Top những tựa game MMO hứa Enter title here hẹn nhất 2014

Sau những năm tháng game onlien đầu tiên xuất hiện cho tới nay mảng MMO quốc tế đã trải qua nhiều bước thăng trầm. Giai đoạn phát triển mạnh cả chất lượng lẫn số lượng game, cũng có giai đoạn bị trầm xuống do các tựa game khác chiếm lĩnh thị trường. Bước sang năm 2014 thị trường MMO đón nhận nhiều làn sóng mới hứa hẹn có nhiều tựa game chất lượng hấp dẫn chinh phục game thủ.

1. EverQuest Next Landmark

Nhắc đến EverQuest – Một trong những tựa game đặt nền móng cho game online thế giới. Gần đây nhà phát hành lại tung ra phiên bản EverQuest Next Landmark, dĩ nhiên bản tiếp theo của dòng game huyển thoại này được sự mong đợi tò mỏ của game thủ cũng như các chuyên gia cũng là chuyên dễ hiểu.

Theo thông tin riêng thì khả năng EverQuest Next sẽ chưa thể có mặt trên thì trường trước năm 2015. Tuy nhiên ngay tại thời điểm hiện tại game thủ vẫn có thể tạm thời thỏa trí tò mò với EverQuest Next Landmark. Đây là một bộ công cụ sáng tạo đầy sức mạnh mà Sony Online Entertainment cung cấp để game thủ có thể thỏa sức sáng tạo. Người chơi có thể thả sức thiết kế và xây dựng bất kỳ nhân vật, vật phẩm hay thậm chí là cả một thế giới để có thể cùng bạn bè phiêu lưu khi EverQuest Next chính thức ra mắt.

2. Lego Minifigures Online

Trong thế giới giải trí thì các tựa game cũng như các bộ phim điện ảnh của Lego vẫn giữ được chỗ đứng của mình. Trong năm này công ty sản xuất đồ chơi hàng đầu thế giới sẽ tiếp tục lấn sân sang mảng game online với Lego Minifigures Online.

Mặc dù hiện chưa có nhiều thông tin về dự án game online đầu tiên của Lego, tuy vậy theo những thông tin ban đầu game sẽ có lối chơi kết hợp giữa thể loại nhập vai và xây dựng. Được nhào nặn bởi Funcom, công ty game đã từng rất thành công với dòng game online Age of Conan, hy vọng Lego Minifigures Online sẽ tiếp tục chuỗi thành công trên thị trường giải trí của đại gia đồ chơi Lego.

Trang chủ: http://www.Playminifigures.Com/en

3. WildStar

Khác với Firefly Online, WildStar lại mang phong steampunk sandbox. Game lấy bối cảnh hành tinh Nexus xa xôi với những nhân vật được thiết kế theo phong cách hoạt hình vui nhộn và bắt mắt. Với WildStar, game thủ sẽ trở nên “thân thiết” hơn bao giờ hết qua nhiều nhiệm vụ đòi hỏi tính đồng đội cao cùng hệ thống kết bạn và giao trực quan, đơn giản. Hiện WildStar đang trong giai đoạn beta và sẽ sớm ra mắt game thủ trong nay mai.

Trang chủ: http://www.Wildstar-online.Com/en/

4. Destiny

Không chỉ là một tựa game online đầy hứa hẹn, Destiny còn mang trong mình tham vọng thay đổi bộ mặt của cả ngành công nghiệp game hiện đại. Đến từ cha đẻ của dòng game bắn súng đình đám Halo, Destiny mang lại cho game thủ một lối chơi hoàn toàn mới với một thế giới sống động như thật.

Người chơi sẽ cùng nhau tham gia chiến đấu trong thế giới “đang sống” của Destiny. Theo nhà phát triển Bungie, thế giới vô cùng rộng lớn của Destiny có thể tự do phát sinh ra những sự kiện hay bước ngoặt trong cốt truyện mà không cần tới sự can thiệp của game thủ hay nhà phát hành, giống như một thế giới sống động thật sự.

Ngoài ra, với nhiều cải tiến và đột phá trong lối chơi cũng như nền tảng đồ họa next-gen “đắt tiền”, dự kiến game sẽ ra mắt vào tháng 9 tới trên PlayStation 3, PlayStation 4, Xbox360 và Xbox One.

Trang chủ: http://www.Destinythegame.Com/