Top game online nhập vai hay nhất cho tháng 9

Tháng 9 là mùa tựu trường cũng có nghĩa là tất các bạn học sinh, sinh viên bắt đầu vào năm học mới với những giờ học căng thẳng. Sau những giờ học thì giải trí là một việc rất quan trọng để giảm bớt căng thẳng sau các tiết học dày đặc. Còn gì tuyệt vời hơn là giải trí bằng việc chơi game online trên PC, với các tựa game nhập vai online hay nhất tháng 9 này các bạn sẽ làm các bạn thư giãn sau một ngày học hành và làm việc vất vả.

Tựa game nhập vai online hay nhất tháng 9: Cửu Dương Thần Công

Tựa game nhập vai Cửu Dương Thần Công là bom tấn lấy đề tài võ hiệp theo cổng thông tin game thì game sẽ ra mắt các game thủ trong tháng 9 này. Tựa game này đem đến cho game thủ 32 nhân vật để lựa chọn, 3 bản đồ và 4 hệ thống, bao gồm Meridian, Mental Power, Skin và Judgement.

top-game-online-nhap-vai-hay-nhat-cho-thang-9-1

Cửu Dương Thần Công có đồ họa full 3D được thiết kế công nghệ đỉnh cao CryEngine, người chơi sẽ không có cảm giác bị bó hẹp ở các góc nhìn. Cảnh vật trong game được chăm chút từng ngọn cỏ, hiệu ứng trong game gây cho game thủ ấn tượng khó phai.

Lối chơi trong game là map đấu 5vs5, mang phong cách lôi đài đấu võ thuật. Nơi các nhân vật thi đấu với nhau thể hiện sức mạnh, tạo sự khác biết so với DOTA 2 và LOL. Tựa game này xứng đáng game nhap vai online hay nhat thang 9 này.

>> Trang chủ của game: http://cuuduong.vn/

Game nhập vai online ARK: Survival Evolved

ARK: Survival Evolved là tựa game nhập vai online có thế giới ảo vô cùng rộng lớn và nó hoàn toàn mở. Bước vào game bạn sẽ có cảm giác như quanh vài trăm triệu năm trước khi ở đây bạn được chơi đùa với các chú khủng long. Làm sẽ săn bắt, huấn luyện, chiến đấu với chúng, để thu thập nguyên liệu chế tạo vũ khí, xây dựng nhà cửa, đồ đạc.

top-game-online-nhap-vai-hay-nhat-cho-thang-9-2

Tham gia vào tựa game ARK: Survival Evolved bạn sẽ được khám thế giới của các sinh vật kì lạ và to lơn như khủng long và tất nhiên để có thể khám phá được nó bạn cũng cần chiến đấu để sinh tồn. Tựa game chiến thuật ARK: Survival Evolved dù không có nội dung hấp dẫn nhưng khi chơi game chúng ta sẽ được tận hưởng một đồ họa 3D đẹp mắt, cùng các chú khủng long được thiết kế vô cùng sống động, các khu rừng cũng được chăm chút kĩ lượng thể hiện rõ từng chi tiết.

>>Trang chủ game ARK: Survival Evolved http://www.playark.com/

Game online phong cách manga Saint Seiya

Nếu bạn yêu thích manga thì không thể bỏ qua tựa game này, tựa game Saint Seiya là game online cực hot lấy đề tài manga. Tựa game này được lấy ý tưởng từ bộ truyện tranh nỗi tiếng Saint Seiya của Nhật Bản được phát hành ở Việt Nam có tên là Áo giáp vàng rất được lòng độc giả.

top-game-online-nhap-vai-hay-nhat-cho-thang-9-3

Tựa game PC Saint Seiya mang phong cách chiến đấu không mục tiêu đặc chưng của thể loại game hành động. Ngoài ra các NPC sẽ thay đổi linh hoạt tùy thuộc vào lựa chọn của người chơi và cách chơi của người chơi sẽ quyết định kết quả khác nhau.

Trailer game Saint Seiya

>>Trang chủ game Saint Seiya: http://www.saintseiya-soldierssoul.com/en/

Mong rằng các bạn sẽ có những giờ phút chơi game vui vẻ nhất với các tựa game nhập vai online hay nhất tháng 9 này!