Túy Online gửi tặng 500 Vipcode chiêu đãi người chơi

Một lần nữa  fan của Túy Online lại vui mừng khi được NPH ưu ái gửi tặng  500 Vipcode nhân dịp cập nhật phiên bản mới. May mắn là thông tin này đã được cổng thông tin game cập nhật để chia sẻ cho người chơi Túy Online.

Đôi nét về tựa game Túy Online sau 2 tháng ra mắt

Túy Online là một webgame được xây dựng dựa trên bối cảnh thời Tam Quốc. Đặc biệt, gameplay trong Túy Online kết hợp cả hai yếu tố chiến thuật đánh theo lượt và xây dựng thành trì. Bên cạnh đó, từng hoạt động, tính năng đặc sắc trong game đều được lồng ghép hài hòa trong suốt quá trình trải nghiệm game, từ đó, tạo nên nét độc đáo riêng trong lối chơi của Túy Online.

tuy-online-gui-tang-500-vipcode-chieu-dai-nguoi-choi 1

Túy Online hấp dẫn người chơi nhờ loạt tính năng hấp dẫn được show ngay tại trang chính như Dị Tộc Chiến, Sinh Tử Chiến, Săn Thần Long,… Bên cạnh đó, 3 lớp nhân vật cùng công nghệ Full HD độc đáo của game cũng được giới thiệu đến người chơi. Chính vì thế mà mới sau gần 2 tháng ra mắt, Túy Online đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ  của không ít gamer.

tuy-online-gui-tang-500-vipcode-chieu-dai-nguoi-choi 2

Update phiên bản Thiên Mệnh Hồn Tỏa , Túy Online tặng Vipcode giá trị

tuy-online-gui-tang-500-vipcode-chieu-dai-nguoi-choi 3

Đáp lại tình cảm của người chơi, Túy Online mở phiên bản mới mang tên Thiên Mệnh Hồn Tỏa  và thân tặng các chư vị tướng quân gói vipcode Túy Online siêu giá trị bao gồm:
• Thẻ Đồng – Thượng x 2
• Đỗ Khang x 2
• Tiên Thảo x 20
• Rương Bảo Thạch 3 x 2
• Kền Kền (3 ngày) x 1

Nhanh chân, nhanh tay chơi ngay để nhận được giftcode giá trị từ Túy Online.