Về “Kharm See Than Dorn” phim mới của Pope Thanawat giữa 2018

Dự án phim “Kharm See Than Dorn tạm dịch là Băng Qua Đại Dương” sẽ lên sóng ngày 21/6/2018 vừa mới hé lộ tạo hình của Pope Thanawat – một con người nghiện ngập, thân tài ma dại, bị mọi người xa lánh.

Pope Thanawat tàn tạ, thần thái như người nghiện

Thời gian gần đây, Pope Thanawat gây xôn xao vì ngoại hình ngày càng kém sắc, tàn tạ, gương mặt tiều tụy, tóc dài không thèm cắt, râu cũng chẳng buồn cạo, ánh mắt thì thất thần, đờ đẫn như con nghiện. Còn đâu chàng vương gia khôi ngô, tuấn tú, còn đâu Khun Pee khiến hết thảy con dân Ayutthaya đảo điên, còn đâu nam chính Buppae Sunniwas làm xốn xang triệu trái tim “mọt” phim Thái. Vậy chuyện gì đã xảy ra, khiến Pope Thanawat thân tàn ma dại như thế này?

ve-kharm-see-than-dorn-phim-moi-cua-pope-thanawat-giua-2018 1

ve-kharm-see-than-dorn-phim-moi-cua-pope-thanawat-giua-2018 2

ve-kharm-see-than-dorn-phim-moi-cua-pope-thanawat-giua-2018 3

Nhưng thực ra anh đang đóng phim “Kharm See Than Dorn – Băng Qua Đại Dương”

Hỏi ra thì mới biết, đây là tạo hình cho nhân vật mới của Pope Thanawat trong dự án phim của đài CH3 Thái LanKharm See Than Dorn (tạm dịch: Băng Qua Đại Dương). Anh sẽ vào vai Tiang Wan, một chàng trai trẻ tự hủy hoại cuộc đời mình khi đắm chìm trong ma men, nghiện ngập triền miên. Tiang Wan ngày càng sa lầy trở thành con nghiện khiến ai ai nhìn thấy cũng phải khiếp sợ, xa lánh.

ve-kharm-see-than-dorn-phim-moi-cua-pope-thanawat-giua-2018 3-1

ve-kharm-see-than-dorn-phim-moi-cua-pope-thanawat-giua-2018 3-2

ve-kharm-see-than-dorn-phim-moi-cua-pope-thanawat-giua-2018 3-3

Những tưởng cuộc sống của Tiang Wan cứ quẩn quanh mãi trong bóng tối ma túy, may thay anh đã giác ngộ và nỗ lực tìm cách cai nghiện, thay đổi bản thân mình. Dù vậy sau khi cai nghiện thành công, từ trong anh vẫn luôn cảm thấy mặc cảm và né tránh ánh nhìn của xã hội. Tiang Wan vẫn tự nhốt mình lại trong vỏ ốc nhút nhát cho đến khi anh gặp Deun Sip (Chippy Sirin Preedeeyanon). Cô đến nhờ Tiang Wang giúp đỡ em trai của mình cai nghiện sau khi nghe câu chuyện của Tiang Wan.

ve-kharm-see-than-dorn-phim-moi-cua-pope-thanawat-giua-2018 4

ve-kharm-see-than-dorn-phim-moi-cua-pope-thanawat-giua-2018 5
Pope Thanawat và Chippy Sirin Preedeeyanon hợp tác lần đầu trong Kharm See Than Dorn.

Phim Thái Lan mới Kharm See Than Dorn dự kiến được lên sóng vào ngày 20/6, sau khi Neung Dao Fah Diew (Một ngôi sao, một bầu trời) kết thúc.

Các bạn chú ý đón xem phim mới của KhunPee trong “Kharm See Than Dorn” chuẩn bị lên sóng nha!

Comments

comments

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*