Top game mobile hot nhất trên Windows Phone 2015

Tuy Window Phone không phổ biến như Android và iOS nhưng người dùng hệ điều hành này cũng không hề ít. Chính vì thế mà các Nhà sản xuất cũng dành tình cảm đặc biệt quan tâm bằng cách ra mắt những game hot nhất trên Window Phone 2015 cho người dùng trải nghiệm.

1: Crimsonland game bắn súng trên đấu trường rực lửa trên Windows Phone

top-game-mobile-hot-nhat-tren-windows-phone-2015- 1

Trong tựa game online bắn súng Crimsonland, người chơi sẽ bước vào một đấu trường ngập tràn những vũ khí chiến đấu rực rỡ sắc màu  mà trong đó nhiêm vụ của người chơi là cố gắng bảo toàn mạng sống sau những làn sóng tấn công của người ngoài hành tinh, thằn lằn đột biến, nhện khổng lồ, và những sinh vật kỳ quái khác. Sau mỗi lần tấn công và hạ gục đối thủ, bạn sẽ được trải nghiệm những hình ảnh đẫm máu rất hoành tráng: nội tạng vương vãi khắp nơi, phủ kín màn hình, đúng như tên gọi của game.

>>>> Link download cho Windows Phone>>>

>>>> Tham gia diễn đàn game Crimsonland trên cộng đồng game mobile Onclan: https://onclan.com/game/crimsonland-hd

>>> Update thông tin nóng nhất liên quan đến Crimsonland tại: http://gamehub.vn/tags/crimsonland+hd/

2: Dungeon Hunter 5 game hot nhất trên Window Phone 2015 của  Gameloft

Cốt truyện
Dungeon Hunter 5 sẽ tiếp nối phần nội dung còn dang dở của Dungeon Hunter 4. Chắc hẳn người chơi đã đoán được phần nào nhiệm vụ của mình sẽ là bắt đầu tiếp tục cuộc hành trình trên đống đổ nát của vương quốc Valenthia. Cập nhật những tin tuc game từ phíaGameloft thì trong phần 5 này, game dẫn dắt người chơi vào một thế giới thần thoại giả tưởng cùng những cuộc săn lùng quái vật, những cuộc truy lùng khó khăn và những tên trùm cực mạnh. Không chỉ đóng vai một thợ săn tiền thưởng trở về từ cuộc chiến với ác quỷ mà còn sớm chiếm được vị trí cao trong tổ chức, gánh vác trọng trách hết mực lớn lao là vị anh hùng cứu nhân độ thế.

top-game-mobile-hot-nhat-tren-windows-phone-2015 b

Gameplay và đồ họa

Dungeon Hunter 5 mang đậm và nhấn mạnh vào phong cách chặt chém “Diablo stylevới nhiều tùy biến gameplay và đồ họa HD  thì lại siêu đẹp và miễn chê luôn.

>>> Link download cho Windows Phone>>>

>>> Tham gia cộng đồng game thủ chơi Dungeon Hunter 5 trên Onclan: https://onclan.com/game/dungeon-hunter-5

3: Future Factory lại là một tựa game bắn súng hot trên Windows Phone

Future Factory là tựa game bắn súng điều khiển hai tay (dual-stick). Nhiệm vụ của bạn là phải vượt qua vô số màn chơi trong một nhà máy sản xuất robot đầy rẫy cạm bẫy và những ‘cỗ máy giết người’ đáng sợ.

top-game-mobile-hot-nhat-tren-windows-phone-2015 c

Trong mỗi một level người chơi chỉ có duy nhất một mạng, và phải duy trì được mạng sống để qua được càng nhiều chặng càng tốt. Hệ thống bản đồ tiếp diễn một cách ngẫu nhiên và được phân thành nhiều phòng nhỏ. Người chơi sẽ phải lách qua hoặc cho nổ tung các cạm bẫy của kẻ địch thì mới có thể mở đường sang phòng kế tiếp.

top-game-mobile-hot-nhat-tren-windows-phone-2015 d

Nếu bạn có thể bắn hạ đối thủ chỉ bằng 1 phát súng trong một khoảng thời gian không nhiều thì bạn sẽ được thưởng ‘tiền’. Sau khi đi qua hết các cửa, ở mỗi tầng người chơi sẽ chạm trán với boss là những con gấu robot hoặc những bộ não khổng lồ kỳ quái biết bay. Hy vọng bạn sẽ không phải gặp những thử thách này cùng một lúc.

>>> Link download về cho Windows Phone>>>

>>> Đọc thông tin hay nhất về Future Factory tại: http://gamehub.vn/tags/future+factory/

Ngay bây giờ ngưười dùng máy Window Phone cũng có thể trải nghiệm những tựa game hot nhất trên Window Phone năm 2015 rồi. Bạn còn chờ gì nữa mà không click một cái nhỉ?

*