Top game giải đố siêu thú vị dành cho Windows Phone 2015

Windows Phone có thể xem là kém thiệt thòi hơn so với Android và iOS. Nhưng không sao, cong thong tin game sẽ tặng các tín đồ của hệ điều hành này món quà đầu năm mới. Với các game giải đố cho Windows Phone 2015 siêu thú vị bên dưới đây sẽ làm hài lòng người chơi.

>>> Top game hay đáng chơi nhất trên Windows Phone Tết 2016

2048- game giải đố gây nghiện trên Windows Phone năm 2015

2048 được đánh giá là game gây nghiền trên mọi thiết bị di động ở tất cả mọi lứa tuổi. Cách chơi đơn giản bạn chỉ cần lướt để di chuyển các ô giống nhau, khi 2 ô có cùng số ghi trên mặt ở cạnh nhau, chúng sẽ cùng kết hợp thành một. Khi ô có số 2048 được tạo ra, bạn sẽ là người chiến thắng.

top-game-giai-do-sieu-thu-vi-danh-cho-windows-phone-2015 1

Với game mobile giải đố hay cho Windows Phone 2015 này bạn sẽ được thư giãn và có những giây phút vui vẻ nhất.

Trailer game 2048

>>> Tải game cho Windows Phone: http://goo.gl/EiRgcY

>>> Tham gia cộng đồng game trên Onclan: https://onclan.com/game/2048

Where’s My Water 2: vượt qua hơn 100 level trên di động 

Where’s My Water? 2 tựa game giải đố hay cho Windows Phone sẽ mang lại nhiều điều tương tự với phiên bản gốc. Nhiệm vụ của người chơi là vẽ đường nước để vừa thu thập những con vịt nhựa cũng như giúp chú cá sấu Swampy đủ nước để tắm.

top-game-giai-do-sieu-thu-vi-danh-cho-windows-phone-2015 2

Các level khi chơi lại sẽ có thêm mục tiêu thứ 2 đầy thú vị, ví như vượt qua level mà không thu thập bất kỳ con vịt nhựa nào. Bên cạnh đó, còn có những bàn chơi mới tự cuộn, nơi người chơi sẽ phải tạo đường đi càng nhanh càng tốt để giữ cho nước luôn trên màn hình chơi và tránh các loại vật cản trong khi hoàn thành mục tiêu.

Trailer game Where’s My Water 2

>>> Tải game cho Windows Phone: http://goo.gl/1wwBgo

>>> Tham gia cộng đồng game trên Onclan: https://onclan.com/game/wheres-my-water-2

7 Little Words: game đoán chữ thú vị cho Windows Phone

7 Little Words là một game đoán chữ trên Windows Phone năm 2015. Thay vì đọc thông tin dota 2 để chiến trên máy tính thì sao bạn không chọn cách là chơi game mobile này siêu đơn giản: mỗi câu đó sẽ có 7 gợi ý để giải 7 từ tiếng Anh khác nhau, bạn có thể sử dụng 20 nhóm ký tự có sẵn để tạo ra 7 từ/cụm từ trên.

top-game-giai-do-sieu-thu-vi-danh-cho-windows-phone-2015 3

Mỗi ngày, game này sẽ mang đến cho bạn bốn gói câu hỏi miễn phí. Người chơi có thể thử thách bốn gói câu hỏi này song song với 45 gói câu đố khác. Trong đó, bạn có thể chơi miễn phí trong gói câu đố đầu tiên với 50 cụm từ/từ cần giải đố.

Một tính năng tiện lợi của game là sẽ lưu lại quá trình chơi trước đó cho bạn.  7 Little Words for Windows Phone là một lựa chọn thích hợp để rèn luyện trí não.

Trailer game 7 Little Words

>>> Tải game cho Windows Phone: http://goo.gl/Kfom50

>>> Tham gia cộng đồng game trên Onclan: https://onclan.com/game/7-little-words

Wordament: game đố chữ hay và miễn phí cho Windows Phone

Tham gia vào Wordament– game đố chữ thú vị và hoàn toàn miễn phí cho Windows Phone, bạn sẽ bước vào một giải thi đấu đoán chữ và phải cạnh tranh với người chơi từ khắp nơi trên thế giới.

top-game-giai-do-sieu-thu-vi-danh-cho-windows-phone-2015 4

Ngườ chơi sẽ lần lượt được thử thách với ô chữ từ dễ đến khó. Nhiệm vụ của người chơi là tìm ra càng nhiều từ tiếng Anh có nghĩa càng tốt. Bạn phải giữ ngón tay của mình trên ô chữ để tạo thành chuỗi ký tự có nghĩa. Người chơi có thể nối các chữ cái theo chiều ngang, chiều dọc, từ trên xuống dưới, từ dưới lên trên, theo đường xiên hoặc thậm chí còn theo hình zic zắc.

Trailer game Wordament

>>> Tải game cho Windows Phone: http://goo.gl/Cx9pgs

>>> Tham gia cộng đồng game trên Onclan: https://onclan.com/game/wordament

FlipSomeTiles: game giải đố siêu hay mà miễn phí

FlipSomeTiles Free một trò chơi giải đố miễn phí cho thiết bị chạy trên nền tảng Windows Phone. Trò chơi này khá đơn giản. Nhiệm vụ của người chơi là tìm đường từ ô Start đến ô End và phải lật các ô trắng nằm trên đường đi.

top-game-giai-do-sieu-thu-vi-danh-cho-windows-phone-2015 5

Game rất phù hợp để giải trí nhẹ nhàng trong một khoảng thời gian ngắn như nghỉ giữa giờ làm việc,  giữa các tiết học… cho cả trẻ em và người làm văn phòng.

Trailer game FlipSomeTiles

>>> Tải game cho Windows Phone: http://goo.gl/vsu9K6

>>> Tham gia cộng đồng game trên Onclan: https://onclan.com/game/flipsometiles

Fan của Windows Phone không lo không có game hay để chơi rồi nhé. Tải, cài đặt và chơi ngay thôi nào. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.