X-HERO tặng 200 Vipcode siêu giá trị mừng ngày ra mắt

Lối chơi dàn quân chiến thuật trên bản đồ chia ô độc đáo là điểm hấp dẫn của X-HERO. Nhân dịp ra mắt người chơi, X-HERO tặng tân thủ 200k vipcode siêu hấp dẫn với nhiều vật phẩm giá trị.

Hướng dẫn nhận Vipcode X HERO

x-hero-tang-200-vipcode-sieu-gia-tri-mung-ngay-ra-mat 1

Được biết, khi kích hoạt thành công Vipcode Đảo Rồng người chơi sẽ nhận được rất nhiều vật phẩm có giá trị như: 20.000 Vàng, 20.000 Thủy Tinh, 10 Đá Tím…

Bước 1: Like Fanpage Tạp Chí Game

Bước 2: Click vào ảnh để nhận Giftcode
Vài nét tiêu biểu về X HERO

X HERO là một tựa game chiến thuật có nội dung chơi rất hấp dẫn và phong phú. Khi mới vào chơi, game tạo cho người chơi có cảm giác khá giống như với Clash of Clans, khi cách phát triển công trình, xây nhà có nhiều điểm tương đồng.

x-hero-tang-200-vipcode-sieu-gia-tri-mung-ngay-ra-mat 2

Điểm nhấn của tựa game mobile X HERO chính là lối chơi dàn quân chiến thuật trên bản đồ chia ô. Thậm chí, người chơi còn có thể trực tiếp quyết định từng lượt đi của mỗi nhân vật trong ván đấu. Lối chơi dàn trận, đánh theo lượt của X HERO có phần khá giống với tựa game Heroes III nổi tiếng nhưng đã được đơn giản đi khá nhiều để phù hợp với lối chơi trên di động.

x-hero-tang-200-vipcode-sieu-gia-tri-mung-ngay-ra-mat 3

Tham gia vào đế chế game chiến thuật X HERO và nhận code để chiến đi thôi nào. Chúc các bạn may mắn và chơi game vui vẻ.

>>> Trang chủ: http://xhero.kul.vn/

>>> Fanpage: https://www.facebook.com/xHero.vn/

Comments

comments

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*