Top game MOBA hay nhất dành cho Windows Phone trải nghiệm

Các tín đồ của Windows Phone không muốn thua kém iOS hay Android nên đang tìm cho mình một vài tựa game MOBA hay để trải nghiệm? Nếu thế thì hãy xem ngay bài viết sau đây của Cổng Thông Tin Game nhé.

Heroes of Order & Chaos

Heroes of Order & Chaos là một trong những MOBA ra đời đầu ra mắt trên những thiết bị di động nhỏ gọn trong đó có cả Windows Phone.

5 MOBA giống với Liên Minh Huyền Thoại nhất hiện nay

Được phát triển bởi Gameloftgame nhập vai trực tuyến này hội tụ đầy đủ các yếu tố MOBA đúng nghĩa. Sở hữu cả 2 map 3v3 và 5v5 cùng đầy đủ 3 lane và khu vực rừng, người chơi có thể tùy chọn các trận đấu với máy hoặc với người chơi khác, game có đến hơn 30 nhân vật để bạn lựa chọn và mỗi nhân vật cũng có những kĩ năng đặc trưng cho từng vị trí riêng trong team. Thật bất công khi không liệt kê Heroes of Order & Chaos vào list các game hay cho Windows Phone được.

top-game-moba-hay-nhat-danh-cho-windows-phone-trai-nghiem 1

Một phiên bản đặc biệt của tựa game The Witcher, Battle Arena là một chiến trường MOBA trên các hệ điều hành mobile bao gồm iOS, Android và Windows Phone. Hiện tại tựa game này đang trong giai đoạn closed BETA trên iOS và có thể sẽ được ra mắt trên iOS trước. Trong game, bạn có thể điều khiển 1 trong 8 nhân vật của The Witcher với các kỹ năng khác nhau và chiến đấu trong một đấu trường khép kín, thay vì một bản đồ với 3 đường như trong các tựa game MOBA khác.

Link tải game: http://appvn.com/windowsphone/tai-game-windowsphone/heroes-of-order-chaos/37196The Witcher: Battle Arena

Một phiên bản đặc biệt của tựa game The Witcher: Battle Arena là một chiến trường MOBA hay cho Windows Phone và cả iOS, Android.

top-game-moba-hay-nhat-danh-cho-windows-phone-trai-nghiem 2

Trong game, bạn có thể điều khiển 1 trong 8 nhân vật của The Witcher với các kỹ năng khác nhau và chiến đấu trong một đấu trường khép kín, thay vì một bản đồ với 3 đường như trong các tựa game MOBA khác.

Link tải game tại: http://thewitcher.com/en/twba

Legendary Heroes

Legendary Heroes là một trong số các game MOBA hay cho Windows Phone được phát triển bởi Maya Games, có lối chơi gần giống với League of Legends, do đó rất phù hợp với những game thủ mới chân ướt chân ráo vào thế giới MOBA.

top-game-moba-hay-nhat-danh-cho-windows-phone-trai-nghiem 3

Hệ thống điều khiển bằng cảm ứng thuận tiện sẽ giúp bạn không quá khó khăn để làm quen. Bên cạnh đó với nhiều bản đồ và các kỹ năng đặc biệt của từng nhân vật, bạn sẽ mất kha khá thời gian để khám phá hết tựa game này. Cũng là một game dạng freemium, tuy nhiên bạn vẫn có thể thỏa sức chiến đấu mà không cần nạp tiền như những tựa game khác.

Trailer game

Link tải game: https://www.microsoft.com/vi-vn/store/p/legend-of-heroes/9nblggh4vdvc

Hy vọng với list 3 tựa game MOBA hay này thì Windows Phone có thể trải nghiệm đúng chất  nhập vai trực tuyến nhiều người chơi không thua kém các hệ điều hành khác. Chúc mọi người chơi game vui vẻ !

Comments

comments

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*