Giftcode

1000 giftcode Huyền Thoại Naruto chào đón Tân thủ

Hôm nay đúng 10h00 ngày 18/03/2016, game thủ sẽ được trải nghiệm bom tấn mong chờ bao lâu nay mang tên Huyền Thoại Naruto đặt chân lên nền tảng di động. Đã hơn, người chơi sẽ nhận được gói giftcode cực giá trị từ NPH Destiny.

Huyền Thoại Naruto chính thức ra mắt người chơi

Theo thông tin game chúng tôi cập nhật thì hôm nay NPH Destiny thông báo ra mắt vào lúc 10h00 ngày 18/03/2016, Huyền Thoại Naruto đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm đông đảo của cộng đồng game thủ Việt nói riêng và cộng đồng fan hâm mộ Naruto nói chung. Tại fanpage chính thức của tựa game, các hoạt động chào mừng ngày ra mắt của tựa game đang được cộng đồng game thủ đang hưởng ứng nhiệt tình. ​

1000-giftcode-huyen-thoai-naruto-chao-don-tan-thu 1

Huyền Thoại Naruto là một game mobile 2D thuộc thể loại hành động đi cảnh được phát triển bởi công ty Tianyi Games. Trò chơi được thiết kế và xây dựng dựa trên bộ Anime nổi tiếng Naruto được rất nhiều game thủ Việt yêu thích. Phong cách xây dựng hình ảnh đẹp mắt và trung thành với nguyên mẫu, chắc chắn mang lại những trải nghiệm tuyệt vời đậm tính hoài niệm cho nhiều đối tượng game thủ có lứa tuổi khác nhau.

1000-giftcode-huyen-thoai-naruto-chao-don-tan-thu 2

NPH tặng 1000 giftcode cho người chơi trải nghiệm

Để đáp lại sự mong mỏi của cộng đồng game thủ, NPH Destiny đã quyết định gửi tặng các độc giả của trang tin một lượng Giftcode nhỏ nhằm giúp cho người chơi có thể gặp nhiều thuận lợi trong quá trình trải nghiệm tựa game nhập vai này.

1000-giftcode-huyen-thoai-naruto-chao-don-tan-thu 3

Cụ thể, khi nhận giftcode Huyền Thoại Naruto các bạn sẽ nhận được:

100 Thể Lực

10.000 Xu

20 Đá Cường Hoá. ​

Cộng đồng game thủ Việt hưởng ứng nhiệt tình event nhận code của game online Huyền Thoại Naruto.​ Đồng thời, để giúp cho người chơi không phải mất thời gian cũng như gặp khó khăn trước khi game chính thức mở cửa, NPH Destiny đã quyết định cho phép cộng đồng game thủ có thể tải game cho các phiên bản iOS jailbreak và Android ngay từ bây giờ. ​ ​

1000-giftcode-huyen-thoai-naruto-chao-don-tan-thu 4

Hướng dẫn nhận giftcode Huyền Thoại Naruto​ bên dưới:

Bước 1: Like Fanpage Tạp Chí Game

Bước 2: Click vào ảnh để nhận giftcode

>>> Trang chủ: http://huyenthoainaruto.vn

>>> Fanpage: https://www.facebook.com/huyenthoainaruto​

One thought on “1000 giftcode Huyền Thoại Naruto chào đón Tân thủ

Comments are closed.