một gia tài khổng lồ ở trong một ngục tối. Trách nhiệm của bạn là phải giữ cho khối tài sản này không rơi vào tay những tên cướp bóc hay những nhà thám hiểm. Nói cách khác, bạn sẽ phải bảo vệ và chống lại những người truy tìm kho báu trong dungeon. Công cụ chính trong game của bạn là bẫy, sẽ có tổng cộng 32 loại bẫy khác nhau với tám điểm độc đáo và mới lạ cho bạn chọn lựa. Với phong cách đồ họa 32 bit, bạn có thể dễ dàng điều khiển 50 khẩu pháo khác nhau để chống lại 30 loại kẻ thù đang tiến đến và phá hoại tài sản của bạn. Đây sẽ là tựa game thủ thành tốt nhất và hay nhất tháng 7 này để bạn chơi.

Link tải: https://store.steampowered.com/app/698540/Dungeon_Warfare_2/

Seeds of Resilience: Game xây dựng mới nhất trên Steam

Phát hành: ngày 4 tháng 7

Nhà phát triển: Subtle Games

Nhà xuất bản: Subtle Games

Giá: $ 12,99

Top 5 game mới ra hot nhất trên Steam tuần 1 tháng 7/2018 2

Seeds of Resilience là một trong những tựa game quản lý và xây dựng ra mắt vào đầu tháng 7 này. Trong game, bạn sẽ được đặt trên một hòn đảo hoang vắng ở một nơi nào đó ngoài biển khơi. Nhiệm vụ của bạn là tìm những ngôi làng rải rác ở đây và tìm cách ngăn chặn thiên tai phả hủy những ngôi làng này. Công việc chính trong Seeds of Resilience khá đơn giản khi bạn phải phát triển từ những người nguyên thủy sử dụng những công cụ rìu đá thô sơ đến những người lập kế hoạch thị trấn. Tuy nhiên, nếu bạn không để ý thiên tai trên hòn đảo này, tất cả công sức chơi của bạn sẽ biến mất chỉ trong nháy mắt. Seeds of Resilience vẫn đang trong giai đoạn phát triển Early Access cho nên studio dự kiến ​​sẽ tiếp tục phát triển Seeds of Resilience thêm 3 đến 12 tháng nữa.

Link tải: https://store.steampowered.com/app/877080/Seeds_of_Resilience/

DERE EVIL .EXE: Game phiêu lưu vừa ra mắt

Phát hành: ngày 4 tháng 7

Nhà phát triển: Darius Immanuel D. Guerrero

Nhà xuất bản: AppSir, Inc

Giá: $ 0,99

Top 5 game mới ra hot nhất trên Steam tuần 1 tháng 7/2018 3
DERE EVIL .EXE là một tựa game phiên lưu – đi cảnh giống tựa game huyền thoại một thời Mario. Tựa game chủ yếu sẽ đưa game thủ qua các màn giải đố từ khó đến dễ. Với phong cách đồ họa 16bit, DERE EVIL .EXE sẽ khiến bạn trở về những năm tháng tuổi trẻ và nhớ lại kỉ niệm với Mario.

Link tải: https://store.steampowered.com/app/871950/DERE_EVIL_EXE/

Garage: Bad Trip – Game hành động chặt chém

Phát hành: ngày 6 tháng 7

Nhà phát triển: Zombie Dynamics

Nhà xuất bản: tinyBuild

Giá: $ 14,99

Top 5 game mới ra hot nhất trên Steam tuần 1 tháng 7/2018 4
Kể từ khi siêu phẩm Hotline Miami ra mắt, game thủ đã được trải nghiệm một thế giới 32bit cực kỳ bạo lực với những pha hành động chặt chém máu me. Garage: Bad Trip cũng sẽ đem đến cho bạn cảm giác như vậy. Lấy cảm hứng từ tiểu thuyết “splatterpunk”, trong game bạn sẽ được điều khiển một nhân vật chạy chốn khỏi cảnh sát ở trong một bãi đậu xe ngầm. Nhiệm vụ của bạn là phải thoát khỏi những tên cảnh sát và khám phá thế giới ngầm bí ẩn ẩn giấu trong Garage: Bad Trip.

Link tải: https://store.steampowered.com/app/878580/GARAGE_Bad_Trip/

Diner Bros: Game co-op đáng chơi nhất

Phát hành: ngày 6 tháng 7

Nhà phát triển: JAYFLGAMES

Nhà xuất bản: JAYFLGAMES

Giá: $ 9,99

Top 5 game mới ra hot nhất trên Steam tuần 1 tháng 7/2018 5
Diner Bros là một tựa game phối hợp giữa 4 người khác nhau để quản lý nhà hàng rất gợi nhớ đến tựa game Overcooked huyền thoại. 4 người sẽ phải điều khiển nhân vật của mình phục vụ thức ăn cho nhiều khách hàng khác nhau. Nhưng hãy chú ý đến các nhà phê bình ẩm thực vì các đối phó với những người này khá khó. Nếu không cẩn thận, nhà hàng của các bạn sẽ nhanh chóng đóng cửa mà thôi. Với phong cách đồ họa dễ thương và vui nhộn, đây là một tựa game co-op đáng chơi nhất.

Link tải: https://store.steampowered.com/app/846800/Diner_Bros/

Trên đây là những tựa game PC mới nhất trên Steam đầu tháng 7 chắc chắn sẽ mang đến cho người chơi trải nghiệm thú vị nhất.

Comments

comments

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*