Top game mobile sinh tồn của NetEase hứa hẹn sẽ hot năm 2018

Xu hướng làm game sinh tồn sau PUBG đang ngày càng nở rộ, vì thế mà NetEase Games cũng sẽ tung ra 4 bom tấn trên di động thuộc thể loại này trong năm 2018 trên toàn cầu.

Là một trong những đối thủ cạnh tranh số 1 với Tencent Games, NetEase đã tiết lộ chiến lược của mình trong việc phát triển ngành eSports năm 2018 với các trò chơi mới. Ngoài Knives Out dành cho điện thoại di động và máy tính thì NetEase còn đang có thêm 4 trò chơi nhập vai sinh tồn khác đang được phát triển.

top-game-mobile-sinh-ton-cua-netease-hua-hen-se-hot-nam-2018 1

Operation Windcloud Island

Tựa game đầu tiên có tên tiếng Trung là 风云 岛 行动 và tiếng Anh là Operation Windcloud Island. Đây là một tựa game sinh tồn độc đáo với phong cách đậm chất kiếm hiệp xen lẫn hiện đại.Và giống như nhiều trò chơi battle-royale ngày nay, game thủ sẽ được thả xuống từ bầu trời và hạ cánh xuống các khu vực “an toàn” cho loot đồ trước khi trận chiến bắt đầu.

top-game-mobile-sinh-ton-cua-netease-hua-hen-se-hot-nam-2018 2

Người chơi sẽ chạy xung quanh bản đồ tìm vật dụng, trang bị cần thiết rồi ẩn nấp và phục kích người chơi khác ở một chỗ mà họ không ngờ tới. Bạn đọc có thể thấy trong đoạn video ở trên người chơi thậm chí có thể trốn trong một cái thùng cũng được nữa. Mỗi nhân vật trong game cũng đều có những khả năng độc nhất của mình, nhung điều cốt lõi để giành chiến thắng và sống sót cuối cùng vẫn phụ thuộc hết vào kỹ năng, sự tinh quái của bạn.

top-game-mobile-sinh-ton-cua-netease-hua-hen-se-hot-nam-2018 3

top-game-mobile-sinh-ton-cua-netease-hua-hen-se-hot-nam-2018 4
Các nhân vật trong game

Island Strikers

Tựa game thứ 2 được gọi là 孤岛 先锋 hay tiếng Anh là Island Strikers và đây cũng là một tựa game sinh tồn nữa. Trò chơi được phát triển với đồ họa 2.5D và chiến đấu theo phong cách 5vs5 hệt như MOBA vậy. Các nhân vật sẽ có 3 kỹ năng độc đáo để thi triển.

top-game-mobile-sinh-ton-cua-netease-hua-hen-se-hot-nam-2018 5

Như các bạn đã thấy trong đoạn video, người chơi sẽ không phải đi loanh quanh tìm kiếm đồ, thay vào đó chỉ cần hạ cánh trên một vị trí nhất định, nơi thiết bị của nhân vật bị bỏ và đi đến đó để thu thập. Sau đó, việc còn lại để sinh tồn thế nào là do khả năng của mỗi người.

Quantum Special Attack – Quantum Squad

NetEase mới chỉ hé lộ chi tiết hai tựa game trên còn 2 dự án khác cũng đang được phát triển nhưng chưa có nhiều thông tin ngoài cái tên cùng thể loại. Một trong số đó là Quantum Special Attack (hay Quantum Squad) đã từng giới thiệu hồi năm ngoái, cả hai đều được xác nhận là thể loại battle-royale.

top-game-mobile-sinh-ton-cua-netease-hua-hen-se-hot-nam-2018 6

Bên cạnh việc giới thiệu các sản phẩm mới của mình trong năm 2018, NetEase cũng không ngần ngại tiết lộ sẽ đầu tư 160 triệu USD cho nhiều phần khác nhau trong hệ sinh thái eSports của mình. Trong đó bao gồm việc lưu diễn trên 100 thành phố và các giải đấu tại hơn 1000 trường học trên toàn quốc. Sáng kiến này cũng được dự đoán sẽ lan rộng sang Bắc Mỹ, Châu Âu và các khu vực khác của Châu Á.

top-game-mobile-sinh-ton-cua-netease-hua-hen-se-hot-nam-2018 7
Ngoài ra, NetEase cũng sẽ dành 47 triệu USD để làm chủ và hỗ trợ cho các streamers và shoutcasters dưới hình thức đào tạo và hợp đồng sinh lợi hằng năm! Với mô hình mới này của mình, NetEase hy vọng ngành công nghiệp thể thao điện tử sẽ sớm được công nhận rộng rãi hơn trên toàn thế giới.

Cộng đồng game thủ toàn thế giới sắp được đón nhận các sản phẩm đậm chất sinh tồn trên di động từ NetEase. Các bạn hãy cùng Cổng Thông Tin Game chờ đợi nhé.

Comments

comments

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*