Zombie War tặng 200 giftcode Sinh tồn siêu nóng bỏng

Zombie War nhanh chóng chiếm được tình cảm của người chơi cùng với những vật phẩm bổ trợ phù hợp và tính tương thích cao. Giờ đây người chơi sẽ càng nóng hơn với gói giftcode Zombie War– Sinh tồn cực giá trị để bạn trải nghiệm.

Zombie War- cơm mưa giải hạn game chiến thuật trên di động

Zombie War sau 2 tuần ra mắt đã đứng top BXH và là tựa game mobile có tính tương thích cao trên các thiết bị di động. Không như các dòng game online khác luôn yêu cầu cấu hình và phiên bản hệ điều hành ở mức tầm trung trở lên thì Zombie War vẫn có thể chạy tốt trên các máy cấu hình thấp, thậm chí hơi lỗi thời như: bộ xử lý lõi kép, bộ nhớ tạm 512mb, hệ điều hành android 4.0… và phù hợp với nhiều dòng máy vốn mang tiếng ô hợp như android cũng rất ít phát sinh lỗi.

zombie-war-tang-200-giftcode-sinh-ton-sieu-nong-bong 1

Chính sự tương thích cao và yêu cầu cấu hình “hạt dẻ” là cầu nối đầu tiên để người chơi quyết định chọn trải nghiệm Zombie War.
Bên cạnh đó là hình ảnh và hiệu ứng bắt mắt. Tuy chỉ yêu cầu cấu hình tầm thấp nhưng về mặt hình ảnh và hiệu ứng hoàn toàn làm đã mắt người xem với nhân vật sắc nét phong cách Qstyle sinh động, môi trường cảnh vật được mô tả chi tiết và hiệu ứng chiến đấu đa dạng, hoành tráng gần như không hề thua kém bất kỳ sản phẩm cao cấp nào.

zombie-war-tang-200-giftcode-sinh-ton-sieu-nong-bong 2

Tính năng trong game đặc sắc. Ngoài kho vũ khí, trang bị đồ sộ khiến gamer thỏa thích lựa chọn và tìm kiếm, game chiến thuật Zombie War còn có những tầng ải cực rộng lớn với hơn 11 chương, gần 200 ải và hàng trăm loại Boss. Các tính năng tương tác trong game như: cường hóa, nâng cấp kỹ năng, nhiệm vụ, đấu trường, cánh, thú cưng…cũng được đầu tư kỹ lưỡng về mặt hình ảnh cũng như tính toán giữ độ cân bằng game.

zombie-war-tang-200-giftcode-sinh-ton-sieu-nong-bong 3

Zombie War tặng người chơi 200 Giftcode Sinh tồn 

Theo thong tin game chúng tôi nhận được, để giúp bạn trải nghiệm tựa game chiến thuật này tốt hơn bao giờ hết, GameHub  dành tặng bạn đọc gói Giftcode Sinh Tồn bao gồm: ​

zombie-war-tang-200-giftcode-sinh-ton-sieu-nong-bong 4

Nhận giftcode bên dưới đây

Bước 1: Like Fanpage Tạp Chí Game

Bước 2: Click vào ảnh để nhận giftcode

>>> Trang chủ: http://www.zombiewar.vn

>>> Fanpage: https://www.facebook.com/ZombieWar.VN/​

Chúc các bạn nhận được giftcode Zombie War và chơi game thật vui vẻ nhé.