Top game thẻ bài thu hút game thủ Việt đầu năm 2014

Hiện thị trường Việt Nam đang tồn tại rất nhiều dòng game thẻ bài, tuy nhiên để chọn được một tựa game thẻ bài đáng chơi không phải nhiều. Sau đây là danh sách những game thu hút nhất.

Xếp Rồng Soha 

Thời điểm Soha Game đưa Xếp Rồng về Việt Nam đúng thời điểm thị trường game di động đang khán hiếm một thể loại game mới. Tuy nhiên mong muốn của Soha trở thành một Puzzle & Dragons phiên bản Việt Nam đã bị hứng không ít gạch đá từ nhưng fan hâm mộ phiên bản chính chủ tại Hàn Quốc.

Xếp Rồng Soha khác với tựa game cùng thể loại khác ở yếu tố luôn tạo cảm giác chủ động cho game thủ thay vì ngồi auto.

Đại Minh Chủ

Được phát triển bởi một Studio tại Việt Nam, Đại Minh Chủ nhanh chóng được game thủ hướng ứng nhiệt liệt. Tựa game có cách chơi dễ nắm bắt tương tự như một số game thẻ tướng khác. Trò chơi có bối cảnh từ những tác phẩm kiếm hiệp của Kim Dung, tập trung rất nhiều cao thủ võ lâm trong cùng một tựa game nên cảm giác chơi sẽ luôn mới mẻ.

Đại Minh Chủ là một trong số ít tựa game thẻ bài được phát triển bởi một studio Việt Nam. Game có bối cảnh từ những tác phẩm kiếm hiệp của Kim Dung  tập trung rất nhiều cao thủ võ lâm trong cùng một tựa game mang tới cảm giác chơi mới mẻ. Cũng như các tựa game thẻ bài cũng thể loại game có cách chơi khá đơn giản. Đây là một game đang làm xôn xao cộng đồng game

Bên cạnh đó, từ khi ra mắt Đại Minh Chủ luôn là một trong những tựa game có doanh thu rất tốt trên cả App Store và Google Play.

Mãnh Tướng 

Mãnh Tướng được ra mắt vào đầu năm 2014, hiện đã cập nhật thêm một số tính năng mới cho phép người chơi tương tác tốt hơn.Tựa game có gameplay khá giống với phiên bản I’m MT đình đàm của Trung Quốc. Đồ họa trong game theo phong cách chibi độc đáo. Nhập vai người chơi ngoài yêu cầu kỹ năng phải cần cả chiến thuật cáo trong sắp xếp đội hình tối ưu để qua ải và dành quyền đi tiếp các level khác.

Thần Thoại

Thần thoại cũng là một trong những tựa game do nhà sản xuất Việt Nam thực hiện. Khác với xu thế chung của hầu hết các game theo lối Tam Quốc, Võ Lâm, Ninja. Thần Thoại thiên về những truyền thuyết Châu Âu. Trong game người chơi được tiếp xúc với những vị thần quen thuốc trong Hy Lạp như Zeus, Thor, Loki…

Ngoài ưu điểm về đồ họa và cốt truyện có phần mới mẻ thì gameplay quen thuộc như các tựa game khác.

Elves Realm 

Mặc dù đây là một game nước ngoài, nhưng gần như bất cứ game thủ Việt Nam nào đểu biết về cái tên này. Sức ảnh hưởng của trò chơi rất lớn khi làm điên đảo nhiều game thủ trên cả ba nền tảng Android, iOS và Windows Phone 8.

Tuy là một tựa game nước ngoài nhưng gần như tín đồ game mobile của Việt Nam nào cũng đều biết tới. Elves Realm có gameplay tương tự như Heroes of Order and Chaos của Gameloft với những luật lệ và quy tắc đòi hỏi người chơi phải quan sát và ra bài một cách hợp lý.

 

Comments

comments

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*