Top Game Mobile ngon, rẻ

Top 5 tựa game sau đây chính là những làn gió mới cho thị trường game mobile đang ảm đạm.

1. Threes

Cơn bão của Threes vẫn đang làm mưa làm gió trên thị trường game mobile điển hình là tựa game 2048 đã và đang làm xôn xao trong thời gian qua cả trên facebook và diễn đang game lớn ở Việt Nam.

Luật chơi của Threes khá đơn giản, nối các số giống nhau lại, bắt đầu từ số 3. Khởi đầu game, bạn sẽ có số 1 và số 2, ghép chúng lại để thành số 3 và tiếp tục nối cho đến khi bạn đạt số điểm cao nhất – 6144. Thậm chí, nếu bạn đạt được số điểm đó và có thể đạt được cao hơn nữa, hãy báo ngay cho chúng tôi biết, và bạn là thiên tài.

Threes – Trò chơi gây nghiện Top Appstor

 Dung lượng: 36MB

2. Tengami

Nếu bạn là người thích tựa game nhẹ nhàng, game play tốt thêm yếu tố nghệ thuật thì Tengami chính là tựa game phù hợp nhất với bạn. Tengami lấy bối cảnh trong các câu chuyện truyền thuyết trong Nhật Bản, nhiệm vụ của người chơi là đi tìm những cánh hoa hồng để đem trở lại Cây Ngàn Năm. Game lấy phong cách nghệ thuật cắt giấy truyền thống của Nhật làm chủ đạo.

Tengami là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn thư giản nghỉ ngơi đầu óc sau loạt game hành động và chiến thuật đầy căng thẳng. Đây là game được các cổng thông tin game mobile đánh giá cao

Dung lượng: 210MB

3. Out There

Out There  là tựa game khá đặc biệt về đề tài vũ trụ. Cốt chuyện của game khá hay và hấp dẫn. Game kể về câu chuyện của một nhà du hành không gian tỉnh dậy khỏi tình trạng ngủ đông mới biết mình đang ở ngoài quỹ đạo trái đất. Anh không biết mình đang ở hệ ngân hà nào.

Nhập vai người chơi phải hết sức cẩn thận trong các tình huống nguy hiểm trong Out There chỉ cần sơ sẩy một chút nhà du hành sẽ chết. Điểm thu hút trong game là đưa người chơi vào những hành trình vô xác định không biết đi đâu về đâu nhưng đầy thu hút thú vị.

Dung lượng: 40MB

4. God of Light

God of light là tựa game đáng để bạn nghía qua và chơi thử trong tháng này. Tuy có cơ chế chơi khá giống với những tựa game điều khiển các tia ánh sáng tới điểm cuối cùng, nhưng God of Light không những sở hữu đồ họa sặc sỡ, bắt mắt, mà còn độc đáo trong cách chơi.

Người chơi vẫn đi theo nhiệm vụ cũ, nhưng trong God of Light còn có thêm một nhân vật chính không thể thiếu – Shiny. Nhân vật chính này cũng đồng thời là nguồn ánh sáng duy nhất trong game, người chơi phải thử mọi trường hợp, xoay tia sáng ra mọi hướng để có thể đi đến bàn cuối cùng.

Dung lượng: 63MB

Card City Nights

Card City Nights” là một trong những tựa game Android khiến bạn không thể rời tay khỏi chiếc điện thoại của mình. Game sở hữu hệ thống chiến đấu phức tạp nhưng tuyệt vời, người chơi phải xếp các mũi tên trên thẻ bài thành hàng để kích hoạt chúng, phải đạt được 8 thẻ bài huyền thoại để tham gia trận đấu lớn nhất thành phố.

Dung lượng: 115MB

Comments

comments

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*