Top game online chiến thuật đang hot vì quá hay và hack não

Hay không đủ để diễn tả đầy đủ làm nên sức nóng của những tựa game chiến thuật này mà nó còn rất hack não người chơi hơn cả việc dùng chân, tay.

Golem Gates: MOBA và chiến thuật có cách chơi “cực dị”

Tựa game online độc đáo kết hợp giữa MOBA và chiến thuật hết sức thú vị Golem Gates chuẩn bị được đưa lên hệ thống Steam trong thời gian tới. Đây là một sản phẩm cực hay với bối cảnh thế giới tương lai kỳ lạ và đặc biệt là cách chơi chẳng giống ai cả.
top-game-online-chien-thuat-dang-hot-vi-qua-hay-va-hack-nao 1
Golem Gates được phát triển bởi Laser Guided Games, cho phép game thủ thu thập tài nguyên mang tên Glyphs để xây dựng đội quân của mình, chiến đấu với các kẻ địch khác. Đặc biệt bạn sẽ cần phải khôn khéo sử dụng các loại skill đặc biệt có sức phá hoại cao để lừa đối thủ, giành chiến thắng trong trận đấu.

top-game-online-chien-thuat-dang-hot-vi-qua-hay-va-hack-nao 2
Chúng ta có thể chơi đơn chiến dịch hoặc kéo thêm bạn bè cùng chiến online với các kẻ địch đến từ khắp mọi nơi trên thế giới.

Theo dự kiến thì Golem Gates sẽ được phát hành dưới dạng buy – to – play, người chơi cần phải bỏ tiền ra mua mới chơi được. Ngoài ra thì trò chơi sẽ thử nghiệm vào đầu năm 2018 tới đây thông qua Steam.

Trang chủ: https://laserguidedgames.com/gg/.

Total War: Arena – game RTS đặc biệt ấn tượng

top-game-online-chien-thuat-dang-hot-vi-qua-hay-va-hack-nao 3
Mới đây, game chiến thuật hay chơi online Total War: Arena đã bước vào thử nghiệm closed beta lần đầu tiên từ ngày 1/9. Như vậy là sau khi thử nghiệm kín, hạn chế rất lâu thì trò chơi này mới đến tay game thủ thế giới.

top-game-online-chien-thuat-dang-hot-vi-qua-hay-va-hack-nao 4

top-game-online-chien-thuat-dang-hot-vi-qua-hay-va-hack-nao 5
Được biết, Total War: Arena là game online hay đặc biệt có sự kết hợp lạ lùng trong gameplay giữa thể loại chiến thuật RTS và MOBA cùng bối cảnh thế giới trung cổ vô cùng ấn tượng. Ngoài ra, game online mới này sẽ vẫn lưu giữ những tinh túy được coi là truyền thống của dòng game danh tiếng Total War.

Trong Total War: Arena, game thủ sẽ được tham gia trận đấu vô cùng hoành tráng 10 vs 10, chúng ta cần phải biết cách phối hợp nhóm với đồng đội để tìm ra chiến thuật phù hợp, đánh bại kẻ địch để giành lấy chiến thắng cho cả đội. Dự kiến tựa game đặc biệt này sẽ được phát hành dưới hình thức miễn phí giờ chơi,.

Tham khảo thêm tại: http://www.totalwar.com/arena

Insidia: game chiến thuật theo lượt cực hấp dẫn

Tựa game PC hay và hết sức độc đáo với gameplay đánh theo lượt đầy thú vị Insidia đã mở cửa open beta miễn phí trên hệ thống Steam, tuy nhiên những ai muốn gắn bó lâu dài sẽ phải bỏ tiền mua với giá 18 USD, tương đương khoảng 400 ngàn đồng.
top-game-online-chien-thuat-dang-hot-vi-qua-hay-va-hack-nao 6
Insidia là tựa game chiến thuật nhập vai đánh theo lượt hết sức hấp dẫn, đòi hỏi game thủ phải hết sức cẩn trọng trong việc điều khiển từng đường đi nước bước của nhân vật cũng như tấn công, combo sao cho giành chiến thắng trên chiến trường.
top-game-online-chien-thuat-dang-hot-vi-qua-hay-va-hack-nao 7
Với bối cảnh giả tưởng trong tương lai, Insidia có thiết kế nhân vật cực đẹp đầy sắc màu, mỗi người đều có điểm độc đáo riêng từ vẻ bề ngoài đến các trạng thái, skill tuyệt hảo. Cuộc chiến của game thủ với đối thủ vô cùng gam go, đội của bạn sẽ cần tính toán cẩn mật bước đi để chiếm lợi thế trên bàn rồi dần dần tiêu diệt từng tên địch, tiến đến phá huỷ căn cứ để giành chiến thắng. Quả thực Insidia có gameplay tương đối khó và game thủ sẽ phải mất khá nhiều thời gian để làm quen. Hiện tại trong phiên bản thử nghiệm thì Insidia đem đến 6 nhân vật được gọi là champion, đến khi ra mắt chính thức thì sẽ có thêm 6 cái tên nữa cho chúng ta lựa chọn.

Xem thêm tại: http://store.steampowered.com/app/592890/Insidia/.Magic: The Gathering Arena

NSX Wizards of the Coast mới đây đã giới thiệu một game online thẻ bài mới toanh mang tên Magic: The Gathering Arena. Đây là sản phẩm hoàn toàn miễn phí hứa hẹn sẽ làm mưa làm gió trong tương lai không xa bởi những tính năng mới đầy đột phá và tất nhiên là nền tảng đồ hoạ cực chất.

top-game-online-chien-thuat-dang-hot-vi-qua-hay-va-hack-nao 8
Trong Magic: The Gathering Arena, game thủ sẽ được trải nghiệm những trải nghiệm ma thuật hết sức thú vị với những bộ thẻ bài mới toanh bên cạnh những giá trị ‘truyền thống’ được đưa lên. Ngay cả hệ thống thiết kế cũng được xây dựng để tập trung vào các hệ thống phép thuật.

top-game-online-chien-thuat-dang-hot-vi-qua-hay-va-hack-nao 9
Ngoài ra, các trận chiến trong Magic: The Gathering Arena sẽ được đẩy tiết tấu lên rất nhanh, tạo cảm giác rất dồn dập cho game thủ và buộc mọi người phải nghĩ và đưa ra quyết định rất nhanh chóng nếu không muốn bị đập liên tiếp. Tuy vậy thì các chi tiết trong trận chiến tương đối dễ theo dõi chứ không đến mức nhanh tới mức rối tinh rối mù khiến người chơi hoảng loạn.

Đăng ký thử nghiệm tại: https://magic.wizards.com/en/mtgarena.

Thử sức luôn và ngay với 4 tựa game online chiến thuật hay, cực kỳ hấp dẫn, đặc sắc và hack não người chơi này đi game thủ.

Comments

comments

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*