Võ Lâm Việt: 8 địa điểm mà tân thủ nào cũng phải biết và nhớ

Cùng chúng tôi điểm qua những địa danh mà tân thủ không thể nào quên khi tham gia trải nghiệm phiên bản Công Thành Chiến của gMO Võ Lâm Việt nhé.

Còn nhớ vào thời điểm VLTK Mobile ra mắt thị trường game Việt, một bộ phận game thủ cảm thấy khá hụt hẫng khi nó không giống như VLTK bản PC mà họ mong muốn.

VLTK 1 Mobile/Võ Lâm Việt lùi lại ngày thử nghiệm

Dù phiên bản game mobile khi ấy cũng là một sản phẩm chính hãng nằm trong series game kiếm hiệp tình duyên của cha đẻ game VLTK, nhưng người chơi vẫn mong muốn có một ngày được cầm trên tay bản Mobile tái hiện nguyên vẹn phiên bản PC. Phải tới tận quý cuối 2018, ước mơ đó đã trở thành sự thật.

Càng tuyệt vời hơn khi chính những người tạo một tựa game VLTK Mobile “thật” nhất lại là những game thủ Việt gạo cội của cộng đồng VLTK bản PC ngày xưa. Tên gọi chính thức của VLTK 1 Mobile được đội ngũ phát triển lựa chọn sẽ là Võ Lâm Việt.

Võ Lâm Việt: 8 địa điểm mà tân thủ nào cũng phải biết và nhớ 1
Hiện tại, quá trình test Võ Lâm Việt vẫn đang được tiến hành với số lượng người tham gia rất giới hạn. Theo như dự kiến của đội ngũ phát triển, ngày 28/9 là mốc thời gian được đội ngũ sản xuất game quyết định tiến hành thử nghiệm với số lượng người chơi lớn hơn. Nhưng trên thực tế, đợt test này lại tiếp tục phải lùi lại ít ngày vì lý do kỹ thuật.

8 nơi phải nhớ trong Võ Lâm Việt/Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Trong khoảng thời gian chờ đợi để tân tay trải nghiệm một tựa game VLTK Mobile có tính nguyên bản gần như tuyệt đối, hãy cùng Cổng Thông Tin Game điểm lại những địa danh mà người mới chơi không thể nào quên khi trải nghiệm phiên bản Công Thành Chiến.

Võ Lâm Việt: 8 địa điểm mà tân thủ nào cũng phải biết và nhớ 2

Ba Lăng Huyện: Gắn với nhiệm vụ “Thuốc cho cha Tiểu Ngư”, nhân vật di chuyển tới Ba Lăng huyện gặp Tiểu Ngư. Biết được cha Tiểu Ngư hiện đang bệnh nặng. Cần phải tìm được Tì Bà hoàn mới cứu được ông ấy. Mang thuốc về cho Tiểu Ngư là hoàn thành nhiệm vụ.

Chu Tiên Trấn: Gắn với nhiệm vụ “Chiếc vòng của Song Song”. Nhân vật nhìn thấy Song Song cứ liên tục đi đi lại lại, liền tiến đến hỏi. Thì ra cô ta làm rơi mất một chiếc Nhẫn. Nhận lời giúp Song Song đi tìm chiếc Nhẫn.

Đạo Hương Thôn: Gắn với nhiệm vụ “Tô Trung báo quốc”. Nhân vật gặp Tô Đại Ma đang đứng bên đường. Bà ta rất lo lắng cho con của bà ta, bạn tình nguyện đi tìm hỏi giúp bà ta.

Giang Tân Thôn: Gắn với nhiệm vụ “Hổ Tử bái sư”. Nhân vật đến gặp Phụ Thân Hổ Tử, nhận lời đi tìm giúp một Võ sư cho con của ông ta.

Võ Lâm Việt: 8 địa điểm mà tân thủ nào cũng phải biết và nhớ 3
Long Môn Trấn: Gắn với nhiệm vụ “Chuyển tin”. Nhân vật đi tìm Triệu My Nhi để chuyển lời nhưng không ngờ phản ứng của cô ta rất mạnh mẽ. Bạn quyết tâm gặp lại tên ăn mày hỏi cho ra lẽ.

Long Tuyền Thôn: Gắn với nhiệm vụ “Giúp Bành Phóng sửa đao”. Nhân vật gặp Bành Phóng, nhận nhiệm vụ mang giúp anh ta cây đao đến chỗ thợ rèn nhờ sửa lại.

Thạch Cổ Trấn: Gắn với nhiệm vụ “Đưa cơm”. Nhân vật gặp Liễu Diệp Nhi, nhận nhiệm vụ đi đưa cơm.

Vĩnh Lạc Trấn: Gắn với nhiệm vụ “Chuyển quạt trao tình”. Nhân vật đi đến một bờ hồ, gặp Lý Dự . Nhận nhiệm vụ chuyển quạt đến cho Xuân Hương.

Vậy là các bạn tân thủ đã nhớ hết được 8 địa điểm trong Võ Lâm Việt hay Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile rồi có phải không nào???

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*