Xuất hiện Piccolo ngoài đời thực

Piccolo đời thực đột ngột xuất hiện tại một tiểu bang nước Mỹ không hiểu đây là Picolo hay thượng đế trong bộ truyện tranh huyền thoại của Nhật Bản 7 viên ngọc rồng khi mà ông ta vào một cửa hàng và trả hết các khoản nợ cho những người mua hàng đang nợ tiền tại cửa hàng đó

Xuất hiện Piccolo ngoài đời thực

Điều đặc biệt là Picccolo xuất hiện vào thời điểm mà lễ hội giáng sinh sắp diễn ra đây có thể sẽ là một điều bất ngờ cho những đứa trẻ cũng như là mọi người nơi đây. Và có thể vào đêm noel không còn cảnh tượng ông già noel đi phát quà nữa mà thay vào đó là siêu xayda Namec Picolo

Xuất hiện Piccolo ngoài đời thực1
Một nguồn tin từ cổng thông tin hot  cho hay đây chính là vị cảnh sát trưởng hơn 15 năm của một thị trấn nhỏ – Michael Wilson đã mang đến niềm vui cho rất nhiều gia đình trong dịp lễ giáng sinh năm nay khi ông xuất hiện tại cửa hàng đồ chơi TOYS R US với trang phục Piccolo và trả hết các hóa đơn đặt hàng layaway của mọi người.

Nếu bạn chưa biết thì layaway là một hình thức mua hàng khá đặc biệt tại Mỹ, người mua sẽ không trả tiền luôn mà trả góp dần dần. Trong thời gian trả góp, chủ cửa hàng sẽ để riêng món hàng được đặt ra và chuyển nó cho khách hàng khi họ trả góp đủ số tiền. Đây là hình thức mua hàng được nhiều trẻ em lựa chọn để có thể giữ được món đồ chơi ưng ý trong khi mình vẫn đang tích cóp tiền để mua chúng.

Xuất hiện Piccolo ngoài đời thực2
Được biết, cảnh sát trưởng Michael Wilson đã tới cửa hàng TOYS R US trong trang phục hóa trang Piccolo và trả toàn bộ các khoản nợ Layaway của cửa hàng cho mọi người. Sau đó, ông đã up hình của mình lên facebook kèm với dòng status: “Chắc chắn nhiều người sẽ rất hạnh phúc khi biết được rằng khoản nợ mua hàng của họ đã được trả bởi Piccolo”

Xuất hiện Piccolo ngoài đời thực4
Hiện tại, bức hình về ông già noel Piccolo tốt bụng này đang được chia sẻ rất nhiều trên mạng xã hội và cả trong cộng đồng người hâm mộ truyện tranh tại Mỹ. Hành động đẹp này của cảnh sát trưởng Michael Wilson thực sự đã đem lại được một lễ giáng sinh ấm áp cho rất nhiều gia đình tại Ohio.

Theo: gamek.vn