Vé xem chung kết HPL 2016 khu vực phía Bắc hoàn toàn miễn phí

Đúng chủ nhật tuần này, ngày 16/10 tại Trung tâm Sự kiện Star Galaxy, 87 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội sẽ diễn ra chung kết HPL 2016 khu vực phía Bắc. Giải đấu của cộng đồng game thủ Tập Kích đang được mong đợi. Vé vào xem miễn phí cùng sự tham gia của Caster nổi tiếng Jay và PewPew.

Địa điểm tổ chức Tập Kích HPL 2016 chung kết miền Bắc

Sức nóng của giải đấu Tập Kích HPL 2016 đã lan tỏa đến khu vực Hà Nội với các trận đấu loại vòng bảng đã diễn ra trong hai ngày 11 và 12/10 vừa qua. Sau hai ngày thi đấu, 4 gương mặt xuất sắc nhất bao gồm Team Việt Nam, GODFATHER, Bờm Săn và TeamProGK đã sẵn sàng bước vào các trận bán kết, chung kết khu vực miền Bắc nhằm chọn ra 3 gương mặt cuối cùng lọt vào chung kết Toàn quốc diễn ra vào ngày 6/11.

ve-xem-chung-ket-hpl-2016-khu-vuc-phia-bac-hoan-toan-mien-phi 1

Hòa chung không khí rộn ràng ấy, cộng đồng game thủ Tập Kích tại Hà Nội có thể trực tiếp đến theo dõi, cổ vũ cho các đội tuyển vào lúc 13h00’ ngày 16/10 tại Trung tâm Sự kiện Star Galaxy, 87 Láng Hạ, Quận Ba Đình, Hà Nội. Được biết NPH VTC Mobile – đơn vị tổ chức giải đấu đã “chịu chơi” khi chọn Nhà hát xã hội hóa hiện đại bậc nhất Việt Nam làm địa điểm tổ chức chung kết khu vực phía Bắc và như thường lệ, toàn bộ anh em game thủ Tập Kích có thể vào cửa hoàn toàn miễn phí.

ve-xem-chung-ket-hpl-2016-khu-vuc-phia-bac-hoan-toan-mien-phi 2

Với sân khấu hoành tráng với hệ thống thiết bị âm thanh, ánh sáng cao cấp đáp ứng nhu cầu phục vụ hơn 300 chỗ ngồi, sự kiện hứa hẹn sẽ đem đến cho game thủ một bữa tiệc eSports thực sự. Bên cạnh đó, các trận đấu còn trở nên sôi động và hấp dẫn hơn bao giờ hết với sự xuất hiện của ca sĩ Kimmese và hai Caster nổi tiếng Jay và PewPew.

Xem chung kết nhận giftcode, quà tặng cực khủng

ve-xem-chung-ket-hpl-2016-khu-vuc-phia-bac-hoan-toan-mien-phi

Ngoài ra, Ban tổ chức cũng chuẩn bị hàng trăm nghìn quà tặng như Giftcode, Áo HPL “hàng hiệu”,… đặc biệt phải kể tới là 1 Siêu Giftcode trị giá 30 Triệu và 10 Giftcode trị giá 10 Triệu dành tặng các bạn game thủ tham gia nữa đây nhé! Các bạn hãy nhớ, đúng 13h00’ ngày 16/10, tại tại Trung tâm Sự kiện Star Galaxy, 87 Láng Hạ, Quận Ba Đình, Hà Nội. Đến tham dự giải đấu, cổ vũ cho các đội đồng thời nhận được phần quà giá trị từ Ban tổ chức nhé. Chúng tôi sẽ cập nhật kịp thời mọi thông tin eSport mới nhất tại đây.

>>> Fanpage: http://facebook.com/tapkich.vn

>>> Website: https://www.youtube.com/channel/UCn-gl8yB9pk7sO2L2NChGJg