Update giftcode Tiểu Sư Muội- gMO vạn người mê đắm

Tiểu Sư Muội là một gMO cũng mới ra mắt vào giữa tháng 3/2015. Sau khi ra mắt, game đã trở thành hiện tượng trong làng game mobile. Để tri ân, giúp người chơi trải nghiệm game được tốt hơn thì NPH Gamota thân tặng người chơi gói giftcode giá trị.

gMO Tiểu Sư Muội- làn gió game nhập vai mới trên mobile

Nếu siêu phẩm nhập vai game mu origin được mong đợi để chuẩn bị ra mắt trong tháng 11 thì Tiểu Sư Muội đã ra mắt vào giữa tháng 3 và trở thành hiện tượng được nhắc đến nhiều nhất trong cộng đồng game mobile. Tựa game nhập vai này đem đến cho người chơi chất lượng vượt trội và khác biệt so với các sản phẩm cùng thể loại, là sự kết hợp hoàn hảo những “chất lạ” riêng biệt về cốt truyện, đồ họa cũng như gameplay.

update-giftcode-tieu-su-muoi-gmo-van-nguoi-me-dam 1

Điểm nhấn trong tựa game nhập vai này chính là lối chơi hành động chặt chém đã tay, các đòn đánh đều theo hướng nhìn của nhân vật và có thể tác động tới kẻ địch trong một phạm vi khá rộng. Phương pháp điều khiển cũng khá đơn giản với các phím chức năng bên phải và cần ảo để di chuyển bên tay trái.

update-giftcode-tieu-su-muoi-gmo-van-nguoi-me-dam 2

Đồ họa nền 2D khá đơn giản với phong cách chibi ngộ nghĩnh dễ thương. Các nhân vật trong game đều được tạo hình là những thiếu nữ yểu điệu nhưng cũng rất mạnh mẽ với những đòn tấn công chớp nhoáng đầy uy lực.

>>> Website: http://tieusumuoi.mobi/

>>> Tham gia cộng đồng game thủ trên Onclan: https://onclan.com/game/tieu­su­muoi

>>> Update thông tin game và giftcode liên tục tại: http://gamehub.vn/tags/tiểu+sư+muội/

Trailer game Tiểu Sư Muội

Tiểu Sư Muội tặng giftcode cho game thủ sau sự cố lỗi server 

Do số lượng người chơi quá đông dẫn đến tình trạng các máy chủ bị tắc, lag, đăng nhập chập chờn… khiến game thủ không thể đăng nhập được.  Bên cạnh đó, nhằm mang đến chất lượng tốt nhất cho phiên bản update Xuất Thế Thần Binh, NPH Gamota quyết định bảo trì máy chủ để có thể đem đến trải nghiệm hấp dẫn nhất dành cho game thủ.

update-giftcode-tieu-su-muoi-gmo-van-nguoi-me-dam 3

Sau khi khắc phục sự cố thì game nhập vai Tiểu Sư Muội đã có thể đăng nhập lại bình thường. Để giúp người chơi được trải nghiệm game tốt hơn sau sự cố thì NPH Gamota đã quyết định gửi đến game thủ gói giftcode tieu su muoi siêu khủng bao gồm: 10 Thú Cưỡi Đan, 10 Đá Cường Hóa, 26 Đá Hồi Sinh, 20 Phi Hài và 3 EXP Đan x5.

Bước 1: Like Fanpage Tạp Chí Game

Bước 2: Click vào ảnh để nhận giftcode

update-giftcode-tieu-su-muoi-gmo-van-nguoi-me-dam 4

>>> Fanpage: https://www.facebook.com/tieusumuoi.mobi?fref=ts

Chúc các bạn nhận giftcode thành công và chơi game cực đã nhé.