Top game giải đố hay, thú vị và miễn phí cho Windows Phone

Lại thêm những game giải đố hay dành cho Windows Phone mà cổng thông tin game giới thiệu dưới đây sẽ mang đến làn gió mới cho người dùng.

1. PODO POP: game giải đố đơn giản dành cho WP

Đến từ nhà phát hành Disney, vốn nổi tiếng với các tựa game giải đố như Where’s My Water, Frozen Free Fall…, DODO Pop tiếp nối thành công của dòng game này với cách chơi đơn giản, đa dạng mang tính giải trí cao.
top-game-giai-hay-thu-vi-va-mien-phi-cho-windows-phone 1
Nhiệm vụ của người chơi trong game cho Windows Phone này là phải đâm bể số bóng theo quy định bằng cách nối từ 3 quả bóng cùng màu trở lên lại với nhau. Các quả bóng sẽ liên tục rơi xuống, và bạn chỉ có một số lần nhất định để nối bóng và hoàn thành nhiệm vụ.
Game có hơn 125 level để người chơi vượt qua, với nhiều vật phẩm và công cụ bổ trợ giúp bạn vượt qua màn chơi khi gặp khó khăn. Đồ họa đẹp mắt với các hiệu ứng sinh động cũng là một điểm cộng của game.

top-game-giai-hay-thu-vi-va-mien-phi-cho-windows-phone 2

Tựa game này PODO Pop được phát hành miễn phí cho cả Windows Store và WP Store.
>>> Tải game cho Windows tại đây
>>> Tải game cho Windows Phone tại đây

2. Word Search Absolute: game tìm, nối chữ đơn giản mà hay

Nếu bạn yêu thích thể loại game tìm và nối chữ thì hãy thử qua Word Search Absolute, trò chơi với gameplay đơn giản, 3 chế độ chơi và 4 cấp độ khác nhau để thử sức.

top-game-giai-hay-thu-vi-va-mien-phi-cho-windows-phone 3
Classic Mode: Với chế độ này, bạn sẽ phải tìm ra các từ có nghĩa bằng cách nối các chữ cái theo đường thẳng trong một bảng chữ cái sắp xếp lộn xộn cho trước. Đây là chế độ có tính thời gian nên hãy cố gắng chơi thật nhanh để dành thành tích cao.
First Letter Only: Chữ cái đầu tiên của từ mà bạn cần phải tìm sẽ được hiển thị. Hãy tìm ra từ đó nhanh nhất có thể.
Keep it Going: Ở chế độ này, thời gian chơi sẽ được đếm ngược, mỗi lần bạn tìm ra từ mới, thời gian sẽ được cộng thêm. Sau khi tìm ra tất cả các từ được dấu, bảng chơi mới sẽ xuất hiện và thời gian cho phép cũng sẽ bị giảm xuống. Trò chơi kết thúc khi bạn hết giờ mà vẫn chưa tìm hết được từ khóa.

top-game-giai-hay-thu-vi-va-mien-phi-cho-windows-phone 4

>>> Tải game cho Windows tại đây

3. Game giải đố Nightmares From the Deep: The Cursed Heart

Nightmares from the Deep là dòng game giải đố nổi tiếng đến từ nhà phát triển Artifex Mundi. Phần game có tên The Cursed Heart (trái tim bị nguyền rủa) tiếp nối thành công của các phần game trước, đưa người chơi vào một cuộc phiêu lưu tìm câu trả lời cho những bí ẩn chưa được giải đáp.

top-game-giai-hay-thu-vi-va-mien-phi-cho-windows-phone 5

Nhiệm vụ của người chơi là phải tìm kiếm các đồ vật, chìa khóa bị ẩn dấu để có thể mở cánh cửa bước sang màn tiếp theo. Với nhiều thử thách được đưa ra xuyên suốt trò chơi, cộng thêm đồ họa và âm thanh đậm chất phiêu lưu huyền bí, lời dẫn truyện hấp dẫn, người chơi sẽ bị cuốn hút vào cuộc hành trình của mình.

top-game-giai-hay-thu-vi-va-mien-phi-cho-windows-phone 6

Game có 2 phiên bản: bản miễn phí sẽ hạn chế số màn chơi, tuy nhiên vẫn có in-app purchase nếu bạn muốn mua bản full, bản trả phí có giá $6.99 đối với Windows Store và $2.99 đối với WP Store.

>>> Tải game cho Windows tại đây
>>> Tải game cho Windows Phone tại đây

4. Sparkle Epic: phong cách giống với  Zuma

Nếu bạn đã từng chơi trò chơi Zuma thì Sparkle Epic cũng sẽ đem lại phong cách chơi tương tự. Các quả bóng sẽ không ngừng di chuyển tới điểm đích, nhiệm vụ của bạn là phải ngăn chặn điều đó bằng cách bắn những quả bóng vào vị trí thích hợp để tạo ra 3 hay nhiều quả bóng cùng màu, lúc đó những quả bóng sẽ bị loại bỏ. Bạn sẽ dành chiến thắng nếu loại bỏ được tất cả các quả bóng trước khi chúng di chuyển tới vị trí đích.

top-game-giai-hay-thu-vi-va-mien-phi-cho-windows-phone 7
Game có hơn 300 level và hàng chục vật phẩm bổ trợ cho quá trình chơi, giúp trò chơi đa dạng, không bị nhàm chán. Game được phát hành miễn phí cho cả Windows và Windows Phone.

top-game-giai-hay-thu-vi-va-mien-phi-cho-windows-phone 8

>>> Tải game cho Windows tại đây
>>> Tải game cho Windows Phone tại đây

Hy vọng người dùng Windows Phone, hay Windows sẽ mãn nguyện tải game giải đố cực thú vị này về chơi  hoàn toàn miễn phí. Chúc các bạn có những giây phút trải nghiệm thật vui vẻ.