Video trải nghiệm game Pokemon Go kỳ diệu vào ban đêm

Thong tin game về game Pokemon Go luôn được chúng tôi cập nhật liên tục. Và mới đây nhất là Video trải nghiệm Pokemon Go của game thủ có nickname ObamasArsehole vào ban đêm với những điều vô cùng thú vị.

Điều đặc biệt khi chơi Pokemon Go giữa đêm

Sau khi thử nghiệm rất thành công tại Nhật Bản, tiếp đó hãng Nintendo lại tiếp tục đưa Pokemon GO thử nghiệm tại Australia (Úc) và New Zealand. Mục đích của việc này là để game có thể hoàn thiện hơn trước khi chính thức ra mắt phiên bản toàn cầu. Tuy nhiên, các phiên bản thử nghiệm của game pokemon go được thực hiện với một quy trình bảo mật cao và rất nghiêm ngặt nên có rất ít thông tin game mới nhất, các video gameplay thực tế bị lộ ra bên ngoài để làm yếu tố bất ngờ trước khi chính thức phát hành.

video-trai-nghiem-game-pokemon-go-ky-dieu-vao-ban-dem 1

Mặc dù vậy, chính vì được tận tay sờ vào một tựa game mobile bom tấn được cả thế giới trông ngóng như Pokemon GO nên không ít game thủ vẫn cố tình ghi lại video gameplay để phần nào đáp ứng sự tò mò của những người kém may mắn, không được trải nghiệm tựa game này tại những quốc gia khác. Khác với những clip đã từng được hé lộ, cách đây không lâu, một game thủ nickname ObamasArsehole đã chia sẻ đoạn Video trải nghiệm Pokemon Go giữa đêm. Điều kỳ diệu là anh chàng này đã gặp được Gastlys – Pokemon hệ Ghost.

video-trai-nghiem-game-pokemon-go-ky-dieu-vao-ban-dem 2

Pokemon hệ Ghost có gì đặc biệt?

video-trai-nghiem-game-pokemon-go-ky-dieu-vao-ban-dem 3

Trong Video trải nghiệm Pokemon Go có xuất hiện Pokemon hệ Ghost là điều thú vị mà đội ngũ phát triển game mobile này muốn mang tới cho người chơi, họ đã tính toán vô cùng logic với từng đối tượng Pokemon không chỉ có địa điểm mà cả thời gian xuất hiện. Tuy nhiên đối với việc phải bắt những Pokemon hệ Ghost vào ban đêm thì quả thật đây không phải là điều an toàn. Có thể Gastlys sẽ tiến hóa nhanh chóng nhưng liệu bạn có đủ can đảm để thực hiện điều này không mới là vấn đề.

Ngắm video về đoạn clip chơi Pokemon GO giữa đêm

Liệu Pokemon GO sẽ được thử nghiệm trong tuần này?

Cộng đồng game thủ thế giới đang chờ đợi Pokemon GO và đã tìm ra “quy luật” về ngày mà hãng phát triển sẽ thông báo về quốc gia được thử nghiệm sản phẩm. Theo tính toán thì trong tuần này Niantic sẽ hé lộ về nơi tiếp theo mà Pokemon GO đặt chân tới.

video-trai-nghiem-game-pokemon-go-ky-dieu-vao-ban-dem 4

Không ít người đã nhận thấy rằng vào thứ năm đầu tiên của tháng 3 thì Niantic đã chính thức thông báo trò chơi sẽ thử nghiệm lần đầu tại Nhật Bản. 1 tháng sau, thứ năm đầu tiên của tháng 4 thì hãng đã lựa chọn New Zealand và Australia là những nơi tiếp theo để tiến hành đợt test của game.

video-trai-nghiem-game-pokemon-go-ky-dieu-vao-ban-dem 5

Theo đúng lịch trình thì vào thứ năm ngày 5/5 vừa qua cộng đồng game thủ sẽ biết được nơi tiếp theo mà tựa game online Pokemon GO sẽ đặt chân tới. Nhưng Niantic đã không hề có thêm cập nhật thông báo gì mới trong ngày đó. Tuy nhiên, điều này chỉ khiến game thủ có chút hụt hẫng, họ đã phân tích và hướng tới việc hãng phát triển sẽ cập nhật thông báo mới 5 tuần 1 lần và đang đổ dồn là thứ năm ngày 12/5 tuần này.

Các bạn hãy thường xuyên cập nhật thông tin game mới nhất trên Blog congthongtingame.com để biết thêm về gameplay, các video trải nghiệm game và nhiều điều thú vị khác nữa nhé.