Webgame Đồ Long Ký tung Teaser hút hồn trước khi ra mắt

Cộng đồng game thủ Việt đang xôn xao với game mobile Ỷ Thiên Đồ Long Ký 3D Mobile hay còn gọi là Ỷ Thiên 3D thì Webgame Đồ Long Ký cũng tung hỏa mù hấp dẫn hút hồn với trang Teaser đầy bắt mắt.

Web game Đồ Long Ký tung trang Teaser đầy cám dỗ

 

Qua Teaser (tại https://dolongky.vtcgame.vn/teaser)  và trailer, kể cả những game thủ chưa được thử nghiệm game do long ky tại nước ngoài cũng có thể dễ dàng hình dung về những đặc sắc nhất: bối cảnh Võ Lâm Trung Nguyên đầy loạn lạc, các lớp nhân vật đầy cuốn hút cùng rất nhiều các tính năng hấp dẫn. Bên cạnh đó, sự xuất hiện của minigame điểm danh hàng ngày với phần thưởng vô cùng thiết thực là giftcode, thẻ vcoin,… cũng nhận được sự quan tâm, tham gia của đông đảo cộng đồng.

Tuy game online Đồ Long Ký chỉ sở hữu 3 lớp nhân vật: Đao Khách, Kiếm Khách, Phiến Khách nhưng game thủ vẫn có thể xây dựng nhiều hướng phát triển nhân vật khác nhau.

Hệ thống tính năng được show ra ở trang thứ 5 của Teaser sẽ khiến nhiều người chơi phải choáng ngợp vì quá đa dạng: Mỹ nữ, Cánh, Tọa Kỵ, Trang bị… và một số tính năng tiêu biểu khác.

webgame-do-long-ky-tung-teaser-hut-hon-truoc-khi-ra-mat 1

Theo thông tin game update thì ngoài các phần quà là giftcode giá trị sẽ sử dụng trong giai đoạn ra mắt hay thẻ vcoin từ minigame điểm danh, game thủ vẫn có thể đăng ký nhận giftcode Alpha Test bằng số điện thoại ngay tại Teaser này.

webgame-do-long-ky-tung-teaser-hut-hon-truoc-khi-ra-mat 2

Đồ Long Ký mang đến cho người chơi những điều gì?

Không chỉ tái hiện những trận chiến tranh giành Võ lâm Trung Nguyên mà người chơi còn được thưởng thức nền đồ họa trong game vô cùng bắt mắt và tinh tế, từng bước đi, chiêu thức của nhân vật được xây dựng một cách chân thực và sống động nhất.

webgame-do-long-ky-tung-teaser-hut-hon-truoc-khi-ra-mat 3

Hiệu ứng kỹ năng, trang phục, cánh hay thú cưỡi cũng là điểm cộng lớn của Đồ Long Ký với màu sắc bắt mắt nhưng vẫn giữ được nét kiếm hiệp cổ trang. Vũ khí của các nhân vật cũng đều là những bảo vật trên giang hồ như bảo đao, bảo phiến và bảo kiếm, giúp nhân vật phát huy tối đa được sức mạnh. Với những kỹ năng, đặc tính nhân vật riêng biệt, người khỏe công, người giỏi thủ,… những trận PK trong Đồ Long Ký chắc chắn sẽ luôn đầy kịch tính và cuốn hút. Đặc biệt khi kết hợp thành một team thì đội hình này có thể đánh bay tất cả các phụ bản, cấm địa trên giang hồ.

webgame-do-long-ky-tung-teaser-hut-hon-truoc-khi-ra-mat 4

Đặc biệt, hệ thống mỹ nhân vô cùng xinh đẹp và quyến rũ sẽ đồng hành cùng game thủ trong suốt quá trình tranh đoạt ngôi vị Minh Chủ.

webgame-do-long-ky-tung-teaser-hut-hon-truoc-khi-ra-mat 5 webgame-do-long-ky-tung-teaser-hut-hon-truoc-khi-ra-mat 6

Liệu rằng phiên bản mobile và pc bạn sẽ thích chơi cái nào hơn?  Trước khi game ra mắt trên PC thì các bạn hãy chơi bản mobile để từ đó có sự đánh giá chính xác nhé.

>>> Trang Teaser: https://dolongky.vtcgame.vn/teaser

>>>  Fanpage: https://www.facebook.com/dolongky.vtc/

>>> Group: https://www.facebook.com/groups/dolongky.vtcgame.vn/