Vua Hải Tặc nhiệt huyết bước chân lên vũ đài Windows Phone

Không chỉ gặt hái thành công trên Android và iOS, tựa game mobile lấy đề tài truyện tranh One Piece- Vua Hải Tặc cũng đã chính thức đến tay người dùng Windows Phone. Chúng ta hãy cùng điểm qua những thông tin game mới nhất về Vua Hải Tặc nhé.

Đôi nét về tựa game Vua Hải Tặc

Vua Hải Tặc là một trò chơi được phát triển riêng cho nền tảng mobile. Người chơi sẽ bắt gặp toàn bộ các nhân vật trong bộ truyện tranh One Piece khi tham gia game. Game thủ sẽ tìm kiếm những đồng đội mạnh mẽ như Nami, Sanji, Tony, Chopper hay Shanks để cùng chinh phục các vùng biển, tìm kiếm kho báu, trở thành Vua Hải Tặc thực sự.

vua-hai-tac-nhiet-huyet-buoc-chan-len-vu-dai-windows-phone 1

Vua Hải Tặc là một game mobile có lối chơi khá lạ và hấp dẫn. Game kết hợp các nhân vật được thiết kế 3D với khung cảnh 2D, tạo nên trải nghiệm khá mới mẻ cho người chơi. Các nhân vật được thiết kế đơn giản và dễ nhìn, không quá màu mè hay tập trung vào chi tiết hình ảnh như game PC. Điều này được cho là để phù hợp với việc trải nghiệm trên mobile, nhất là các smartphone có cấu hình yếu. Điểm sáng của giao diện chiến đấu là tốc độ tương đối nhanh, các nhân vật linh hoạt với hiệu ứng kỹ năng đẹp mắt. Các chiêu thức được thiết kế mạnh mẽ, hiệu ứng ánh sáng đẹp mắt, đủ khiến game thủ phải choáng ngợp và hào hứng mỗi khi vào trận đánh.

Vua Hải Tặc vang dội trên Android và iOS, tấn công sang Windows Phone

Nhờ cốt truyện One Piece và gameplay hấp dẫn, sau 1 năm ra mắt, Vua Hải Tặc đã có hơn 150 server dù chỉ ra mắt 2 phiên bản iOS và Android. Cộng đồng game vẫn luôn gắn kết và nhiệt huyết, cả trong game lẫn trên fanpage trò chơi. Thậm chí, sức nóng của game Vua hải tặc trên Windows Phone nóng lên từng ngày.

vua-hai-tac-nhiet-huyet-buoc-chan-len-vu-dai-windows-phone 2

>>> Link tải game Vua Hải Tặc cho Windows Phone>>>

Ngay khi có những thông tin đầu tiên về phiên bản Windows Phone của Vua Hải Tặc, người dùng Lumia đã ngóng đợi trò chơi từng ngày. Điều này phần nào cũng được lý giải bởi nền tảng Windows Phone luôn khát game chất lượng cao.  Đáp lại lòng mong chờ của người chơi mà nhà sản xuất đã tung Vua Hải Tặc lên hệ điều hành Windows Phone để người chơi có thể thưởng thức ngang nhau.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ.