Top game thẻ bài hot nhất 2015 đáng để bạn trải nghiệm

Game thẻ bài xuất hiện tạo nên một sự lôi cuốn mới cho các game thủ khi mà game hành động và nhập vai đã trở nên quá quen thuộc. Bởi vậy, năm 2014 được coi là năm thành công của game thẻ bài. Nhưng một khi đã xuất hiện nhiều, các game thủ lại không biết lựa chọn game gì cho mình. Dưới đây là top game thẻ bài hot nhất 2015 để các bạn tìm hiểu và khám phá.

1. DotA Card- dẫn đầu top game thẻ bài hot nhất 2015.

DotA Card là game di động mới ra mắt dựa trên Dota đình đám trên PC. Trải nghiệm hoàn toàn mới lạ, đắm mình vào các cuộc chiến của những chiến binh huyền thoại giữa Sentinels và Scourge.

top-game-the-bai-hot-nhat-2015-dang-de-ban-trai-nghiem 1

 

Game sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn, với gameplay cho phép người chơi được trực tiếp sắp xếp các thẻ tướng của mình trong trận đấu chứ không phải auto như 1 số game thẻ bài khác.

Đồ họa của game tương đối dễ nhìn, giao diện cũng được thiết kế tiện lợi, giúp game thủ dễ dàng thực hiện các thao tác trong quá trình chơi. Khâu Việt hóa của DotA Card cũng đã được thực hiện hoàn chỉnh.

>>> Tải game cho iOS

>>> Đọc thêm thông tin hay và hot tại: http://gamehub.vn/tags/dota+card/

2. Mãnh tướng

Mãnh tướng có tên gốc là Ngai Binh Mãnh Tướng với điểm mạnh là cốt truyện mới lạ và hệ thống nhiều Phó tướng. Trò chơi áp dụng bối cảnh lịch sử quen thuộc, giống phần lớn các game có nguồn gốc từ Trung Quốc, sử dụng hệ thống gameplay thu thập thẻ bài, bố trận đậm chất chiến thuật. Hệ thống gameplay đơn giản, dễ dàng làm quen nhưng lại khó để tinh thông, đòi hỏi người chơi phải có thao tác tốt.

top-game-the-bai-hot-nhat-2015-dang-de-ban-trai-nghiem 3

 

Với thiết kế phong cách đồ họa đáng yêu và thú vị, game đã lọt vào danh sách top game thẻ bài hot nhất năm 2014, và tiếp tục giữ danh hiệu đó năm 2015.

>>> Tải game cho Android

3. Tam quốc chí đại chiến

Tam quốc chí đại chiến là game onlien 2.5D, kết hợp SLG, RPG với thẻ bài, mang đề tài lịch sử. Trò chơi khai thác thời đại Tam Quốc làm bối cảnh chính, người chơi sẽ được hóa thân vào 1 vị lãnh chúa, chiêu mộ võ tướng đế xưng bá võ lâm.

top-game-the-bai-hot-nhat-2015-dang-de-ban-trai-nghiem 2

Về hình ảnh, đảm bảo mượt mà cho người chơi mà không yêu cầu cấu hình cao. Người chơi được trải nghiệm trên đấu trường chiến đấu quy mô, điều khiển tướng binh, càn quét trận mạc với các kỹ năng hoành tráng và lợi hại.

Gameplay, game sở hữu nội dung hỗn hợp của nhiều thể loại khác nhau. Các danh tiếng được thể hiện dưới dạng thẻ bài, phân chia đẳng cấp theo màu sắc khác nhau. Hơn nữa, người chơi có thể tiến hành cường hóa các thẻ bài trở nên mạnh hơn.

Rất thú vị và lôi cuốn, bạn có thể tham khảo thêm tại trang chủ: http://sgzdz.qcplay.com

Trên đây là top game thẻ bài hot nhất, bạn đã trải nghiệm game nào rồi? Cùng mình trải nghiệm những thú vị trong game nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.