Vua Chiếm Hạm vừa ra mắt đã mạnh tay tặng 200 giftcode khủng

Hôm qua, game mobile hot nhất về đề tài chiến tranh – thủy chiến Vua Chiếm Hạm đã ra mắt tại Việt Nam. Nhân sự kiện này, NPH tặng tân thủ 200 giftcode cực giá trị để trải nghiệm.

Cách lấy giftcode game Vua Chiến Hạm

Bên cạnh đó, cũng là những phần quà cực khủng với những siêu trang bị 4 sao từ nhà phát hành mà người chơi không thể chối từ.

vua-chiem-ham-vua-ra-mat-da-manh-tay-tang-200-giftcode-khung 1

Vua Chiến Hạm đang là cái tựa game mobile hot nhất về đề tài chiến tranh – thủy chiến ra mắt tại Việt Nam. Sở hữu một gameplay đơn giản nhưng cực kì cuốn hút, Vua Chiến Hạm đã từng làm mưa làm gió tại thị trường Hàn và nhiều quốc gia khác như Đức, Pháp, Ba Lan… Chính vì vậy, thông tin game Vua Chiến Hạm chính thức ra mắt vào 10h00′ ngày hôm nay, 06/12 chắc hẳn sẽ làm các game thủ Việt phấn khích. Hơn nữa còn nhận được giftcode cực giá trị.

Hướng dẫn nhận code:

Bước 1: Like Fanpage Tạp Chí Game

Bước 2: Click vào ảnh để nhận Giftcode

Vài nét bạn cần biết về Vua Chiếm Hạm

Game online này đi theo hướng chiến thuật theo lượt với vô số các nâng cấp lớn nhỏ khác nhau để người chơi trải nghiệm. Game thủ có thể tùy biến các chủng loại tàu, nâng cấp, cường hóa và trang bị. Mỗi vũ khí trang bị lại có khả năng cường hóa và nâng cấp riêng. Đặc biệt, cách sắp xếp đội hình cũng sẽ ảnh hưởng tới thắng bại của người chơi. Từ đó, sinh ra rất nhiều kiểu chiến thuật khác nhau.

vua-chiem-ham-vua-ra-mat-da-manh-tay-tang-200-giftcode-khung 2

Bên cạnh đó, game cũng cung cấp một lượng lớn các sự kiện từ PvE tới PvP và hàng loạt các sự kiện đua top cùng những phần quà vô cùng hấp dẫn. Sự kiện nổi bật hơn cả có thể kể tới như Hải Chiến Thái Bình Dương với sự góp mặt của 3 lực lượng chính. Mỗi bên sẽ có nhiệm vụ chiếm cứ điểm để nhận tài nguyên, bên nào nhiều tài nguyên nhất, bên đó dành chiến thắng. Người chơi sẽ không chỉ phải chiến đấu với 1 lượng đông đảo người chơi từ 2 thế lực còn lại mà phải phối hợp thực sự nhịp nhàng với đồng đội để đánh các cứ điểm quan trọng.

vua-chiem-ham-vua-ra-mat-da-manh-tay-tang-200-giftcode-khung 3 vua-chiem-ham-vua-ra-mat-da-manh-tay-tang-200-giftcode-khung 4

Nhanh tay lấy code Vua Chiếm Hạm để thưởng thức ngay thôi nào các bạn ơi. Chúc tân thủ may mắn nhé.

>>> Facebook: https://www.facebook.com/vuachienham

>>> Website: http://vuachienham.com/landing