Tuần sau FO3 Việt sẽ đón thẻ Ultimate Best và U22 Việt Nam?

Sáng hôm nay 23/8 FO3 Thái Lan đã cập nhật hai nhóm thẻ mùa giải mới là Ultimate Best và U22 Việt Nam. Phải chăng tuần tới thì server Việt sẽ được đón 2 thẻ này?

Không thể phủ nhận rằng tựa game PC FIFA Online 3 vẫn có một số lượng rất lớn các fan tại Việt Nam cũng như thế giới.  Ngạc nhiên là không hề hé lộ trước, sáng nay máy chủ FIFA Online 3 Thái Lan đã hoàn tất bảo trì cập nhật hai nhóm thẻ mới là Ultimate Best và Thailand Best (17TH).

Tìm hiểu về thẻ Ultimate Best mới trong FIFA Online 3

Trước hết, để nói về nhóm thẻ Ultimate Best, như các bạn đã biết đây chính là phiên bản giá rẻ của Ultimate Legend gồm ba huyền thoại Ronaldo béo, Maradona và T. Henry. Điều đặc biệt hơn cả là nhóm thẻ này vừa mới chỉ ra mắt ở Hàn Quốc vào đúng tháng trước.

Hiện tại, theo tìm hiểu của Cổng Thông Tin Game thì giá khởi điểm của Rô béo Ultimate Best là 8 tỷ EP, Maradona là 5.5 tỷ EP và T. Henry là 4 tỷ EP. Mức giá của thẻ này khi ra mắt ở Việt Nam dự báo rơi vào khoảng 10-15 tỷ EP.

tuan-sau-fo3-viet-se-don-the-ultimate-best-va-u22-viet-nam 1

Thái Lan đã tung ra thẻ Ultimate Best, Việt Nam đáp trả vào tuần sau?

Trong khi đó, nhóm thẻ Thailand Best đặc biệt hơi một chút xíu. Do Garena không có được bản quyền đội tuyển U22 Thái Lan tham dự SEA Games 29 và độ hot của đội tuyển U22 vẫn không thể bằng đội tuyển quốc gia nên đây là nhóm thẻ tập hợp của những cầu thủ Thái Lan hay nhất mùa giải vừa qua. Chỉ số trung bình (OVR) của nhóm cầu thủ này rơi vào khoảng 74-77.

tuan-sau-fo3-viet-se-don-the-ultimate-best-va-u22-viet-nam 2

Dàn cầu thủ Thailand Best có chỉ số trung bình không caoThẻ U22 Việt Nam thì sao?

Về phần Việt Nam, có hai khả năng xảy ra để Garena lựa chọn ra mắt nhóm thẻ mới: (1) Là chọn những cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải V-League vừa qua hoặc chọn ngay các cầu thủ tuyển Quốc gia (2) Chọn những cầu thủ đang thi đấu ở độ tuổi U22 tại kỳ SEA Games lần này.

Với cả hai điều kiện trên, dù lựa chọn của Garena là gì thì bạn cũng không cần phải lo lắng vì chắc chắn những cái tên như Công Phượng, Văn Toàn, Đông Triều, Hồng Duy, Quang Hải, Tiến Dũng và thậm chí là cả cái tên gây tranh cãi Tấn Tài cũng sẽ góp mặt mà thôi. Lý do rất đơn giản bởi những cầu thủ này đều đang thi đấu trong biên chế các CLB ở V-League. Trường hợp của Xuân Trường và Tuấn Anh thì dù thi đấu ở nước ngoài nhưng vẫn được gọi lên tuyển Quốc gia nên vẫn có khả năng góp mặt.

tuan-sau-fo3-viet-se-don-the-ultimate-best-va-u22-viet-nam 3

Đội hình U22 Việt Nam tham dự SEA Games 29

Dự kiến FIFA Online 3 Việt Nam sẽ cập nhật hai nhóm thẻ kể trên sớm nhất vào tuần sau.

Mọi thông tin game mới nhất về hai nhóm thẻ mùa giải mới là Ultimate Best và U22 Việt Nam của FiFA Onlie 3 sẽ được chúng tôi cập nhật sớm. Các bạn chú ý theo dõi nhé.

Comments

comments

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*