Phiên bản mới Tống Kim Đại Chiến của Tứ Đại Danh Bổ sắp ra mắt và đã có gần 10.000 game thủ cùng nhau ghi tên mình vào sự kiện Ước nguyện hứa hẹn được trải nghiệm bản update tháng 10.

Trải qua hành trình 3 tháng phiêu bạt giang hồ, game mobile Tứ Đại Danh Bổ đã mang đến những khó có thể phai nhòa trong lòng bất kì game thủ nào. Từ những lần đánh quái, diệt Boss để luyện công hay truy tầm các trang bị huyền thoại cho đến Tranh đoạt tài nguyên, chiến trường Phe Chiến, Tranh đoạt lãnh thổ bang phái khốc liệt, tất cả đã tạo nên một thế giới kiếm hiệp chân thực sống động, tạo nên biết bao tình bằng hữu tri giao cảm động.

10-000-gamer-tu-dai-danh-bo-ghi-ten-minh-vao-su-kien-uoc-nguyen (1)
Game thủ nô nức đăng ký nhận quà update tháng 10

Chính vì lẽ đó, bắt đầu từ ngày 6/10, chỉ chưa đầy 1 tuần sau khi thông tin Ước nguyện cùng phiên bản mới được tiết lộ, đã có gần 10.000 game thủ đặt hẹn ước cùng nhau, ghi tên mình vào danh sách những người đầu tiên nhận được những phần quà vô cùng giá trị và chinh phục những tính năng mới của phiên bản update tháng 10 này.

10-000-gamer-tu-dai-danh-bo-ghi-ten-minh-vao-su-kien-uoc-nguyen (2)
Sự kiện Ước nguyện cùng phiên bản mới có tất cả 6 mốc với số lượng: 1000, 3000, 5000, 10.000, 20.000 và 30.000. Khi đạt các mốc ước nguyện nhất định thì bản update của Tứ Đại Danh Bổ sẽ được mở thêm những tính năng mới đặc biệt, bên cạnh đó, toàn bộ game thủ trên tất cả các server cũng sẽ nhận được quà tặng và các quyền lợi vô cùng hấp dẫn.

10-000-gamer-tu-dai-danh-bo-ghi-ten-minh-vao-su-kien-uoc-nguyen (3)

Tứ Đại Danh Bổ có nhiều tính năng trong phiên bản mới

Game thủ Tứ Đại Danh Bổ hãy tham gia hẹn ước tại: https://tudaidanhbo.gamota.com/khao-sat.html
Sự kiện này cũng đã hé lộ việc tựa game nhập vai Tứ Đại Danh Bổ sẽ có thêm khá nhiều tính năng được cập nhật ở phiên bản tới đây như: Chiến trường Tống Kim huyền thoại, Lôi Đài Chiến liên server, Tranh đoạt tài nguyên liên server, Mở trang bị truyền thuyết,…
10-000-gamer-tu-dai-danh-bo-ghi-ten-minh-vao-su-kien-uoc-nguyen (4)
Cho đến thời điểm hiện tại, Gamota vẫn chưa tiết lộ thời gian chính thức ra mắt phiên bản update Tống Kim Đại Chiến. Tuy nhiên, game thủ hoàn toàn có thể mong chờ sau ngày 20/10 (ngày kết thúc Hẹn ước).

Hy vọng bản update tháng 10 sẽ nhanh chóng ra mắt để thỏa mãn những ngày chờ mong của người chơi. Cổng thông tin game sẽ tiếp tục cập nhật thông tin thường xuyên cho bạn đọc nhé.

>>> Trang chủ game: https://tudaidanhbo.gamota.com/
>>> Fanpage: https://www.facebook.com/4daidanhbo
>>> Group: https://www.facebook.com/groups/tudaidanhbomobile/

10.000 gamer Tứ Đại Danh Bổ ghi tên mình vào sự kiện Ước nguyện