Webdrama “Ký Ức Độc Quyền”: Nội dung, diễn viên và lịch lên sóng

Cùng tìm hiểu về nội dung, dàn diễn viên và lịch lên sóng của webdrama thanh xuân vườn trường ngọt ngào “Ký Ức Độc Quyền” sẽ ra mắt vào ngày 14/2019 tới đây.

Webdrama Ký Ức Độc Quyền do công ty hữu hạn khoa học kỹ thuật Ái kỳ nghệ Bắc Kinh sản xuất, cùng với công ty văn hóa truyền thông Tiểu Đường Nhân Bắc Kinh liên kết sản xuất và chế tác dưới sự chỉ đạo của đạo diễn Lưu Sướng.

Nội dung và lịch lên sóng của phim “Ký Ức Độc Quyền “

Phim do Trương Siêu, Lý Đình Đình, Trần Bác Hào, Tôn Gia Linh.. đóng chính. Ký Ức Độc Quyền là bộ phim được cái biên từ IP cùng tên của nhà tiểu thuyết Mộc Phù Sinh, kể về câu chuyện tình ngọt ngào, lãng mạn giữa cô sinh viên năm 3 Tiết Đồng (Lý Đình Đình) và thầy giáo trẻ Mộ Thừa Hoà (Trương Siêu).

Webdrama "Ký Ức Độc Quyền": Nội dung, diễn viên và lịch lên sóng 1

Sau nhiều tháng khởi quay thì Ký ức độc quyền cũng đã chính thức đóng máy vào đầu tháng 9 năm 2018, trải qua thời gian dài chế tác thì mới đây, bộ phim đã được định sẽ phát sóng vào ngày 14 tháng 1 trên kênh chiếu mạng IQIYI vào tối thứ 2-4 mỗi ngày hai tập lúc 20h hàng tuần.

Webdrama "Ký Ức Độc Quyền": Nội dung, diễn viên và lịch lên sóng  2

Ký ức độc quyền là một trong những bộ phim nhận được lời khen của tác giả Mộc Phù Sinh khi bộ phim được khởi quay với một đoàn đội làm việc với thái độ nghiêm túc, đầu tư kỹ lưỡng.

Webdrama "Ký Ức Độc Quyền": Nội dung, diễn viên và lịch lên sóng 3

Bên cạnh đó, nam chính được giao cho Trương Siêu – người xuất sắc giành được vị trí thứ năm toàn quốc trong chương trình Cố lên! Chàng trai vào năm 2007, thêm vào đó Lý Đình Đình lại là nghệ nhân mới dưới trường của Dương Mịch, cả hai nhan sắc đều có đủ, chỉ còn chờ xem diễn xuất nữa họ mà thôi.

Webdrama "Ký Ức Độc Quyền": Nội dung, diễn viên và lịch lên sóng 4

Webdrama "Ký Ức Độc Quyền": Nội dung, diễn viên và lịch lên sóng 5

Webdrama "Ký Ức Độc Quyền": Nội dung, diễn viên và lịch lên sóng 6

Webdrama "Ký Ức Độc Quyền": Nội dung, diễn viên và lịch lên sóng 7

Webdrama "Ký Ức Độc Quyền": Nội dung, diễn viên và lịch lên sóng 8

Webdrama "Ký Ức Độc Quyền": Nội dung, diễn viên và lịch lên sóng 9

Webdrama "Ký Ức Độc Quyền": Nội dung, diễn viên và lịch lên sóng 10

Webdrama "Ký Ức Độc Quyền": Nội dung, diễn viên và lịch lên sóng 11

Webdrama "Ký Ức Độc Quyền": Nội dung, diễn viên và lịch lên sóng 12

Với việc ấn định ngày lên sóng lần này của Ký ức độc quyền đang nhận được nhiều sự mong đợi của khán giả. Liệu một bộ phim thanh xuân vườn trường mới lần này có làm nên cơn sốt đầu năm 2019 này không? Cùng chờ đợi với chúng tôi  nhé.