Vượt Ải Mỹ Nhân Mobile nhận ngay giftcode mùa thu

Ải Mỹ Nhân được xem là game mobile hấp dẫn mà còn rộng tay nhất khi thường xuyên tặng giftcode cho người chơi. Nhân dịp chào thu, nhà phát hành Gamota tặng giftcode Ải Mỹ Nhân khủng cho người chơi lên đến 1500 giftcode.

 Ải Mỹ Nhân siêu phẩm nhập vai đậm chất kiếm hiệp, PK đỉnh cao

Chính thức vào làng game Việt năm 2013, chắc không ít người sẽ nghĩ rằng tựa game này sẽ mau chóng chìm xuống như vòng đời của những game khác. Nhưng không, Ải Mỹ Nhân Mobile vẫn luôn chứng tỏ được mình khi vẫn giữ top là một trong những game mobile ăn khách nhất tháng 9 hiện nay.

vuot-ai-my-nhan-mobile-nhan-ngay-giftcode-mua-thu 1

Ải Mỹ Nhân Mobile  là game nhập vai, kiếm hiệp với đầy đủ tinh túy của dòng game “Kiếm Hiệp Tình Duyên”. Game lấy bối cảnh nhà Tần kết hợp với những yếu tố kì ảo với cuộc cạnh tranh khốc liệt giành ngôi vị Tần Vương. Tựa game online trên điện thoại này đã chinh phục người chơi bằng đồ họa cực đỉnh, đậm chất kiếm hiệp đầy tinh tế, kết hợp với gameplay vô đối. Bên cạng đó là hệ thống skill đa dạng và đặc biệt là PK vô cùng đã tay khắp thế giới cũng như trong các phụ bản và sự kiện diễn ra mỗi ngày.

vuot-ai-my-nhan-mobile-nhan-ngay-giftcode-mua-thu 2

>>> Tải game cho iOS/ Android 

>>> Tham gia cộng đồng game trên Onclan ngay: https://onclan.com/game/ai-my-nhan-6

>>> Xem thêm tin hay và mới nhất tại: http://gamehub.vn/tags/ải+mỹ+nhân/

Ải Mỹ Nhân Mobile tặng giftcode mùa thu cho người chơi trải nghiệm

Mùa thu đẹp, mát mẻ đã đến, Nhà phát hành game thân tặng người chơi gói giftcode Mùa Thu hấp dẫn và thú vị. Hy vọng với gói giftcode này thì người chơi sẽ thoải mái trải nghiêm siêu phẩm nhập vai kiếm hiệp thành công nhất tại thị trường Việt Nam này.

vuot-ai-my-nhan-mobile-nhan-ngay-giftcode-mua-thu 3

Hướng dẫn nhận giftcode Ải Mỹ Nhân Mobile

Bước 1: Like Fanpage Tạp Chí Game

Bước 2: Click vào ảnh để nhận giftcode

vuot-ai-my-nhan-mobile-nhan-ngay-giftcode-mua-thu-4

Nhanh tay nhận ngay Giftcode từ Ải Mỹ Nhân Mobile nhé. Chúc các bạn may mắn.