Top game đang hot nhất trên Windows Phone hiện nay

Dưới đây là những game hot cho Windows Phone đang được tải nhiều nhất hiện nay trên Kho tải game mobile miễn phí Appvn. Fan của dòng máy này tha hồ để trải nghiệm rồi nhé.

March of War: game chiến thuật hot trên Windows Phone

March of War vẫn là tựa game cho Windows Phone rất hot thể loại game chiến thuật miễn phí. Bối cảnh chiến tranh thế giới thứ 2, tham gia vào game, người chơi sẽ được lựa chọn gia nhập vào 1 trong 6 thế lực, từng bước xây dựng lực lượng với mục đích… bá chủ thế giới.Các thế lực trong March of War lần lượt được phân chia theo từng khu vực trên thế giới, từ quân đồng minh Châu Âu, Châu Phi, Mỹ…

top-game-dang-hot-nhat-tren-windown-phone-hien-nay 1
Việc lựa chọn thế lực sẽ giúp cho bạn có được một số lợi thế riêng về quân đội, nhưng nhìn chung các thế lực khá cân bằng, và gần như chỉ có tác dụng phân chia phe phái để người chơi cạnh tranh lẫn nhau.
Các trận đấu trong March of War diễn ra theo lối đánh theo lượt (turn-base) trên màn hình được chia ô vuông. Điều đáng chú ý rằng thay vì mang hơi hướng nhập vai khi cho game thủ được nuôi lớn những nhân vật (heroes) để chiến đấu, bạn sẽ có thể tự do sử dụnn nhiều đơn vị quân đội một lúc.

top-game-dang-hot-nhat-tren-windown-phone-hien-nay 2

Link tải: http://appvn.com/windowsphone/tai-game-windowsphone/march-of-empires/45197

Cinderella Free Fall: game nối 3 thú vị chỉ cho WP

Cinderella Free Fall game Match 3 hoàn hảo và hot nhất dành cho Windows Phone được lấy cảm hứng từ bộ phim Cinderella – Cô bé lọ lem hấp dẫn nhất .

top-game-dang-hot-nhat-tren-windown-phone-hien-nay 3

Bạn sẽ gặp lại cách nối ô truyền thống dưới một cốt truyện của nàng Lọ Lem. Để có thể đến được lâu đài hạnh phục, nàng Lọ Lem phải trải qua 100 level, tương đương 100 thách thức và người chơi cũng muốn chinh phục đỉnh cao chiến thằng thì phải trải qua những bàn nói ô. Hãy nối những ô đá cùng màu từ 3 ô trở lên để thu về điểm số cao. Trong quá trình chơi, 2 chú chuột đồng hành của Lọ Lem cũng sẽ giúp bạn vượt qua thử thách. Mỗi level đều sẽ có những nhiệm vụ mà mỗi người chơi bắt buộc phải hoàn thành như thu về số lượng đá, phá tan những ô đá bị đóng băng,… Vì thế cong thong tin game khuyên bạn nên thử 1 lần.

top-game-dang-hot-nhat-tren-windown-phone-hien-nay 4

Link tải game: http://appvn.com/windowsphone/tai-game-windowsphone/cinderella-free-fall/44023#

Overkill 3: game bắn hồng tâm đỉnh cao

Tựa game online Overkill 3 ra mắt trên các kho ứng dụng Apple Store và Google Play vào cuối tháng 2/2015 nhưng đã nhanh chóng tạo sức hút rất lớn trong cộng đồng game thủ và trở thành game hot nhất cho Windows Phone hiện nay.

top-game-dang-hot-nhat-tren-windown-phone-hien-nay 5

Overkill 3 là phiên bản mới nhất tiếp nối series Overkill chuyên trị thể loại game bắn hồng tâm loại bỏ cơ chế di chuyển, trong đó người chơi chỉ cố gắng tập trung vào việc nhắm bắn chính xác kẻ thù và ẩn nấp thật kỹ nhằm giảm sát thương lên người đến mức tốt nhất có thể.

top-game-dang-hot-nhat-tren-windown-phone-hien-nay 6

Link tải game: http://appvn.com/windowsphone/tai-game-windowsphone/overkill-3/44293

Tại sao máy của bạn lại không tải những game hay và hot này ngay nhỉ? Cài đặt miễn phí và chơi ngay thôi nào.