Trên tay bộ đôi tướng tháng 6 của DoTa Truyền Kỳ

Bạch Hổ Mirana và Cự Ma Chiến Binh Magina  là bộ đôi tướng tháng 6 của tựa game đình đám DoTa Truyền Kỳ. Liệu rằng thông tin game này đã quá muộn cho fan của gMO 1,5 triệu người chơi này không?

Bộ đôi tướng của DoTa Truyền Kỳ trong tháng 6

Tháng 6, game DoTa Truyền Kỳ giới thiệu cho người chơi hai vị tướng theo thiên hướng sát thương vật lý. Trong đó, Bạch Hổ Mirana sẽ miễn phí thông qua điểm danh tháng, trong khi Cự Ma Chiến Binh Magina sẽ là vị tướng trong rương Hamburger tháng.

tren-tay-bo-doi-tuong-thang-6-cua-dota-truyen-ky 1

Tướng Mirana:

Mirana là tướng sát thương vật lý hàng sau, nổi tiếng với khả năng hỗ trợ đồng đội tốt cùng khả năng gia tăng chỉ số Mẫn Tiệp cho đồng đội. Không những thế, Mirana còn gia tăng tốc độ di chuyển lẫn tấn công, qua đó giúp đồng đội tạo nên hàng tấn sát thương.

tren-tay-bo-doi-tuong-thang-6-cua-dota-truyen-ky 2

Tướng Cự Ma Chiến Binh Magina:

Không giống như tướng Mirana tướng Cự Ma Chiến Binh Magina lại là cơn ác mộng của bất kỳ tướng Trí nào. Khả năng áp sát ngay lập tức vào một vị tướng có trí Lực cao nhất, liên tục ra đòn tấn công không để đối thủ tích điểm năng lượng. Đây sẽ là vị tướng nhanh chóng vô hiệu hóa Tinker, Kael, Lich… khiến chiến thuật đối phương bị hỗn loạn.

>>> Tải Dota truyền kỳ tại đây>>>

>>> Xem thêm thông tin hay và mới về Dota Truyền Kỳ: http://gamehub.vn/tags/dota+truyen+ky/

Cả 2 vị tướng Mirana và Magina chắc chắn sẽ là sự bổ sung hợp lý cho người chơi yêu thích đội hình sát thương vật lý. Đã có rồi thì chần chừ gì nữa mà không nhanh trải nghiệm bộ đôi tướng này ngay nhỉ?