“Trái Tim Trong Lửa Lạnh” tập 3: Nhiều phen tóe lửa tình và bá đạo

Tập 3 của “Trái Tim Trong Lửa Lạnh” lên sóng khiến khán giả thích thú với những khoảnh khắc của anh chàng bá đao, tình củm của Yiamyuth với cô nàng Dao Nuer.

Tổng tài Yiamyuth đã đeo nhẫn cho Dao Nuer

Nhanh như chớp, mới vừa miệt mài đốn tim Mook, đến tập 3 này chàng tổng tài bá đạo đã tự tiện đeo nhẫn vào ngón áp út Dao Nuer trong sự ngỡ ngàng của cô. Giữa nơi công cộng anh chàng còn chẳng ngần ngại ghé tai nàng như sẵn sàng nói những lời ngọt ngào khiến Dao Nuer ngẩn ngơ.

"Trái Tim Trong Lửa Lạnh" tập 3: Nhiều phen tóe lửa tình và bá đạo 1

Chưa kịp “rụng tim” vì hành động lãng mạn của chàng tổng tài, Dao Nuer đã bị Yiamyuth “phá game” với màn “chọc quê” cô nàng ngây thơ khiến Dao Nuer phát điên và cả hai lại tiếp tục có màn rượt đuổi giữa chốn đông người. Dao Nuer vô cùng tức giận trước thái độ nhơn nhơn của Yiamyuth và muốn tháo quách chiếc nhẫn ra trả lại nhưng trớ trêu thay ngôi sao nhỏ này như đã chuyển hẳn “hộ khẩu” vào tay người đẹp chẳng chịu rời.

"Trái Tim Trong Lửa Lạnh" tập 3: Nhiều phen tóe lửa tình và bá đạo 2

Anh chàng tiếp tục có màn vô tư thể hiện tình cảm với bạn gái tiểu thư trước mặt Dao Nuer.

Về phần mình, tiểu thư Mook lại tiếp tục tút lại nhan sắc để đến bên Yiamyuth, cặp đôi có những khoảnh khắc tình tứ ngay trước mặt Dao Nuer. Tuy nhiên Mook cũng gặp không ít mâu thuẫn với mẹ mình khi đến với Yiamyuth.

Ở một diễn biến khác, những tình tiết về quá khứ của Yiamyuth cũng được tiết lộ. Jinda, cô bạn thân của Mook dường như cũng đã rơi vào lưới tình của Yiamyuth. Tuy nhiên, dường như hình ảnh của cô gái nhu mỳ đốn trái tim mọi chàng trai khi xuất hiện này lại làm Yiamyuth liên tưởng tới em gái mình hơn.

"Trái Tim Trong Lửa Lạnh" tập 3: Nhiều phen tóe lửa tình và bá đạo 3

Jinda, cô gái yểu điệu thục nữ đốn gục trái tim mọi chàng trai.

Yiamyuth còn gây ấn tượng đặc biệt trước mặt Dao Nuer

Quá tức giận vì cách cư xử nhiều mâu thuẫn của Yiamyuth với mình và các cô gái khác, Dao Nuer đã đập vỡ chiếc nhẫn trước mặt anh chàng khiến tổng tài đẹp trai vô cùng đau lòng. Chưa kịp giải quyết xong mâu thuẫn tình cảm, vì không trả được nợ, gia đình Dao Nuer bị chủ đến siết đồ. Trong lúc Dao Nuer cố giằng lại chiếc laptop của mình thì Yiamyuth xuất hiện. Anh chàng bắt đầu dở “võ” miệng lật ngược tình thế.

"Trái Tim Trong Lửa Lạnh" tập 3: Nhiều phen tóe lửa tình và bá đạo 4

Yiamyuth thể hiện rõ quyết tâm “can thiệp” vào chuyện gia đình của Dao Nuer.

"Trái Tim Trong Lửa Lạnh" tập 3: Nhiều phen tóe lửa tình và bá đạo 5

Anh chàng chơi “nhây” khi làm bộ bạn gái mang bầu trước mặt người lạ mặc Dao Nuer phát điên vì bực tức.

Trong khi Dao Nuer vẫn còn vô cùng tức giận với Yiamyuth thì bố của cô lại hoàn toàn ngược lại. Yiamyuth gần như nhấc bổng cô nàng lên ô tô đi tìm mẹ cô mặc cho Dao Nuer phản đối. Nam thần… kinh lại được phen tái phát khi Yiamyuth dắt Dao Nuer và tuyên bố với toàn dân thiên hạ rằng cô là bạn gái của mình, thậm chí đang mang bầu. “Cạn lời” vì chiêu trò của Yiamyuth, Dao Nuer chỉ biết bực tức bỏ lên xe. Yiamyuth mua nước lấy lòng Dao Nuer và sau phút lãng mạn, cặp đôi lại tiếp tục xông vào “chiến” nhau như…2 thằng bạn thân.

"Trái Tim Trong Lửa Lạnh" tập 3: Nhiều phen tóe lửa tình và bá đạo 6

“Nam thần kinh” cướp diễn đàn của sư thầy thuyết pháp như chuyên gia đa cấp.

Tới chùa, cặp đôi gặp mẹ Dao Nuer đang tìm đến sư thầy nghe thuyết pháp để tìm lối thoát cho bản thân. Yiamyuth đã có màn cướp micro và “thuyết pháp” như… diễn giả bán hàng đa cấp khiến không chỉ mẹ Dao Nuer mà cả hội trường đều phải gật gù. Anh chàng lại một lần nữa ghi điểm trong mắt nàng giúp việc. Tuy nhiên ngay sau đó sự thiếu nghiêm túc của Yiamyuth lại một lần nữa khiến Dao Nuer phát điên.

"Trái Tim Trong Lửa Lạnh" tập 3: Nhiều phen tóe lửa tình và bá đạo 7

Thậm chí “làm trò” dùng mạng sống để chứng minh tình cảm với tiểu thư Mook.

Tài phiệt “thần kinh” dần bộc lộ tâm tính của mình

Bên cạnh những phút tăng động, Yiamyuth thể hiện thực chất mình là một anh chàng rất tâm cơ. Yiamyuth vẫn đang tiếp tục tính toán cho kế hoạch trả thù và tìm ra nguồn cơn bất hạnh của gia đình mình. Không chỉ khiến cô nàng thừa kế Mook yêu mình hơn nhiều lần bằng màn nhảy sông được dàn dựng như phim hành động livestream trên mạng xã hội, Yiamyuth còn bước đầu đối diện trực tiếp với với bà mẹ tài phiệt ngân hàng.

Liệu Yiamyuth sẽ tìm được manh mối nào về bất hạnh của gia đình có liên quan đến gia đình tài phiệt của cô bạn gái kiêu kỳ?

Để kiểm chứng, hãy đón xem “Trái Tim Trong Lửa Lạnh” tại: http://www.aphim.co/phim/trai-tim-trong-lua-lanh/

Comments

comments

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*