Top game mobile chiến thuật giải trí cho dân văn phòng ngày Tết

Những ngày gần Tết, công việc dồn dập cuối năm rất nhiều khiến dân văn phòng, công sở thấy stress. Vậy tại sao bạn không thử ngay những tựa game chiến thuật giải trí trên điện thoại sau đây nhỉ?

Đây là những tựa game chiến thuật ra mắt tại Việt Nam đang được gamer yêu thích. Các bạn chỉ cần truy cập vào trang chủ của game sau đó tải nha.

Kim Dung Quần Hiệp Truyện

Có thể khẳng định Kim Dung Quần Hiệp Truyện là game Việt thành công bậc nhất hiện nay trên smartphone và nhận được sự tín nhiệm của cộng đồng game thủ. Trong một thị trường bị xâm chiếm bởi hàng tấn game Trung Quốc, trò chơi này là điểm sáng duy nhất của game Việt vẫn đang dẫn đầu thị phần kiếm hiệp chiến thuật.

top-game-mobile-chien-thuat-giai-tri-cho-dan-van-phong-ngay-tet 1

top-game-mobile-chien-thuat-giai-tri-cho-dan-van-phong-ngay-tet 2

Để có được thành quả đó, Kim Dung Quần Hiệp Truyện liên tục làm mới mình bằng cách thay đổi meta game, update tính năng mới, tướng mới để luôn tạo nên sự hứng thú cho người chơi. Không những thế, mọi yêu cầu của game thủ nếu được đông đảo thông qua, sẽ trực tiếp được Developer thay đổi trong game trong thời gian ngắn. Đây là lợi thế chỉ game Việt mới có giúp những ý kiến đóng góp của cộng đồng được coi trọng hơn.

>>> Trang chủ: https://kimdungquanhiep.vn/

Tam Quốc Quần Anh Truyện

Nói về chiến thuật Tam Quốc, trong năm 2018 này Tam Quốc Quần Anh Truyện chắc chắn là cái tên nổi bật nhất đầu năm nay. Trò chơi này không chỉ có giao diện hiệu ứng rất dễ tiếp cận, tạo cảm tính với người chơi mà còn có gameplay rất mê hoặc, đẩy sự thách thức trí tuệ lên tầm cao mới, xứng đáng là “chiến thuật tối thượng” trong dòng game này.

top-game-mobile-chien-thuat-giai-tri-cho-dan-van-phong-ngay-tet 3

top-game-mobile-chien-thuat-giai-tri-cho-dan-van-phong-ngay-tet 4
Ngoài những đặc điểm trên, Tam Quốc Quần Anh Truyện còn có hệ thống auto tốt nhất hiện nay khi giúp người chơi cày ải cốt truyện tự động thông qua tính năng “Ủy Thác”. Chỉ cần còn thể lực, hệ thống sẽ giúp người chơi vượt ải liên tục hoàn toàn miễn phí. Với dân văn phòng, đây là công cụ hỗ trợ cực kì đắc lực để tiết kiệm thời gian, rảnh tay làm việc khác.

>>> Trang chủ: https://tamquocquananh.vn/landing

Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng

Nếu muốn chơi một game chiến thuật “dị” hơn các game trên, kể cả gameplay hay thiết kế đồ họa thì Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng chắc chắn là lựa chọn đầu tiên cần nhắc đến. Không chỉ đem đến thiết kế game Chibi “nhún” cực kì dễ thương, phù hợp với giới trẻ, trò chơi này còn có nhiều tính năng thú vị như hợp kích xuất chiêu, chiêu mộ Pet Pokemon, phụ bản tổ đội, viễn chinh…

top-game-mobile-chien-thuat-giai-tri-cho-dan-van-phong-ngay-tet 5

top-game-mobile-chien-thuat-giai-tri-cho-dan-van-phong-ngay-tet 6
Ngoài ra một điểm đặc sắc khác làm nên sự khác biệt của Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng so với các game cùng loại chính là thời trang. Nếu như thời trang ở game khác chỉ cộng chỉ số, thì trong trò chơi này chúng có tác dụng thay đổi cả chiến thuật vì mang theo kĩ năng của nhân vật chính, cùng những hiệu ứng, thông số thay đổi hoàn toàn mới.

>>> Trang chủ: https://nguhotuong.vn/landing

Chiến Kỵ Tiên Phong

Khác biệt về gameplay so với các sản phẩm trước đó, đây là một game chiến thuật time based thay vì turn based truyền thống, chính vì thế những trận chiến trong Chiến Kỵ Tiên Phong luôn gay cấn và khó đoán hơn nhiều. Hơn nữa trong khi các game chiến thuật khác mới chỉ mở đến tướng Cam, thì trò chơi này đã mở cả tướng Đỏ siêu mạnh để game thủ thể hiện đẳng cấp.

top-game-mobile-chien-thuat-giai-tri-cho-dan-van-phong-ngay-tet 7

top-game-mobile-chien-thuat-giai-tri-cho-dan-van-phong-ngay-tet 8
Không chỉ khác biệt về gameplay, cách tính điểm thắng trận trong game này cũng rất khác. Mọi tài nguyên và tướng trong game chủ yếu để bảo vệ chủ tướng. Chủ tướng (main) chết là thua cuộc ngay lập tức không kể quân số còn bao nhiêu. Cách chơi này buộc game thủ phải đầu tư chiến thuật để bảo vệ main, vừa phải tìm cách công phá đối phương. Ngoài ra, việc xuất kĩ năng không cần nộ cũng là một điểm đặc sắc của Chiến Kỵ Tiên Phong so với nhiều game cùng thể loại.

>>> Trang chủ: https://chienky.vn/landing

Đơn giản, chỉ tải về trải nghiệm ngay những tựa game chiến thuật dành cho người làm công sở, văn phòng trên đây thì mọi căng thẳng trong công việc của bạn đỡ đi rất nhiều đấy.

Comments

comments

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*