Vill Wannarot và Son Yuke đóng chính trong “Hoàng Tử Ếch” bản Thái

Cặp đôi trai xinh gái đẹp Vill Wannarot và Son Yuke đóng chính trong dự án phim “Ruk Woon Wai Jao Chai Kob” tựa Việt: Hoàng Tử Ếch bản Thái.

Hoàng Tử Ếch – bộ phim Đài Loan siêu hot năm 2005

Hoàng Tử Ếch là bộ phim truyền hình Đài Loan phát sóng năm 2005, với sự tham gia của Minh Đạo, Vương Thiệu Vỹ, Trần Kiều Ân và Triệu Hồng Kiều.

Vill Wannarot và Son Yuke đóng chính trong "Hoàng Tử Ếch" bản Thái 1 Vill Wannarot và Son Yuke đóng chính trong "Hoàng Tử Ếch" bản Thái 2

Với con số rating khủng sau từng tập phát sóng, Hoàng Tử Ếch đã nhanh chóng trở thành một bộ phim vô cùng hot lúc bấy giờ, đánh bại cả những bộ phim từng “làm mưa làm gió” trước đó. Đây là bộ phim truyền hình làm lại từ bộ phim kinh điển của điện ảnh xứ Đài gắn với tuổi thơ của rất nhiều người.

Được Thái Remake, do Son Yuke và Vill Wannarot đóng chính

Mới đây, nam diễn viên điển trai Son Yuke và nữ diễn viên xinh đẹp Vill Wannarot đã tham dự buổi thử trang phục phù hợp cho bộ phim truyền hình mới của họ Ruk Woon Wai Jao Chai Kob (A Love of The Frog Prince), tựa Việt: Hoàng Tử Ếch.

Vill Wannarot và Son Yuke đóng chính trong "Hoàng Tử Ếch" bản Thái 3

Son Yuke và Vill Wannarot tại buổi chụp hình

Nối tiếp Indonesia, quốc gia đầu tiên mua bản quyền làm lại bộ phim này, Hoàng Tử Ếch sẽ có phiên bản Thái Lan trong thời gian tới. Chọn mặt gửi vàng cho bộ phim lần này, nhà sản xuất một lần nữa để khán giả được đắm chìm trong mật ngọt cùng koojin đình đám Son-Vill.

Vill Wannarot và Son Yuke đóng chính trong "Hoàng Tử Ếch" bản Thái 4 Vill Wannarot và Son Yuke đóng chính trong "Hoàng Tử Ếch" bản Thái 5 Vill Wannarot và Son Yuke đóng chính trong "Hoàng Tử Ếch" bản Thái 6 7

Đây là lần thứ 5 cả hai diễn viên đóng cặp đôi trong các phim truyền hình sau khi họ làm việc cùng nhau trong Kaew Lorm Petch (2008-2009), Sao Noi (2012), We Were Born In The 9th Reign (2016) và Tae Pang Korn (2017).

Vill Wannarot và Son Yuke đóng chính trong "Hoàng Tử Ếch" bản Thái 8

Không cần phải nói quá nhiều về sự ăn ý của Son Yuke và Vill Wannarot bởi cả hai không chỉ là cặp đôi màn ảnh nổi tiếng của Thái Lan mà còn là cặp bạn thân lâu năm. Đây cũng được cho là lợi thế giúp cho cả hai tạo được phản ứng hóa học tốt qua từng vai diễn. Cũng đã khá lâu rồi khán giả mới được thấy Son Vill tái hợp, vì vậy bộ phim remake Hoàng Tử Ếch nhận được sự ủng hộ và đón nhận rất đông đảo đến từ phía fanclub shipper Son-Vill.

Vill Wannarot và Son Yuke đóng chính trong "Hoàng Tử Ếch" bản Thái 9 Vill Wannarot và Son Yuke đóng chính trong "Hoàng Tử Ếch" bản Thái 10

Đài One Thái lan đã từng lại lại rất thành công bộ phim truyền hình đình đám Em là định mệnh của anh do Esther Supreeleela và Bie Sukrit đóng chính. Năm 2019, nhà đài tiếp tục làn sóng phim remake với hai bộ phim cũng từng hot không kém là Boss & Me (do Push Puttichai và Aom Sushar đóng chính) và Hoàng Tử Ếch (do Son Yuke và Vill Wannarot đảm nhận).

Vill Wannarot và Son Yuke đóng chính trong "Hoàng Tử Ếch" bản Thái 11 Vill Wannarot và Son Yuke đóng chính trong "Hoàng Tử Ếch" bản Thái 12

Liệu “Hoàng Tử Ếch bản Thái” của Vill Wannarot và Son Yuke có gây được hiệu ứng mạnh mẽ như bản Đài Loan năm 2005 hay không? Hãy cùng chờ đợi và cập nhật tin tức với chúng tôi nhé.

Nguồn bài tham khảo: Saostar