Touches: Game mobile mới nhất 2018 luyện trí não, phản xạ cực tốt

Thêm một tựa game mới nhất 2018 để bạn có thể luyện trí não và phản xạ cực tốt. Chúng tôi đang muốn nhắc đến ở đây chính là game giải đố Touches vừa được phát hành miễn phí trên Android.

Touches là một game mobile dạng casual giải đố

Được biết, Touches là một tựa game mobile giải đố mang tính giải trí miễn phí được phát triển và phát hành bởi Jolusan – một nhà phát triển game độc lập tới từ Tây Ban Nha. Game thủ quan tâm có thể tải trò chơi về trải nghiệm với link phía cuối bài.

touches-game-mobile-moi-nhat-2018-luyen-tri-nao-phan-xa-cuc-tot 1
Là một game dạng casual nên Touches sở hữu giao diện chơi cùng gameplay khá đơn giản và dễ làm quen nhưng để trở thành “master” thì lại là điều khác. Lối chơi của Touches xoay quanh những thao tác chạm vuốt thường thấy trên màn hình cảm ứng, vừa giúp người chơi giải trí khá tốt vừa rèn luyện trí nhớ cũng như phản xạ của mình.

Có thể bạn muốn xem thêm:

2 tựa game luyện phản xạ nhanh cực tốt cho game thủ

[Adsense-A]

Bạn chỉ “chạm” sau đó phản xạ nhưng cần phải có trí nhớ tốt

Trong game, người chơi sẽ có thể lựa chọn một trong ba chế độ chơi “Một Chạm”, “Hai Chạm” hoặc “Ba Chạm”. Cơ chế hoạt động của cả 3 chế độ này đều tương tự nhau nhưng độ khó sẽ được gia tăng theo từng level, yêu cầu người chơi phải có trí nhớ tốt và khả năng phải xạ thật nhanh nhạy.

touches-game-mobile-moi-nhat-2018-luyen-tri-nao-phan-xa-cuc-tot 2

Trò chơi sẽ có giới hạn thời gian nhất định và bạn – người chơi cần phải cố gắng ghi nhớ điểm xuất phát và đích đến của hành tinh mà hệ thống đưa ra. Điểm khó ở đây là bạn cần phải vận dụng toàn bộ những gì mình có để vẽ lại lộ trình đi giúp phi thuyền cất cánh và đáp đúng vị trí đã định.

touches-game-mobile-moi-nhat-2018-luyen-tri-nao-phan-xa-cuc-tot 3
Độ chính xác càng cao thì số điểm ghi được sẽ càng nhiều đồng thời gia tăng thời gian cho phép người chơi kéo dài màn chơi hết mức có thể để ghi được điểm số cao nhất. Tuy sở hữu gameplay đơn giản và đồ hoạ bình thường nhưng Touches lại hứa hẹn trở thành 1 tựa game giải trí tuyệt vời khi mang đến những giây phút giải trí vui nhộn, đồng thời cũng đầy thử thách khó nhằn cho người chơi.

touches-game-mobile-moi-nhat-2018-luyen-tri-nao-phan-xa-cuc-tot 4
Cuối cùng, điểm thú vị và thu hút người chơi đến với Touches nhiều nhất là vì chế độ Shuffle Mode. Khi tham gia chế độ chơi này, hệ thống sẽ tự lựa chọn ngẫu nhiên trong các chế độ chơi, mang đến cho game thủ trải nghiệm đầy mới mẻ khi phải thay đổi liên tục phản xạ của mình.

Quá hấp dẫn phải không nào, bạn có muốn rèn trí nhớ và khả năng phản xạ của mình lên 1 level cao hơn không? Nếu có thì hãy tải ngay Touches  về trải nghiệm cho Android để trải nghiệm thôi nào.

Link tải cho Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=es.jolusan.touchlines&hl=en

Comments

comments

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*