Tin tức tổng hợp

10 truyện ngôn tình hoàn hot và được share “ầm ầm” tháng 2/2019

Mời bạn cùng đọc và thưởng thức ngay 10 truyện ngôn tình hoàn Full đang hot nhất tháng 2 năm 2019, những tác phẩm đang được quan tâm bình luận nhiều nhất trên các diễn đàn truyện nhé.

Chọc Tức Vợ Yêu – Mua Một Tặng Một

Nên đọc ngay ngôn tình sủng hài hước Chọc tức vợ yêu – Mua một tặng một trước khi tác phẩm này “nguội” nhé.

10 truyện ngôn tình hoàn hot và được share "ầm ầm" tháng 2/2019 1

“Đã 27 tuổi nhưng đại thiếu gia Lục thị lại chẳng hề rung động vì bất kỳ một cô gái nào nên cha mẹ cùng em trai đã chuốc say anh rồi đưa lên giường một cô gái xa lạ.
5 năm sau, tiểu thiếu gia Lục Kình Vũ vì không có mẹ và cú shock quá khứ nên đã rơi vào trầm cảm.
Một người cha “chưa từng có cảm giác rung động trước bất kỳ ai” và một thằng bé con “không thích tiếp xúc với bất kỳ ai” đã trở nên “lầy lội” hơn bao giờ hết khi gặp được Ninh Tịch. Cả hai cha con đều vừa gặp đã yêu người phụ nữ này, một người mong muốn chiếm hữu, một người vô cùng ỷ lại.

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/truyen-choc-tuc-vo-yeu-mua-mot-tang-mot-full-quan-quan-huu-yeu-ngon-tinh-2017/

Boss Hung Dữ – Ông xã kết hôn đi

Không đọc truyện sủng này thì phải nói là cực kỳ cực kỳ lãng phí đấy mấy bạn. Ngấu nghiến từng chương mới thấy cái hay và hot của tác phẩm này.

10 truyện ngôn tình hoàn hot và được share "ầm ầm" tháng 2/2019 2

“Sau một đêm kích tình, cô đã thành công khi trèo lên giường của Nhạc Thính Phong, kim cương lão ngũ nổi tiếng toàn quốc.
Cô đã trả được thù còn anh sau một đêm lại luôn nhớ đến cô.
Ba năm sau, khi gặp cô trong thang máy, anh đã nói:” Nếu ngủ với tôi một đêm, vai diễn xxx sẽ thuộc về cô”
” Ngủ với tôi 2 đêm tôi sẽ giúp cô giải quyết được đám cặn bã kia “…” Ngủ với tôi “…” Nhạc Thính Phong “Anh hết trò rồi hả?”

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/truyen-boss-hung-du-ong-xa-ket-hon-di-full-ngon-tinh-2018/

Boss Là Nữ Phụ

Chỉ biết mới được có chương đầu thôi nhưng thấy truyện ngôn tình nữ phụ đã FULL này cực kỳ cuốn hút mà không thể dứt ra được.

10 truyện ngôn tình hoàn hot và được share "ầm ầm" tháng 2/2019 3

Mọi cuốn tiểu thuyết ngôn tình thì nữ chính luôn là người quan tâm chăm sóc tỉ mỉ, còn nữ phụ là người không được yêu thương, là cái nền cho nữ chính phát triển và nhận kết cục không may mắn.

Nhưng ở câu chuyện này tác giả lại đứng về phía nhân vật nữ phụ, bức tử nhân vật nữ chính. Nhân vật nữ phụ trong đây đã xuyên qua mọi thời không, thay đổi số mệnh của vô số người, chứng minh một điều chính nghĩa luôn thắng âm mưu quỷ kế.

Link đọc ngay: https://congtruyen.org/truyen/boss-la-nu-phu/

Cô Vợ Ngọt Ngào Có Chút Bất Lương

10 truyện ngôn tình hoàn hot và được share "ầm ầm" tháng 2/2019 4

“Khẩu vị của người này rốt cuộc ra sao a! Cái này cũng bỏ được vào miệng à?”

Sau khi cô tỉnh dậy, nhìn vào trong gương thấy chính mình đầu xăm mặt giống như quỷ, cảm giác chỉ nhìn thêm một giây cũng hỏng đôi mắt. Trước khi trọng sinh, Cố Việt Trạch chính là người mà cô dùng cả tấm lòng để yêu nhưng sau đó cũng là người mà cô hận thấu xương.”

Link truyện ngôn tình trọng sinh và sủng: https://congtruyen.org/truyen/co-vo-ngot-ngao-co-chut-bat-luong/

[AdSense-A]

Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương

Ngôn tình hot đang ra nhưng cực hot và khiến cộng đồng phát cuồng chính là Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương.

10 truyện ngôn tình hoàn hot và được share "ầm ầm" tháng 2/2019 5

“Anh là tổng tài Đế quốc thương nghiệp cao cao tại thượng, cô là một người con gái nuôi trong gia đình đang lâm nguy. Để giải cứu sự nghiệp của cha nuôi mình, cô liền ký vào tờ hợp đồng trăm vạn với nội dung: Sinh con thuê cho anh!
Bất ngờ thay, cái thai cô có lại là song thai. Lúc sinh, người anh thì khỏe mạnh, còn người em khi vừa ra đời đã chết yểu không còn hơi thở nào. Cô hoàn tất hợp đồng, cảm khoản tiền thù lao trên trời rồi biến mất ở trong mắt anh.
Sáu năm sau, anh vẫn là tổng giám đốc vạn ngườ có một, mà cô lại bị coi nhầm thành con chim bị anh nuôi nhốt trong chiếc lồng vàng!”

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/mot-thai-hai-bao-giam-doc-hang-ti-yeu-vo-tan-xuong/

Mạnh Mẽ Yêu Nhau 100 Ngày

Mạnh Mẽ Yêu Nhau 100 Ngày hay Ép Yêu 100 Ngày là truyện ngôn tình hiện đại đang rất được lòng độc giả tháng đầu năm 2019.

10 truyện ngôn tình hoàn hot và được share "ầm ầm" tháng 2/2019 6

“Hai tháng sau một lần ngoài ý muốn ngủ cùng nhau, cô mang trong mình dòng máu của anh, anh và cô theo lời cha mẹ mà kết hôn.
Cô nói: “Cố tiên sinh, tôi thích đồ ăn nhà hàng này”, ngay ngày hôm sau đầu bếp nhà hàng đã trở thành đầu bếp riêng trong nhà cô.
Cô nói: “Cố tiên sinh, tôi thích túi ở cửa hàng này”, ngay đêm đó nhà thiết kế này liền trở thành người thiết kế riêng của cô.”

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/manh-me-yeu-nhau-100-ngay/

Hôn Trộm 55 Lần

10 truyện ngôn tình hoàn hot và được share "ầm ầm" tháng 2/2019 7

Kết hôn dưới sự ép buộc của gia đình hai bên, bởi gia đình luôn nghĩ rằng dù bọn họ thờ ơ nhau ở trước mặt mọi người nhưng sau lưng rồi cũng sẽ quấn quýt.
Tuy là ở gần nhau hàng ngày nhưng vẫn có nhiều thứ bị cấm kỵ bởi những quy tắc mà hai người tự đặt ra. Không được chạm vào tôi ở nơi công cộng !Không được nói tôi là vợ của anh ! Không được cho người khác biết chúng ta sống cùng với nhau !

Link truyện ngôn tình đã full: https://congtruyen.org/truyen/hon-trom-55-lan/

Cô Vợ Tổng Giám Đốc Xinh Đẹp Của Tôi

10 truyện ngôn tình hoàn hot và được share "ầm ầm" tháng 2/2019 8

Bộ truyen sac hiep tu chân đã hoàn thành, hay nhất và đáng để đọc nhất tính tới thời điểm hiện tại kể về câu chuyện của một anh chàng tốt nghiệp thạc sỹ chuyên ngành quản lý marketting đại học Harvard, tinh thông tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Ý, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Đức, tiếng Nhật thậm chí cả tiếng Việt Nam và Thái Lan…. nhưng lại đi bán thịt dê xiên vỉa hè.
Nhân vật nữ chính là một cô gái rất nổi bật, cô là tổng giám đốc của Công ty Quốc Tế Ngọc Lôi – một trong những công ty hàng đầu thế giới. Ngoại hình xinh đẹp, rất tài giỏi.
Trớ trêu số phận đã đẩy đưa khiến hai người trở thành vợ chồng chỉ sau một đêm có những phút giây điên cuồng bên nhau! Và từ đó, câu chuyện của chúng ta bắt đầu…

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/co-vo-tong-giam-doc-xinh-dep-cua-toi/

Tuyệt Sắc Đan Dược Sư: Quỷ Vương Yêu Phi

Tác phẩm huyền huyễn kèm ngôn tình “Tuyệt Sắc Đan Dược Sư: Quỷ Vương Yêu Phi” cũng rất đáng để bỏ thời gian ra để đọc đó.

10 truyện ngôn tình hoàn hot và được share "ầm ầm" tháng 2/2019 9

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/tuyet-sac-dan-duoc-su-quy-vuong-yeu-phi-suu-tam/

Thiếu Gia Ác Ma Đừng Hôn Tôi

10 truyện ngôn tình hoàn hot và được share "ầm ầm" tháng 2/2019 10

Là một trong những truyện ngôn tình ngược, Thiếu Gia Ác Ma Đừng Hôn Tôi của tác giả Cẩm Hạ Mạt viết rằng “Không phải cô muốn chúng tôi trả ơn sao? Không bằng… Tôi lấy thân báo đáp đi!” Sau đó anh dùng một nụ hôn làm cô vạn phần hoảng sợ.
“Xin thiếu gia tự trọng.”

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/thieu-gia-ac-ma-dung-hon-toi/

Nào, bây giờ thì cùng nhau thưởng thức ngay top 10 truyện ngôn tình hoàn đang hot nhất tháng 2 năm 2019 được share ầm ầm nhé.