“Trái Tim Quê Hương” phim Thái còn ngầu hơn “Hậu Duệ” bản Hàn

Bộ phim của đài CH3 Thái Lan vừa lên sóng “Trái Tim Quê Hương/Matupoom Haeng Huajai” của Boy Pakorn và Chippy Sirin có những cảnh quay còn ngầu hơn cả “Hậu Duệ Mặt Trời” phiên bản Hàn.

Mới đây, cảnh hất điện thoại huyền thoại của đại boss Yoo Shi Jin (Song Joong Ki) thực hiện trong Hậu duệ mặt trời đã được tái diễn trong phim truyền hình Thái Lan Matupoom Haeng Huajai (tạm dịch: Trái Tim Quê Hương). Phân cảnh Boy Pakorn lấy điện thoại từ tay người đẹp khiến mọt phim Thái phấn khích. Bên cạnh đó, cũng có không ít netizen cho rằng phim mới của Boy cố tình tạo chiêu trò ăn theo siêu phẩm Hàn Quốc để thu hút sự chú ý của người xem.

trai-tim-que-huong-phim-thai-con-ngau-hon-hau-due-ban-han 1

Cặp đôi được ấn định nhân duyên từ trước

Boy Pakorn trong vai cảnh sát đặc nhiệm Techat. Còn Chippy Sirin vào vai Mok, vị hôn thê chưa từng gặp mặt của Techat. Lần gặp nhau đầu tiên, họ vẫn chưa biết gì về nhau và Mok đã có ấn tượng xấu về Techat. Vì một hiểu lầm, cô còn cho rằng Techat là trai bao, tình nhân của một quý bà đại gia.

trai-tim-que-huong-phim-thai-con-ngau-hon-hau-due-ban-han 2

Gặp lại nhau lần thứ hai tại một sự kiện, Mok không thể tin được trai bao mà cô đã gặp tại bể bơi hôm ấy lại chính là vị hôn phu biết tên mà không biết mặt của mình.

Nhưng chớ trêu, họ lại hiểu nhầm nhau

Chỉ mới chiếu nhưng hai nhân vật chính đã có rất nhiều cảnh quay lãng mạn và đụng chạm dễ thương khiến fan vừa xem vừa xoắn xuýt. Vì một nhiệm vụ điều tra đặc biệt mà Techat phải tiếp cận với vợ của nghi phạm và không may bị Mok hiểu lầm thành trai bao cặp kè với gái già. Trớ trêu thay mẹ của Techat và mẹ của Mok là hai người bạn thân, họ có ý định se duyên cho con.

trai-tim-que-huong-phim-thai-con-ngau-hon-hau-due-ban-han 3

“Matupoom Haeng Huajai” bị chê là Hậu Duệ Mặt Trời bản Thái

Nhiều fan tỏ ra bức xúc vì đây không phải lần đầu mà trước đó, những bộ phim về đề tài người lính do Thái Lan sản xuất đều bị quy chụp là Hậu duệ mặt trời bản Thái.

trai-tim-que-huong-phim-thai-con-ngau-hon-hau-due-ban-han 4

trai-tim-que-huong-phim-thai-con-ngau-hon-hau-due-ban-han 5

trai-tim-que-huong-phim-thai-con-ngau-hon-hau-due-ban-han 6

Điểm giống duy nhất của hai phim là đều lấy đề tài về quân nhân và tuyến nam chính là người lính sẵn sàng chiến đấu trong mọi hoàn cảnh và hy sinh bản thân để bảo vệ hòa bình, đấu tranh cho công lý. Cố gắng lắm fan cũng chẳng tìm ra thêm được điểm giống nhau nào nữa giữa hai tác phẩm này.

Nếu chỉ vịn vào một cảnh “quen quen” rồi khẳng định phim này là bản sao của phim kia thì thật là bất công. Đây chỉ có thể là một phân đoạn trùng khớp hoặc do dụng ý nhà sản xuất muốn mượn cảnh đó để thu hút sự chú ý của người xem.

trai-tim-que-huong-phim-thai-con-ngau-hon-hau-due-ban-han 7

trai-tim-que-huong-phim-thai-con-ngau-hon-hau-due-ban-han 8

Phân cảnh hất điện thoại trong phim Matupoom Haeng Huajai gây tranh cãi.

Sơ qua nội dung chính của “Trái Tim Quê Hương”

trai-tim-que-huong-phim-thai-con-ngau-hon-hau-due-ban-han 8-1

Matupoom Haeng Huajai (tạm dịch: Trái tim quê hương) là phần đầu tiên của series phim My Hero Series (Người hùng của em) được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết tình yêu lãng mạn ăn khách của Thái Lan. Phim lấy đề tài về cuộc đời của những người lính, ngoài tình yêu còn đề cập đến những góc khuất, khó khăn hiểm nguy mà họ phải đối mặt hàng ngày để đấu tranh cho lẽ phải và sự sống.

trai-tim-que-huong-phim-thai-con-ngau-hon-hau-due-ban-han 9

trai-tim-que-huong-phim-thai-con-ngau-hon-hau-due-ban-han 10

trai-tim-que-huong-phim-thai-con-ngau-hon-hau-due-ban-han 11

Phim Matupoom Haeng Huajai dự kiến có 8 tập và đang được lên sóng vào thứ Sáu, Bảy và Chủ nhật hàng tuần trên đài CH3. Các bạn chú ý đón xem bộ phim Thái Lan mới hài hước của Boy Parkon nhé.

Comments

comments

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*