Về 3 khẩu súng mới sắp xuất hiện trong PUBG Mobile bản quốc tế

Cùng Cổng Thông Tin Game tìm hiểu về  3 khẩu súng mới sắp xuất hiện trong PUBG Mobile bản quốc tế 0.5.0. Hứa hẹn vũ khí lần này cực kỳ độc đáo, nhiều tính năng.

Theo dự kiến, PUBG Mobile quốc tế đã cận kề ngày ra mắt chính thức phiên bản 0.5.0. Bản cập nhật lần này sẽ chào sân thêm khá nhiều tính năng, nội dung cũng như chỉnh sửa mới. Trong đó nổi bật nhất phải kể tới là bản đồ sa mạc Miramar và nhất là cho người chơi thêm 3 khẩu súng mới vô cùng độc đáo.

ve-3-khau-sung-moi-sap-xuat-hien-trong-pubg-mobile-ban-quoc-te 1
Chính vì vậy, bài viết hôm nay chúng tôi sẽ không đề cập đến những tính năng mới hay những chỉnh sửa về giao diện mà dành hết để giúp người chơi hiểu rõ hơn về 3 khẩu súng sắp được ra mắt trong tựa game sinh tồn PUBG Mobile bản quốc tế này. Giờ thì cùng chúng tôi tìm hiểu để rõ hơn nào.

Súng trường Win94

Theo thông báo từ Tencent Games, Winchester 1894 (Win94) sẽ là cái tên tiếp theo xuất hiện trong bộ sưu tập súng ống của PUBG Mobile. Khẩu súng trường đòn bẩy này sẽ xuất hiện cùng với bản đồ sa mạc trong bản cập nhật 0.5.0 sắp tới.

ve-3-khau-sung-moi-sap-xuat-hien-trong-pubg-mobile-ban-quoc-te 2
Được biết, Winchester 1894 là sản phẩm của một kỹ sư người Mỹ có tên John Browning. Đây là loại súng được dùng nhiều trong Chiến tranh thế giới thứ nhất và sau này được cải biên để phục vụ mục đích đi săn. Là loại súng trường đòn bẩy, Winchester 1894 có cơ chế lên đạn bằng tay và khả năng sát thương không thể so sánh với những khẩu lên đạn tự động khác.

Win94 là 1 khẩu súng chỉ có ở map sa mạc thuộc dòng Snip nhưng không gắn được scope nên chỉ thích hợp bắn tầm gần và trung, băng đạn có 8 viên và chỉ có 1 phụ kiện duy nhất là túi đạn. Khẩu súng này hoạt động theo cơ chế lên đạn và khai hỏa từng viên, chính vì thế mà nó được xếp hạng sát thương mức khá, có thể hạ gục kẻ địch ở đầu game ngay lập tức nếu trúng đầu trong điều kiện không mũ hoặc mũ 1.

Súng lục R45

Thứ 2 là khẩu R45 hay còn gọi là Rhino 60DS, đây vốn là một khẩu súng lục ổ xoay được sản xuất bởi Ý với hình dáng gần giống con tê giác. R45 sử dụng cỡ đạn .45, cũng giống như khẩu R1985 nhưng mạnh hơn và chỉ có 6 viên đạn thay vì 7 viên như R1895, bù lại cách nạp đạn của R45 lại nhanh hơn R1895.

ve-3-khau-sung-moi-sap-xuat-hien-trong-pubg-mobile-ban-quoc-te 3
Ngoài ra R45 không được trang bị giảm thanh nhưng lại có một chấm đỏ ở đầu ruồi, dễ ngắm bắn hơn khi sử dụng chế độ FPS. Về độ giật thì R45 và R1895 có độ giật ngang nhau. Tuy nhiên, R45 lại cho phép tâm súng trở về vị trí ban đầu nhanh hơn nên người chơi sẽ có cảm giác đỡ giật hơn chút xíu.

Súng săn nòng Sawed-Off

Cuối cùng là Sawed-Off, khẩu súng săn nòng ngắn có nguồn gốc từ Hoa Kì, Anh, Canada được sử dụng rộng bởi hầu hết cảnh sát, quân đội ở một số nước. Dân thường cũng thường sử dụng loại súng săn này để bảo vệ nhà của họ khỏi những kẻ xâm nhập.

ve-3-khau-sung-moi-sap-xuat-hien-trong-pubg-mobile-ban-quoc-te 4
Trong PUBG Mobile, Sawed-Off là khẩu súng shotgun nhỏ nhất trong game, có sức sát thương yếu nhất của dòng súng Shotgun, cũng giống như S686, Sawed-Off có khả năng bắn ra hai viên đạn nhanh chóng và gây sát thương khủng khiếp cho đối thủ. Khẩu súng này bất ngờ được xếp vào hạng mục súng lục. Chính điều này cho game thủ khá nhiều lợi thế khi việc trang bị Sawed-Off sẽ không làm mất 1 slot súng lớn.

ve-3-khau-sung-moi-sap-xuat-hien-trong-pubg-mobile-ban-quoc-te 5
Sawed-Off có khả năng gây sát thương cao nhất của dòng súng shotgun, nhưng cũng có thể gây sát thương thấp nhất nếu bạn sử dụng ở khoảng cách xa mục tiêu, nó cũng không có bất kỳ loại phụ kiện nào đi kèm, Sawed-Off là loại súng Shotgun có phạm vi hiệu quả ngắn nhất so với các loại còn lại nên thích hợp sử dụng trong những trường hợp cận chiến.

Chúc các game thủ Việt trải nghiệm những tính năng đặc sắc nhất của 3 khẩu súng sẽ cập nhật trong PUBG Mobile phiên bản quốc tế 0.5.0 sắp tới.

Comments

comments

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*