“Tương Dạ 2” và “Ngôi Nhà Hạnh Phúc” bản Trung tung Poster nhân vật chính

Cả 2 bộ phim “Tương Dạ 2” (của Vương Hạc Đệ, Tống Y Nhân) và “Ngôi Nhà Hạnh Phúc” bản Trung (Dương Siêu Việt, Hứa Ngụy Châu) vừa tung Poster nhân vật chính dự báo sắp lên sóng tới đây.

Hôm 30/10, trê trang cá nhân của Tương dạ 2 luôn không ngừng đăng tải hình ảnh của những nhân vật phụ trong phim và không hề nhắc đến hình ảnh gì của hai nhân vật nam nữ chính là Ninh Khuyết (Vương Hạc Đệ đóng) và Tang Tang (Tống Y Nhân đóng).

"Tương Dạ 2" và "Ngôi Nhà Hạnh Phúc" bản Trung tung Poster nhân vật chính 1

Trước đó vì để thu hút thêm sự chú ý của khán giả mà trang cá nhân Tương dạ 2 đã đăng tải tạo hình của Dương Siêu Việt trong vai Hạo Thiên đầy thần thái. Giờ đây không để khán giả chờ đợi mỏi mòn sau thời gian dài thì trang cá nhân Tương dạ 2 cũng đã chính thức đăng tải hình ảnh nhân vật chính.

"Tương Dạ 2" và "Ngôi Nhà Hạnh Phúc" bản Trung tung Poster nhân vật chính 2 "Tương Dạ 2" và "Ngôi Nhà Hạnh Phúc" bản Trung tung Poster nhân vật chính 3

Tương Dạ 2 nói về câu chuyện Ninh Khuyết chuyên tâm tu luyện, tìm cách báo thù cho gia đình và chống lại Vĩnh dạ – đêm dài nhất bao phủ lấy thế gian. Nội dung phim sẽ mang đến cho người xem những cảm xúc đau đớn và giằng xé hơn khi tình yêu giữa Ninh Khuyết (Vương Hạc Đệ đóng) và Tang Tang (Tống Y Nhân đóng) đứng trên nguy cơ đổ vỡ.

"Tương Dạ 2" và "Ngôi Nhà Hạnh Phúc" bản Trung tung Poster nhân vật chính 4

Tống Y Nhân

"Tương Dạ 2" và "Ngôi Nhà Hạnh Phúc" bản Trung tung Poster nhân vật chính 5

"Tương Dạ 2" và "Ngôi Nhà Hạnh Phúc" bản Trung tung Poster nhân vật chính 6 "Tương Dạ 2" và "Ngôi Nhà Hạnh Phúc" bản Trung tung Poster nhân vật chính 7

Vương Hạc Đệ

Tang Tang không chỉ mắc bệnh nặng, nàng còn là vật dẫn của Vĩnh dạ, bị thiên hạ truy sát. Cùng với đó, nàng còn ra tay giết chết Phu tử – sư phụ của Ninh Khuyết.

Ngôi Nhà Hạnh Phúc bản Trung cũng tung Poster

Dương Siêu Việt ở Tương dạ 2 chỉ đảm nhận vai nữ phụ nhưng qua đến Ngôi Nhà Hạnh Phúc bản Trung (Trọng hạ mãn thiên tâm), cô nàng đã đảm nhận vai nữ chính đáng yêu và đóng cặp với anh chàng điển trai Hứa Ngụy Châu. Mới đây trang cá nhân của Trọng hạ mãn thiên tâm cũng đã đăng tải poster chính thức sau bao tháng ngày người hâm mộ phải xem hình ảnh bị lộ trên mạng xã hội.

"Tương Dạ 2" và "Ngôi Nhà Hạnh Phúc" bản Trung tung Poster nhân vật chính 8

Hai người họ như hai tinh tú sáng chói trên bầu trời đêm của ngày hè và cũng là một cặp đôi oan gia suốt ngày cãi nhau không ngừng, tuy nhiên đến cuối cùng cũng có những tình cảm ngọt ngào. Những trận cười liên tục cùng những khoảnh khắc lãng mạn sẽ chính thức xảy ra khi vận mệnh đưa đẩy khiến thiên tài âm nhạc Lạc Thiên Nhiên (Dương Siêu Việt đóng) gặp mặt thần tượng đang nổi tiếng Cận Trạch (Hứa Ngụy Châu đóng).

"Tương Dạ 2" và "Ngôi Nhà Hạnh Phúc" bản Trung tung Poster nhân vật chính 9 "Tương Dạ 2" và "Ngôi Nhà Hạnh Phúc" bản Trung tung Poster nhân vật chính 10 "Tương Dạ 2" và "Ngôi Nhà Hạnh Phúc" bản Trung tung Poster nhân vật chính 11

Trong số 2 bộ phim này thì bạn mong đợi “Tương Dạ 2” hay “Ngôi Nhà Hạnh Phúc” bản Trung lên sóng?

Comments

comments

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*